x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Gia An làm hỏng chuyện lớn, Phương nhận hết lỗi

Ngọc Quỳnh 13:00 - 25/05/2023

Trong tập phim mới nhất của Nơi Giấc Mơ Tìm Về, bà Lan (NSND Lê Khanh) chưa kịp giải quyết xong chuyện cũ thì người cháu Gia An (Lãnh Thanh) đã làm hỏng chuyện lớn, không thể ký hợp đồng với đối tác luôn. Tôi thấy chuyện này xuất phát từ sự cao ngạo của Gia An, thế mà chị Phương (Việt Hoa) lại nhận hết lỗi về mình.

 Ngày đầu tiên Gia An làm phó giám đốc đã phải đi ký hợp đồng với đối tác, nghe có vẻ hơi quá sức với cậu ta nhưng bà Lan cũng đã cẩn thận sắp xếp chị Phương theo để hỗ trợ. Như các bạn cũng đã biết, chị Phương là trợ thủ đắc lực của tổng giám đốc và bà Lan rất tin tưởng chị, chị nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống thế nên tôi nghĩ có chị hỗ trợ Gia An thì nắm chắc trong tay 80% phần thắng rồi.

 Ấy thế mà đâu ai ngờ Gia An lại xem chuyện này như chuyện đùa, anh còn hẹn bạn đi chơi dẫn đến việc đi muộn, sau cùng là chẳng thèm xuất hiện luôn. Tôi không biết đây là Gia An vô tình hay cố ý đưa chị Phương vào thế khó, phải chăng nếu như Phương bị bà Lan kiểm điểm thì Gia An rất hả dạ?

 Gia An vắng mặt nhưng cậu có gửi một đoạn clip giới thiệu sản phẩm đến đối tác, tôi thấy clip quay cấp tốc không hề chất lượng. Sản phẩm cậu cầm trong clip là lấy từ một trang trại rau khác chứ không phải của nhà trồng, thử hỏi ai mà dám ký hợp đồng cơ chứ. 

Bên cạnh đó, anh còn chẳng thèm lên tiếng xin lỗi đối tác về chuyện vừa rồi, điều đó thể hiện sự không tôn trọng của anh đối với chuyện làm ăn lần này. Xem ra công việc của bà Lan đã bị anh phá sạch rồi. Tất cả cũng chỉ vì tính ngỗ nghịch, ngông cuồng, không có phép tắc của anh.

 Sau khi biết chuyện, đúng như tôi dự đoán bà vô cùng tức giận, bà Lan cho rằng là do mình nuông chiều cháu quá sinh hư, không còn phép tắc gì cả. Tôi thấy cũng đúng nhưng cần phải bổ sung thêm vì tính tình cậu nhóc này ngang bướng xưa giờ, ngay ở tập phim đầu tiên cũng đã thấy rõ nên mới xảy ra chuyện như hôm nay. 

Bên cạnh việc trách cháu trai thì chị Phương cũng vạ lây bởi bà Lan nghĩ rằng Phương không thể kiểm soát tình hình cũng như không gọi điện hỏi ý kiến nên mới xảy ra chuyện, nếu tôi là Phương tôi cũng không thể đỡ nổi những chiêu trò mà Gia An đã bày ra đâu.

 Đứng trước cơn thịnh nộ của bà Lan tôi khá bất ngờ khi chị Phương nhận hết lỗi về phần mình, rõ ràng chị đâu làm sai điều gì. Người nào làm sai thì để người đó chịu trách nhiệm, cớ sao chị Phương nhận lỗi để bị mắng oan. Có lẽ chị Phương nghĩ rằng Gia An còn non nớt, thiếu kinh nghiệm nên sai sót là điều khó tránh nhưng không đến mức chị Phương phải nhận toàn bộ trách nhiệm về mình.

 Tôi có cảm giác chị Phương cũng cưng chiều Gia An như bà của cậu ấy, ngoài mặt chị rất nghiêm và cứng nhưng trong lòng chị xem Gia An như em trai. Theo dự đoán của tôi, thời gian sắp tới chị Phương còn gánh tội thêm cho Gia An nhiều lần nữa.

 Nếu như thật sự Gia An vừa có bà vừa có chị Phương nâng niu, che chở tôi nghĩ còn lâu cậu mới có thể trưởng thành và gánh vác công ty. Đôi khi tạo quá nhiều điều kiện thuận lợi cũng không phải là cách tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về tình hình của Gia An sau này hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo của Nơi Giấc Mơ Tìm Về nha!

>>> Xem thêm: Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Công ty gặp biến, Gia An xem như chuyện đùa

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Nơi Giấc Mơ Tìm Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nơi Giấc Mơ Tìm Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.