x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Thuý Ngân rộng cửa vào hào môn, Ngọc Lan ghen lồng lộn

Andromeda 08:35 - 13/02/2023

Trong diễn biến mới nhất của Nữ Chủ, ông Thiên (Huỳnh Đông) đã gặp nạn khi các kẻ thù và phe phái đối lập quyết định chơi lớn, hòng loại bỏ “anh bự” ra khỏi cuộc chơi để chúng lên nắm quyền và san sẻ lợi ích với nhau. Tôi cứ tưởng Cao Thiên “bay màu” sau chuyến này, nhưng xem ra phần may mắn vẫn đứng về phía ông ta và “anh bự” đã giữ lại được cái mạng cho mình.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân tương lai khó đoán khi lọt mắt xanh của Huỳnh Đông

Dù là vậy nhưng cũng phải nói khi mọi chuyện xảy ra thì nội bộ của Thiên Phúc náo loạn lên hết cả, người đòi đi trả thù, người lại quan tâm quyền lực giờ sẽ nắm giữ, nhưng điều làm tôi chú ý lại là thái độ đối lập của bà Dung (Ngọc Lan) và bà Hà (Thùy Trang). Thoạt đầu, cả hai người vợ đều tỏ vẻ quan tâm đến chồng của mình, nhưng đến thời khắc quyết định chỉ có bà Dung là dám làm mọi điều vì chồng.

Trước đó, tôi đã không ít lần phải lạnh gáy, rùng mình trước sự lạnh lùng và ánh mắt sắc lẻm của bà cả, nhưng phải công nhận rằng người phụ nữ này rất yêu chồng. Tôi nghĩ việc bà ghen tức với Hải Đường (Thúy Ngân) chỉ có một phần là do sợ quyền lực bị lung lay, còn lại chín phần là tình yêu dành cho chồng. Có người phụ nữ nào lại muốn san sẻ tình cảm của chồng với người phụ nữ khác phải không?

Chưa kể, bà Dung đã và đang phải san sẻ tình cảm của chồng với bà Hà, giờ có thêm Hải Đường nữa thì chẳng phải tình cảm đó sẽ vơi bớt đi nhiều nữa hay sao? Nhưng lời khẳng định muốn gì là phải có cho bằng được và không ai có thể ngăn cản mong muốn đó của ông Thiên lại làm tôi tin hơn vào tương lai Hải Đường sẽ trở thành vợ của “anh bự” trong tương lai.

Ban đầu, tôi cảm thấy khá lo lắng cho Hải Đường vì cô bị bắt phải hiến thận cho ông Thiên, nhưng khi mọi chuyện đã rồi thì tôi nghĩ đây đã chuyển hóa thành một cơ hội quá tốt để cô nàng có thể tận dụng. Tất nhiên, không ai muốn mình phải mất một phần cơ thể vì một người xa lạ nhưng nếu đã mất thì nhất định phải đánh đổi được điều gì xứng đáng chứ.

Và không gì tốt hơn là một lý do quá tốt để có thể bước chân vào Thiên Phúc, bước chân vào gia đình của ông Thiên. Tôi dám chắc sau chuyện này bà Dung sẽ mang ơn đàn em rất nhiều và không còn ý định xuống tay với Hải Đường nữa, cộng thêm lý do ông Thiên quá ưng cô nàng nên chuyện trở thành người phụ nữ bên cạnh “anh bự” là chuyện sớm muộn.

Tôi đoán không ít người có nỗi lo giống tôi, lo bà Dung có thể trở mặt bất cứ lúc nào vì lợi ích của mình, nhưng suy xét kỹ càng thì tôi thấy mọi chuyện không đáng lo đến vậy. Hải Đường chắc chắn đủ khôn ngoan để tạo ra một “tấm bảo hiểm” cho mình khi đã chấp nhận cứu mạng “anh bự”, không dễ dàng gì để bà cả có thể lấn lượt cô nàng được đâu.

Không chỉ bước được một chân vào hào môn, tôi thấy thông qua sự kiện này nếu Hải Đường thực sự trở thành vợ ông Thiên thì còn tránh được cả sự ngờ vực của Bảo Ngọc (Tường Vi) – vợ của Khánh (Trương Thế Vinh), không phải là quá tốt rồi hay sao? Coi như lần này đổi một được hai vậy, mà có khi còn hơn hai ấy chứ nếu kế hoạch cuối cùng thành công mĩ mãn.

Tôi còn tin rằng Hải Đường sẽ trở thành người phụ nữ được Cao Thiên tin tưởng nhất, vì bà Dung dù mưu mô, kỹ càng nhưng tính tình nóng nảy, nhiều lần giận quá mất khôn, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình. Bà Hà thì chắc chắn “ra chuồng gà” rồi, khí chất, uy quyền không có, tình yêu dành cho chồng lại càng không nên chắc tôi không cần bàn tới nữa.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Đó là những dự đoán của tôi về những diễn biến tiếp theo của phim, mọi người có dự đoán gì hay ho không? Hãy chia sẻ ngay bên dưới để chúng ta cùng bàn luận và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Nữ Chủ đó nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Andromeda

Andromeda

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa