x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý nhận điểm thấp, Dương Tử bị khán giả chê là thảm họa

Carole 09:15 - 02/12/2021

Sau một khoảng thời gian khá dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Dương TửTỉnh Bách Nhiên cũng đã tái xuất với bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Khai thác về chủ đề tâm lý học, đối với khán giả thì Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là một đề tài khá mới mẻ nên họ đặt kỳ vọng rất cao vào bộ phim này. Tuy nhiên, hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã nhận được một loạt những phản hồi tiêu cực, ngoài ra bộ phim chỉ được chấm 5.1 điểm trên Douban – một điểm số ở mức trung bình.

Điểm Douban của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý thấp hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Theo Carole biết thì có đến hơn 50% khán giả chấm 1 và 2 sao cho Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Xem những bình luận của cư dân mạng trên Douban, Carole thấy họ chê rất nhiều về việc kịch bản phim không thực tế, tuy là một bộ phim về tâm lý học nhưng những phân tích lại không đúng với chuyên môn nghề nghiệp. 

Thêm vào đó, biên kịch lại “buff” 2 nhân vật chính quá đà khi họ quá tài giỏi và chẳng khác gì “siêu anh hùng” cả. Với những kiểu phim thế này, khán giả luôn mong muốn nội dung sẽ sát thực tế hơn, chỉ có điều Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lại “ảo tung chảo”.

[1 sao] Ảo quá trời, đừng có thổi phồng bác sĩ tâm lý lên như thế chứ. Không biết các bạn có kiên trì xem được tiếp không chứ tôi xem 2 tập mà chỉ thấy chuyên gia tâm lý cướp công việc của cảnh sát.

[1 sao] Diễn xuất của Dương Tử quá bình thường, mặt trông cứng quá. Còn Tỉnh Bách Nhiên sao ngũ quan cứ bay loạn xạ lên vậy? 2 diễn viên chính diễn còn không bằng diễn viên phụ nữa.

[1 sao] Xem một hồi tôi thấy tâm lý của mình đã xuất hiện vấn đề rồi.

[1 sao] Quay cái phim gì vậy trời, bác sĩ tâm lý có phải thần đâu. Nữ Bác Sĩ Tâm Lý chứ không phải Nữ Bác Sĩ Làm Màu, làm ơn hãy tôn trọng tâm lý học.

[1 sao] Phim có liên quan đến ngành học của tôi, vốn dĩ rất mong chờ nhưng kết quả lại quá thất vọng. Diễn xuất của diễn viên không tốt như tôi nghĩ, cốt truyện lệch lạc và quá ảo, tư vấn tâm lý không chuyên nghiệp và giọng điệu của nữ chính nghe cực kỳ khó chịu.

[2 sao] Nam chính thì bay được, nữ chính thì tai thính, đây thật sự là một bộ phim hiện thực của năm 2021 sao?

[2 sao] Lãng phí một đề tài hay như vậy, thất vọng quá chừng.

[2 sao] Tôi không nên kỳ vọng vào bộ phim này, không thể làm cho thực tế một chút được à? Trong 10 phút đầu, nam chính nhảy khỏi tòa nhà cứu người như một thánh phụ cao cả. Nữ chính là một bác sĩ tâm lý nhưng lại biến thành người IQ cao ngất ngưởng với tài suy luận cực đỉnh. Lãng phí dàn diễn viên quá.

[2 sao] Conan mà xem bộ phim này chắc cũng cảm thấy xấu hổ vì không bằng. Nhưng bất cứ ai đã làm công việc về tâm lý hay đọc sách có liên quan thì sẽ không quay phim thế này đâu.  

[2 sao] Nhìn trailer thì rất hấp dẫn nhưng xem phim rồi thì thấy lệch lạc quá. Nếu như không thể làm thật tốt đề tài này thì đừng có lãng phí tài nguyên, lại còn gây ảnh hưởng đến danh tiếng của các bác sĩ tâm lý nữa. Một bộ phim dở tệ như này mà mua cả đống tiếp thị và hotsearch, cảm thấy lừa khán giả là hay lắm sao?

Như các bạn đã thấy thì điểm trừ lớn nhất của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đến từ vấn đề kịch bản. Biên kịch của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý có vẻ như là người không hiểu rõ về tâm lý học khiến những tình tiết mang tính học thuật trong phim không được chính xác. Kịch bản phim thật sự quá qua loa và coi thường sự hiểu biết của khán giả, nhất là khi đây là một bộ phim miêu tả về một ngành nghề trong cuộc sống. Theo Carole thấy thì việc Nữ Bác Sĩ Tâm Lý bị chấm điểm thấp như vậy cũng chẳng thể nào trách khán giả quá khó tính được.

Lên sóng vào ngày 23/11 trên Youku, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý từng được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ cuối năm 2021. Nhưng đáng tiếc là một bộ phim lớn như vậy, còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng cuối cùng lại khiến khán giả quá thất vọng.

>>> Xem thêm: Nữ Bác Sĩ Tâm Lý: Nội dung thiếu thực tế, Dương Tử được "buff" quá đà

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tập cuối nhẹ nhàng vui vẻ đến lạ thường

Cú "quay xe" cực gắt của biên kịch đã khiến cho Thông Gia Ngõ Hẹp có một cái kết không thể nào chê, tôi có chút không quen nhưng cũng hài lòng với sự viên mãn.

Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

Đây là những tác phẩm có rating mở màn xuất sắc nhất của JTBC trong suốt lịch sử hơn 10 năm của nhà đài này.

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.