x

Đăng nhập

Comming soon...

Những năng lực cực kỳ dị của Venom (P.2): Có nọc độc như axit

00:00 - 01/01/0001

Mặc dù chỉ là thành viên của 1 chủng tộc ký sinh phụ thuộc vào vật chủ, nhưng một khi có đủ điều kiện cần thiết, Yasha thấy Venom có thể thực hiện những điều không tưởng. Vậy tiếp nối bài trước, hãy tiếp tục tìm hiểu cùng mình trong bài dưới đây nhé!

Độc

>> Xem thêm: Những năng lực cực kỳ dị của Venom mà có thể bạn không biết (P.1)

Đầu tiên thì, hãy nói về cái tên của Venom nào. “Venom” nghĩa là “nọc độc”, và đúng là nó có thể dùng độc thật đấy. Phần độc này nằm trong máu lẫn dịch nước bọt của nó, tức là chỉ cần bị nó cắn phải thì cũng có thể bị trúng độc. Đáng sợ hơn, phần độc này mạnh đế mức có thể gây ra hiệu ứng ăn mòn như acid vậy.

Liên kết với bất cứ thứ gì

Đa số những sinh vật ký sinh thường chỉ liên kết được với sinh vật sống, còn cộng sinh thì chỉ có thể hợp tác với số ít loài nhất định. Nhưng bạn ơi, chúng ta đang nói về Venom - thành viên của chủng loài ký sinh nguy hiểm bậc nhất vũ trụ, nên chuyện kia không phải là vấn đề đối với nó. Bên cạnh việc kết hợp với những sinh vật bậc cao như con người, Venom thi thoảng còn có vài lựa chọn khá dị khác.

Trong vũ trụ của Old Man Logan, ông ta, Clint già lẫn Black Bolt từng chứng kiến phiên bản Venom ở thế giới này liên kết với 1 con khủng long bạo chúa. Trong quá khứ, Venom sử dụng khả năng để điều khiển một chiếc xe. Khi cộng sinh với Flash Thompson, Venom đã chiếm lấy một chiếc xe hơi, gọi nó là Venom Mobile và dùng nó tông xuyên qua một bức tường.

Giúp vật chủ... sống lâu hơn

Mặc dù có thái độ bất cần và thường xuyên “chơi ngu”, nhưng đôi lúc Venom sẽ chủ động trong việc “giữ mạng” cho vật chủ, cố gắng giữ người đó sống lâu nhất có thể. Đâu thể lúc nào cũng nghịch ngu để vật chủ toi đời rồi đi tìm người mới được, đúng không nào? Và để làm được điều đó, nó sẽ "giúp" vật chủ tránh xa mọi bệnh dịch, ví dụ như ung thư. Về cơ bản thì nó không giúp vật chủ chữa khỏi bệnh ngay được, nhưng chừng nào có nó thì tác động của bệnh sẽ bị giảm rất nhiều.

Dĩ nhiên, chúng cũng có khả năng hồi phục thương tổn cho vật chủ. Tuy nhiên, trong trường hợp bị cụt mất chân từ lâu như Flash Thompson thì...chịu. Đúng là có thể tạo được chân mới, nhưng khi nó rời đi thì Flash sẽ lại phải chịu cảnh tàn tật như cũ. Sao khả năng của mi lại thiếu sót vậy hả, Venom?

>> Xem thêm: Siêu anh hùng mới của Phase 4 MCU (P.2): Moon Knight, Blade, Dane

Di chuyển thông qua các mạch điện tử

Trong Venom: Along Came A Spider, Venom có thể...di chuyển thông qua đường dây điện thoại. Nghĩa là, nếu bạn lỡ bắt máy nói chuyện với Venom, thì vài giây sau đó bạn có thể sẽ thấy 1 con quái vật khổng lồ lực lưỡng ở sau lưng mất rồi.

Trong Venom: Carnage Unleashed #4, Carnage đang trong quá trình săn lùng những người chơi đang tham gia 1 game thuộc thể loại MMORPG (tức là dạng game nhập vai trực tuyến như Võ Lâm 2 ấy) có tên là Carnage Unleashed, với chủ đề là chính Carnage.

>> Xem thêm: 10 sự thật về Venom (P.2): Ăn tạp không chỉ người Trái Đất

Venom và Carnage đã tiến vào hệ thống Internet ở mức độ phân tử và di chuyển giữa các máy tính thông qua cáp Ethernet. Và sau đó thì, cả 2 đánh nhau ở trong hệ thống máy tính, thậm chí còn truyền trực tuyến cho khán giả và người chơi xem như cutscene siêu thật của game vậy. Ảo thật sự ấy! Tưởng hư cấu mà không phải hư cấu đâu nha.

Trên đây là một số khả năng cực kỳ dị của Venom. Yasha tôi thấy dạng năng lực nào cũng hữu ích cả, vậy còn các bạn thì sao nhỉ? Hãy nói cho tôi biết nha!

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

MiiNa "cầu cứu" khán giả giúp mình được debut

Mẫu Đơn

Mẫu Đơn

Mặc dù cũng là một gương mặt tiềm năng của DREAMeR thế nhưng đến nay MiiNa vẫn chưa có được sản phẩm debut solo.

Cúc Tịnh Y khoe dáng, Lộ Tư - Dương Tử nhan sắc trong veo ở ảnh mới

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó còn có bộ ảnh tạp chí của Trương Tịnh Nghi, hình ảnh mới của Vương Hạc Đệ và ảnh khai máy phim điện ảnh của Dương Mịch.

Sự cách biệt của Angelababy - Địch Lệ Nhiệt Ba khi đóng cổ trang

Carole

Carole

Cùng sở hữu gương mặt rất Tây, nhưng khi đóng cổ trang, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được phản hồi khác biệt.

Chồng chủ tịch chiều Đỗ Mỹ Linh: Tập quay “tóp tóp” để vợ bắt trend

Hoa Le

Hoa Le

Nếu chủ tịch Đỗ Vinh Quang chiều vợ số 2 thì tôi nghĩ không ai là số 1, điều gì anh cũng có thể làm chỉ để làm hài lòng nàng hậu Đỗ Mỹ Linh.

So kè "tam trụ visual" gen 4 Kpop: Sullyoon tài năng nhất

Roses

Roses

Tam giác visual gen 4 Kpop là Sullyoon, Yuna và Jang Won Young đều có nhan sắc khuynh thành, nhưng tài năng thì chưa chắc.

5 nam thần điển trai nhất Cbiz: Tiêu Chiến vượt mặt Dương Dương

Nam Phong

Nam Phong

Trai đẹp Cbiz đúng chuẩn mỗi người một vẻ luôn, xưa nay giới giải trí Hoa Ngữ chẳng hề thiếu nam thần, nhưng người sở hữu nhan sắc hoàn hảo thì lại không nhiều.