x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nhuận Ngọc, Quang Diệu và hội nam 8 được yêu thích nhất (P1)

Carole 12:15 - 07/12/2021

Carole nghĩ chắc các bạn đã xem những bộ phim Hoa ngữ mà có các nhân vật nam phụ yêu và hy sinh rất nhiều vì nữ chính nhưng đáng tiếc là nữ chính lại nam chính mất rồi. Đến lúc này, hẳn sẽ có nhiều người sẽ phải thốt lên rằng: “Nữ chính đã được định sẵn là của nam chính rồi, thôi nam phụ cứ quay về với khán giả thì hơn”. Hôm nay hãy cùng Carole đón xem phần 1 về những nam phụ được khán giả yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nhé!

Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) – Khuynh Thế Hoàng Phi

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành đã cảm mến trước nàng công chúa xinh đẹp và trượng nghĩa của Sở quốc là Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như). Mặc dù sau này lên làm hoàng đế và đã ở bên một người con gái khác nhưng Lưu Liên Thành vẫn nhớ mãi không quên mối tình đơn phương này. 

Khi gặp lại được Mã Phức Nhã, Lưu Liên Thành cũng có gắng khiến cô yêu mình nhưng đáng tiếc là trái tim của cô đã có người khác. Không chỉ vậy, Lưu Liên Thành có một cái kết bi thảm, nhiều khán giả cho biết sau khi nhân vật này qua đời thì họ không còn muốn xem phim nữa.

Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) – Vẫn Cứ Thích Em

Thẩm Văn Đào trong Vẫn Cứ Thích Em chính là một nhân vật đúng chuẩn “nhà mặt phố bố làm to”, anh lạnh lùng quả quyết và cũng rất thông minh cơ trí. Sau một thời gian tiếp xúc với Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân), anh đã nảy sinh tình cảm với cô và còn giúp cô che giấu đi thân phận thực sự của mình. 

Nhưng Thẩm Văn Đào là nam phụ nên anh chỉ có thể đứng nhìn Tiền Bảo Bảo ở bên cạnh “chân ái” cuộc đời cô ấy là Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng). Không chỉ không được ở bên người mình yêu mà Thẩm Văn Đào còn hy sinh vì bảo vệ cho quốc gia, đúng là một cái kết quá bi thảm dành cho nam phụ thâm tình. 

Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn) – Nhất Kiến Khuynh Tâm

Có rất nhiều khán giả thừa nhận rằng khi họ xem Nhất Kiến Khuynh Tâm đều “đổ nghiêng đổ ngả” trước nam 8 Từ Quang Diệu do Lâm Ngạn Tuấn đảm nhận. Từ Quang Diệu là con trai duy nhất của Đốc quân Hoa Đông, anh là một người tài hoa xuất chúng, dũng cảm, theo đuổi sự hoàn mỹ và công lý. 

Từ Quang Diệu quen biết Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi), sau khi cùng trải qua bao nhiêu khó khăn hoạn nạn thì anh dần nảy sinh tình cảm với cô gái này. Nhưng trở ngại lớn nhất của Từ Quang Diệu chính là anh mang thân phận nam 8, chỉ có thể nhìn Mộc Uyển Khanh hạnh phúc bên Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc) mà thôi.

Nhuận Ngọc (La Vân Hi) – Hương Mật Tựa Khói Sương

Mặc dù là con trưởng của Thiên đế nhưng Nhuận Ngọc lại không được cha mình coi trọng, anh mãi chỉ là một cái bóng của người em trai cùng cha khác mẹ là Húc Phượng (Đặng Luân). Để rồi một ngày, sự xuất hiện của Cẩm Mịch (Dương Tử) đã khiến trái tim luôn bình thản của Nhuận Ngọc rung động. 

Số phận trêu ngươi, Nhuận Ngọc bị cuốn vào những ân oán tình thù, tuy anh lợi dụng Cẩm Mịch vì mục đích của mình nhưng vẫn yêu cô say đắm. Buồn thay, người Cẩm Mịch trao trọn trái tim lại là Húc Phượng, dù Nhuận Ngọc có làm gì đi chăng nữa thì anh cũng chẳng thể khiến cô yêu mình được. 

Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) – Hải Thượng Phồn Hoa

Khác với khá nhiều nam phụ trong danh sách này thì Thiệu Chấn Vinh lại từng có một cuộc tình lãng mạn với nữ chính Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm). Thiệu Chấn Vinh là một bác sĩ ngoại khoa tài giỏi và tốt bụng, anh mang đến hình ảnh rực rỡ như ánh mặt trời, chính điều này đã khiến Đỗ Hiểu Tô nhanh chóng phải lòng anh. 

Nhưng trời phụ lòng người khi mà mẹ của Thiệu Chấn Vinh kiên quyết phản đối chuyện tình này, không chỉ vậy chính anh còn qua đời vì một trận lở đất khi đi khám bệnh ở vùng núi. Việc Thiệu Chấn Vinh qua đời đã để lại một vết thương rất lớn trong lòng Đỗ Hiểu Tô, khiến cô cả đời này cũng chẳng thể quên được anh.

Carole còn nhớ thời điểm mà mình xem Khuynh Thế Hoàng Phi cũng mê tít nhân vật Lưu Liên Thành của Hoắc Kiến Hoa nhưng anh không chỉ mang thân phận nam phụ mà cuối cùng lại có cái kết bi thảm, cả Thiệu Chấn Vinh hay Thẩm Văn Đào cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự. Các anh mang kiếp nam phụ đúng là khiến cho khán giả cảm thấy xót xa mà.

>>> Xem thêm: Đơn Quân Hạo (Hoàng Tử Ếch) và hội nam 9 kinh điển phim thần tượng

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.