x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Những sao nam Hoa ngữ chỉ hợp đóng cổ trang, hiện đại thì "flop"

Carole 13:01 - 01/10/2021

Điều mà diễn viên nào cũng mong muốn chính là có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào, xuất sắc ở bất kỳ dòng phim nào. Nhưng mà Carole thấy có nhiều sao nam Hoa ngữ như Thành Nghị, Nhậm Gia Luân hay La Vân Hi, họ đều hợp với phim cổ trang nhưng khi đóng phim hiện đại thì lại mờ nhạt đến khó tin.

Thành Nghị

Nhắc đến phim tiêu biểu của Thành Nghị, bạn sẽ thấy cả một list toàn cổ trang như Thanh Vân Chí, Lưu Ly, Trường An Nặc và gần đây có thêm Dữ Quân Ca nữa. Thành Nghị sở hữu gương mặt với đường nét hài hòa, thích hợp với dòng phim cổ trang và càng là những phim ngược lại càng xuất sắc. Nếu bạn để ý thì Thành Nghị đóng rất ít phim hiện đại bởi khi đó anh ấy sẽ không còn ấn tượng như phim cổ trang nữa.

Nhậm Gia Luân

Từ lúc vào nghề cho đến nay, Nhậm Gia Luân đóng rất nhiều phim cổ trang và anh ấy cũng trở nên nổi tiếng thông qua các bộ phim như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố. Trong 2 năm trở lại đây, Nhậm Gia Luân nhận đóng nhiều phim hiện đại để thay đổi hình tượng bản thân nhưng không thành công, khán giả phải thừa nhận rằng anh ấy chỉ hợp với những bộ phim cổ trang thôi.

La Vân Hi

La Vân Hi từng đóng nhiều phim hiện đại khi mới vào nghề, tuy nhiên anh không để lại ấn tượng trong lòng khán giả và còn bị chê là kém sắc. Nhưng đóng Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi bỗng trở nên nổi tiếng và còn được khen là rất có tiên khí. Thế là từ đó, nam diễn viên bị đóng khung trong các bộ phim cổ trang, dù rất cố gắng để thành danh bên phim hiện đại nhưng không gặt hái được thành công nào.

Mã Thiên Vũ

Carole tin rằng khi nhắc đến Mã Thiên Vũ thì chắc các bạn sẽ nhớ đến hàng loạt những bộ phim cổ trang của anh ấy như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Huyễn Thành hay Tam Quốc Cơ Mật mà thôi. Thật ra thì Mã Thiên Vũ cũng rất hợp đóng phim hiện đại nhưng chẳng hiểu sao Carole thấy anh ấy không nổi được ở dòng phim này, nhìn thất bại của Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông hay Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi thì bạn sẽ thấy.

Từ Chính Khê

Từ Chính Khê nổi lên nhờ vai Vũ Văn Hộ trong Độc Cô Thiên Hạ. Carole nhớ những khán giả khi xem Độc Cô Thiên Hạ đều không tiếc lời khen ngợi dành cho Từ Chính Khê khi anh vừa đẹp trai vừa diễn hay. Tuy Từ Chính Khê không bị “đóng đinh” vào phim cổ trang nhưng thực tế thì dòng phim này đã mang đến thành công cho anh còn phim hiện đại thì lại “flop toàn tập”.

Vu Mông Lung

Gương mặt của Vu Mông Lung không phải thuộc dạng đẹp xuất sắc nhưng lại rất hợp với phim cổ trang. Xem Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân hay Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ thì bạn sẽ thấy Vu Mông Lung đẹp xuất sắc luôn. Nhưng Vu Mông Lung chỉ xuất sắc trong phim cổ trang thôi chứ hiện đại thì lại bị chê rất nhiều.

Việc bị kén chọn dòng phim thế này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của những ngôi sao này và rất dễ bị chê là “một màu” trên màn ảnh. Carole thấy điều này rất khó để thay đổi được trong một sớm một chiều, có lẽ những ngôi sao này vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa trong tương lai. 

>>> Xem thêm: “Cẩm Mịch” Dương Tử và 5 nàng Tân nương “số nhọ” ngày thành thân

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng được lòng khán giả

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi. Năm nay Thái Hòa là nam diễn viên "gặt hái" được nhiều cúp nhất.

Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, Huyền Lizzie sẽ đổ bộ Cánh Diều Vàng 2023

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nhiều diễn viên góp mặt trong phim giờ vàng của VTV sẽ góp mặt tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng được tổ chức vào 9/9 tại Nha Trang.

Doãn Quốc Đam và "con trai" múa lân trước thềm Trung thu

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Doãn Quốc Đam chia sẻ, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy đội múa lân trong dịp lễ Trung thu, anh đã đam mê môn nghệ thuật truyền thống này.

Dương Anh Đức: “Cây hài” của phim VTV, vai phụ nhưng cân team

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù chỉ đóng những nhân vật phụ, xuất hiện ít nhưng Anh Đức đều tạo được hiệu ứng rất tốt với khán giả bởi sự duyên dáng của mình.

Sao nhí “Làng Trong Phố”: Góp mặt nhiều phim VTV, nhỏ nhưng cực đa tài

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Góp mặt trong bộ phim Làng Trong Phố, bé Gia Phúc được đông đảo khán giả yêu mến khi đóng con của diễn viên Duy Hưng và Trần Vân.

Biệt Dược Đen: Huỳnh Anh, Lương Thanh lần đầu làm cảnh sát

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Phim mới của VTV mang tên Biệt Dược Đen quy tụ dàn sao hot, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh thời gian tới.