x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lập Trình Viên Đáng Yêu: Hình Chiêu Lâm lại diễn hôn nhân hợp đồng

Mộc Tử 13:44 - 15/09/2021

Lập Trình Viên Đáng Yêu (2021) - Cute Programmer xoay quanh câu chuyện tình yêu của những lập trình viên và cuộc sống cũng như công việc của họ. Tuy nhiên, bộ phim mang đến cho mình cái nhìn tươi sáng, lãng mạn và không kém phần hài hước. Đặc biệt là nam chính Hình Chiêu Lâm cùng gia đình nhà họ Khương cực kỳ giỏi tấu hài trong phim.

>>>Xem thêm: Quân Cửu Linh của Bành Tiểu Nhiễm bị chê phim rác, cạn lời với Kim Hạn

Thông tin phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Tên tiếng Anh: Cute Programmer

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, lãng mạn, hài hước

Công ty sản xuất: Công ty sản xuất phim ảnh Xí Nga

Ngày phát sóng: 10/09/2021

Đạo diễn: Ngô Cường

Nhà sản xuất: Cung Húc, Trương San San

Diễn viên chính: Hình Chiêu Lâm, Chúc Tự Đan, Dịch Đại Thiên, Điền Y Đồng

Số tập: 24 tập

Thời lượng phát sóng: 47 phút/tập

Lịch phát sóng: 19 giờ Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật; 2 tập/ngày

Nền tảng phát sóng: WETV

>>>Xem thêm: Như Ý Truyện và loạt phim cổ trang Hoa Ngữ quy tụ toàn mỹ nhân

Nội dung phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Lập Trình Viên Đáng Yêu (2021) - Cute Programmer được cải biên từ bộ truyện tranh Lập Trình Viên Đáng Yêu Như Thế. Nội dung phim tạo nên góc nhìn hoàn toàn mới về ngành lập trình viên máy tính, dùng phương thức đặc biệt để vạch trần góc khuất trong cuộc sống tình cảm của các lập trình viên bằng nhiều góc nhìn khác nhau. Câu chuyện bắt đầu với nữ lập trình viên Lục Ly chuyên tâm theo đuổi lý tưởng sự nghiệp, nỗ lực dấn thân vào lĩnh vực viết code sau khi yêu nam thần code Khương Dật Thành. 

Lục Ly không những ra sức học hành để vào cùng trường, cùng khoa công nghệ thông tin với crush mà còn ấp ủ giấc mơ trở thành một lập trình viên xinh đẹp. Với mục tiêu theo đuổi Khương Dật Thành, Lục Ly trở thành cô sinh viên xuất sắc như anh đã từng, nhưng không ngờ rằng công ty khởi nghiệp của Khương Dật Thành lại không tuyển dụng nhân viên nữ. Để lại gần nam thần, Lục Ly không ngần ngại giả nam để vào được công ty, sau đó bắt đầu đấu trí đấu dũng với anh chàng tổng giám đốc kiêu ngạo - Khương Dật Thành. 

Sau nhiều lần bị đả kích và nghi ngờ thân phận khiến Lục Ly ở công ty gặp nhiều khó khăn. Vì sự nghiệp yêu thầm, vì mục tiêu cuộc đời mà Lục Ly liều mình nắm bắt cơ hội, cuối cùng kí hợp đồng hôn nhân một năm với Khương Dật Thành. Trong thời gian sống chung, hai người có những câu chuyện ngọt ngào, Khương Dật Thành cũng dần dần yêu Lục Ly từ lúc nào không hay.

>>>Xem thêm: Lang Nha Bảng và những bộ phim quyền mưu đáng xem trên màn ảnh Hoa ngữ

Dàn diễn viên chính trong phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Hình Chiêu Lâm vai Khương Dật Thành

Hình Chiêu Lâm sinh ngày 22 tháng 7 năm 1997 tại Kim Thủy, Trịnh Châu, Trung Quốc. Anh chàng từng có thời gian làm thực tập sinh tại công ty giải trí SM Entertaiment trước khi quyết định về nước gia nhập Cbiz. Năm 2014, Hình Chiêu Lâm bắt đầu gia nhập làng giải trí sau một chương trình tìm kiếm tài năng. Năm 2015, anh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay trong sự nghiệp là Trở Về Tuổi Hai Mươi, từ đó bước vào con đường diễn xuất. 

Năm 2016, Hình Chiêu Lâm cùng Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân xuất hiện trong bộ phim cổ trang Sở Kiều Truyện mà được khán giả biết đến nhiều hơn. Năm 2017, Hình Chiêu Lâm bắt đầu nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim cổ trang chiếu mạng Song Thế Sủng Phi, tạo thành cặp đôi ăn ý với Lương Khiết. Cả hai tiếp tục hợp tác phần 2 và phần 3 của phim sau đó. 

Năm 2018, anh đóng cặp cùng Bạch Lộc trong bộ phim ngôn tình Thế Giới Nợ Tôi Mối Tình Đầu. Năm 2019, anh tiếp tục hợp tác cùng Lương Khiết tham gia bộ phim Em Là Định Mệnh Của Anh. Từ đó đến nay, Hình Chiêu Lâm liên tục được đảm nhận vai nam chính trong hàng loạt phim ngôn tình như Không Thể Ôm Lấy Em, Gió Lớn Thổi Qua, Không Phụ Thời Gian, Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân,... 

>>>Xem thêm: Xin Chào, Kiểm Sát Viên: Tôn Di trở lại với phim về kiểm sát viên

Trong bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu lần này, Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai nam chính Khương Dật Thành là tổng giám đốc của công ty Dị Thừa có tính cách kiêu ngạo, tự phụ, thông minh, độc miệng, bất trị, đầu óc vô cùng logic. Trong cuộc sống anh không thích lãng phí thời gian với những điều không cần thiết, trong công việc hiệu suất làm việc cao, yêu cầu công việc cũng cao, là một đại thần trong giới viết code.

Chúc Tự Đan vai Lục Ly

Chúc Tự Đan sinh ngày 15 tháng 4 năm 1992 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp từ Học viện Hí kịch Trung Ương và hiện là nghệ sĩ dưới trướng quản lý của công ty Gia Hành. Năm 2013, Chúc Tự Đan nhờ đóng một bộ phim ngắn để phổ biến pháp luật mà chính thức bước chân vào con đường diễn viên. 

Năm 2014, cô đóng bộ phim điện ảnh chiếu mạng Ái Thần Chi Dạ. Năm 2017, Chúc Tự Đan bắt đầu được khán giả biết đến sau khi tham gia bộ phim cổ trang tiên hiệp gây sốt Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Năm 2018, nữ diễn viên tiếp tục hợp tác cùng Dương Mịch, Hoàng Tử Thao tham gia bộ phim truyền hình Người Đàm Phán. Đồng thời, Chúc Tự Đan cũng cùng xuất hiện với Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân trong bộ phim ngôn tình Nghìn Lẻ Một Đêm

>>>Xem thêm: Hoàng Dung và 5 mẫu phụ nữ ở phim Kim Dung nhất định phải lấy làm vợ

Năm 2019, cô đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim cổ trang võ hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Năm 2020, Chúc Tự Đan hợp tác cùng Hầu Minh Hạo tham gia bộ phim tra án Thợ Săn Tâm Trạch. Mới đây, bộ phim tiên hiệp chiếu mạng Ngộ Long do cô đóng cùng Vương Hạc Đệ cũng phát sóng nhưng không thành công như mong đợi. 

Trong Lập Trình Viên Đáng Yêu, Chúc Tự Đan đảm nhận vai nữ chính Lục Ly, là một cô gái quyết tâm theo đuổi đại thần code Khương Dật Thành mà kiên trì tiến vào giới IT vốn chỉ toàn là con trai. Vì để được làm việc bên cạnh thần tượng của mình mà Lục Ly không ngần ngại giả trai, cố gắng vươn lên đến thành tích của anh.

Dịch Đại Thiên vai Trần Nhất Minh

Dịch Đại Thiên sinh ngày 1 tháng 8 năm 1994 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp từ Đại học Nghệ thuật Trùng Khánh. Năm 2015, anh tham gia chương trình Đả Lệnh Chi Tinh giành được giải quán quân chính thức bước chân vào nghệ thuật. Năm 2016, Dịch Đại Thiên tham gia bộ phim điện ảnh Thời Khắc Sao Diêm Vương với vai nam thứ chính Bạch Kim Bạc. Cùng năm, anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Hôn Lễ Màu Trắng

Năm 2017, Dịch Đại Thiên tham gia bộ phim truyền hình đầu tay của mình là Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ với vai Củng Hiểu Lượng. Năm 2021, anh từng tham diễn bộ phim cổ trang ăn khách Trường Ca HànhNgô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính. 

>>>Xem thêm: Tảo Hắc Phong Bạo: Câu chuyện về cảnh sát ngầm chưa bao giờ hết hot

Trong Lập Trình Viên Đáng Yêu, Dịch Đại Thiên đảm nhận vai Trần Nhất Minh, là bạn tốt của Khương Dật Thành, tính cách chân thật, hiền hòa, ấm áp, biết tiết chế, hiểu ý và quan tâm người khác. Có thể nói Trần Nhất Minh là một chàng trai ấm áp mà ngay từ lần đầu gặp đã khiến người ta có cảm giác đáng tin cậy với sự bình dị, gần gũi của anh.

Điền Y Đồng vai Khương Tử Đồng

Điền Y Đồng sinh ngày 9 tháng 12 năm 1994, tốt nghiệp từ Học viện Hí kịch Thượng Hải. Năm 2016, cô tham gia bộ phim truyền hình Tiền Đồ Rộng Lớn mà chính thức bước chân vào giới diễn viên. Cùng năm, Điền Y Đồng tham gia bộ phim thanh xuân Lần Đầu Gặp Gỡ Ngoài Năm Ánh Sáng

Năm 2017, nữ diễn viên tham gia bộ phim lịch sử Thiên Ý với vai Ngu Cơ. Cùng năm, Điền Y Đồng đảm nhận vai thiên kim nhà giàu khí chất tao nhã Diệp Mỹ Tiếu trong bộ phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2. Năm 2018, cô tham gia bộ phim vườn trường thanh xuân Trời Quang Khó Thể Ngờ. Năm 2020, nữ diễn viên gây ấn tượng với bộ phim cổ trang võ hiệp Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Trong Lập Trình Viên Đáng Yêu, Điền Y Đồng đảm nhận vai Khương Tử Đồng, là em gái của Khương Dật Thành -  một đại tiểu thư kiêu căng, là người được nhà họ Khương nuông chiều từ bé, hết sức chú trọng ngoại hình. Tính cách đơn thuần, ngây thơ, si tình lại lương thiện. Sau khi gặp Lục Ly thì như đã quen biết từ lâu, trở thành bạn tốt, giúp đỡ rất nhiều cho sự phát triển tình cảm của Lục Ly với Khương Dật Thành. Khương Tử Đồng mê say đắm Trần Nhất Minh, vấn đề nan giải nhất đời cô chính là làm sao cưa đổ Trần Nhất Minh.

>>>Xem thêm: Top 8 phim hay nhất của diễn viên Bạch Lộc: Số 1, số 2 gây bão màn ảnh

Nếu như bạn muốn tìm một bộ phim ngôn tình, lãng mạn để giải trí, không quá nặng nề để suy nghĩ về những drama phức tạp thì mình đánh giá bộ phim Lập Trình Viên Đáng Yêu (2021) - Cute Programmer cực kỳ thích hợp đấy. Bộ phim không chỉ đáp ứng được yếu tố lãng mạn, ngọt ngào mà còn không kém phần hài hước, vui nhộn đầy trẻ trung, sôi nổi đủ để bạn giải tỏa được hết những căng thẳng.

Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế thay diễn viên phụ nhưng độ mặn vẫn level max

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.