x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Câu chuyện về Venom phiên bản phép thuật, có sức mạnh vô địch thiên hạ

Yasha 15:55 - 26/10/2021

Trong vũ trụ Marvel, Venom và Eddie quả thực là 1 trong những cặp đôi kỳ lạ nhất. Dù xa cách bao nhiêu lần, trải qua bao nhiêu trắc trở, họ vẫn có thể tái hợp và cùng nhau hợp thành 1 thể, chiến đấu chống lại bất cứ kẻ địch nào. Nhưng lỡ có 1 ngày Venom vắng mặt, thì Eddie sẽ phải làm sao nhỉ?

Trong comics, Eddie đã từng rơi vào hoàn cảnh này và may thay, anh đã có sự hỗ trợ của một Venom “phiên bản hàng hiệu” - Magic Venom. Vậy câu chuyện về Venom này là gì? Hãy tìm hiểu cùng Yasha nhé!

>>Xem thêm: Tom Holland “spoil” về No Way Home: Đây là phần cuối của Spider-Man

Trong sự kiện War of the Realms, khi chiến tranh Cửu giới bước vào giai đoạn căng thẳng hơn bao giờ hết, quân đoàn Hắc tinh của Malekith đã xâm lược Midgard và gây nên vô số tội ác. Nhưng không chỉ muốn phá hoại thế giới, chúng còn muốn tuyển những cá nhân tiềm năng vào quân đoàn của chúng.

Khi 1 số tên lính đụng độ với Eddie, nhóm phù thủy của Malekith đã nhận ra rằng dù tay không tấc sắt, nhưng anh vẫn là 1 chiến binh đầy cuồng nộ. Để dụ dỗ anh gia nhập, 1 trong số những phù thủy này đã đem ban cho anh 1 bảo vật, đó là viên đá Dreamstone. Để bảo vệ cậu con trai Dylan, Eddie đã chấp nhận và khi này, Dreamstone đã đọc ký ức của anh về Venom cùng sức mạnh của nó, và rồi biến đổi thành thứ vũ khí thực thụ.

Đó chính là một Venom nhân tạo, với những chữ rune Bắc Âu cùng những chiếc gai pha lê nhô ra từ tứ chi. Nắm trong tay sức mạnh to lớn này, Eddie đã không bị mất lý trí mà hoàn toàn kiểm soát nó rồi “xin” luôn 1 cánh tay của mụ phù thủy. Quá hoảng hốt, mụ liền tháo chạy, còn Eddie thì bắt đầu dùng Magic Venom để chiến đấu.

Sức mạnh của Magic Venom quả thật là không thể xem thường. Chỉ trong nháy mắt, Eddie đã khiến binh đoàn của Malekith bị hủy diệt nặng nề. Tuy nhiên, Eddie nhanh chóng nhận ra rằng mặc dù không có ý chí riêng, nhưng bộ đồ symbiote này ngày càng ăn mòn và khuếch đại những cảm xúc tiêu cực của anh, đến mức anh có nguy cơ mất kiểm soát và trở nên điên cuồng. Ngược lại, những cảm xúc tích cực như tình yêu và lòng trắc ẩn sẽ làm suy yếu symbiote này.

Trong trận chiến với Jack O'Lantern được tăng cường bởi Dreamstone, Magic Venom đã thể hiện khả năng tiến hóa đáng kinh ngạc khi tiếp xúc với cảm xúc tiêu cực ngày càng trào dâng bên trong anh. Trong thời khắc bị đốt cháy bởi ngọn lửa của Jack, nó đã tự cấu trúc lại thành 1 bộ chiến giáp Asgardian hoàn toàn mới.

>>Xem thêm: What If?: Giải thích lý do Ultron dùng được đá vô cực ở vũ trụ khác

Càng ngày, bộ giáp này càng ngày trở nên đáng sợ hơn và tiếp tục tiến hóa. Nhưng dù có sức mạnh này, Eddie cũng thừa hiểu rằng kết cục của mình sẽ ra sao nếu cứ lạm dụng nó. Để tránh việc mất đi ý chí, Eddie đã chuyển giao bộ giáp cho...những người dân ở xung quanh, và thế là anh đã giúp họ có thể tự bảo vệ mình với danh nghĩa là đội quân Magic Venom mới.

Nắm chặt trong tay chiếc rìu, Eddie đã triệu gọi tia sét của Thor và đánh hạ Jack chỉ với 1 đòn. Viên Dreamstone bị đánh văng đi, còn Jack thì nhận ra bản thân yếu đuối, chẳng là ai và thảm hại đến mức nào.

>>Xem thêm: Top phép thuật mạnh nhất của Dr Strange trong MCU (P.2)

Tuy nhiên, sau cùng thì Eddie đã quyết định từ bỏ thứ sức mạnh này, thay vì để cơn giận điều khiển anh và biến anh thành con tốt của đám phù thủy. Do đó, bộ giáp Magic Venom của những người dân cũng biến mất. Rõ ràng thì, đúng là chỉ có Venom mới hợp với Eddie, đúng không mọi người?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn