x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Nghi Huỳnh 12:35 - 05/02/2023

Những tập phim gần đây, tôi thấy công cuộc trở thành người phụ nữ đặc biệt trong lòng Cao Thiên (Huỳnh Đông) của Hải Đường (Thúy Ngân) trong Nữ Chủ chiếu độc quyền trên ứng dụng VieON đã thành công những bước đầu. Bằng sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều người cùng sự thông minh của Hải Đường, tôi thấy Cao Thiên giờ đây đã thật sự “cảm nắng” cô nàng trẻ trung này rồi. Bà Dung (Ngọc Lan) cũng đã phát hiện ra sự tình, ngày chị em tương tàn chắc hẳn sẽ còn không xa đâu.

>>>Xem thêm:Nữ Chủ (VieON): Thúy Ngân lăn xả hết mình để cứu "cậu cả" Jun Phạm

Tựa như một ván bài không một tia hy vọng nhưng giờ đây thông qua sự giúp đỡ của bà Dung và Quân Thái Tử (Jun Phạm), Hải Đường một bước trở thành một phần quan trọng trong buổi tiệc gia đình. Đây cũng chính là khoảnh khắc mở ra con đường thuận lợi giúp cô tiếp cận hơn với Cao Thiên. Tôi chắc hẳn nếu không phải vì nhiệm vụ, cô cũng chẳng muốn bước chân vào buổi tiệc quái đản đó đâu, gia đình làm sao được khi ai ai cũng đằng đằng sát khí cơ chứ.

Khả năng quyết định và tư duy phán đoán của Hải Đường chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Từ cách tiếp cận cho đến việc chiếm lấy sự chú ý của “anh bự”, tôi thấy không thể chê ở điểm nào. Ở cô gái trẻ trung này có điều gì đó rất bí ẩn, tinh ranh và thuần khiết, có lẽ đó cũng chính là lí do anh ta gặp ngay “tiếng sét ái tình” trong lần đầu tiên gặp mặt.

Quả là người phụ nữ cao tay, bà Dung chỉ cần thông qua ánh mắt cũng đã có thể bật tín hiệu nghi ngờ tình cảm của Cao Thiên dành cho đàn em của mình. Tuy thế bà vẫn còn mắc nhiều sai lầm lắm, đến tận bây giờ bà mới phát hiện ra điểm đáng ngờ thì có lẽ đã quá muộn rồi. 

Từ khi mới gặp Hải Đường, bà Dung chưa bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào cô gái này đã đành, bây giờ còn “gian gian díu díu mập mờ” với chồng thì chắc chắn Hải Đường sẽ trở thành cái gai trong mắt của bà cho mà xem.

Nói đi cũng phải nói lại, tôi cảm thấy khá thương cảm cho bà Dung bởi lẽ dù ra sức cản trở sự phát triển của mối quan hệ này cách mấy cũng không thể qua mặt Cao Thiên. Tương lai của bà chắc hẳn còn khó khăn lắm vì “anh bự” đã quyết thì chỉ có trời mới cản được.

Tôi thấy việc bà Dung mỗi lúc càng mất thiện cảm với Hải Đường thì cô cũng phải càng cẩn thận hơn với những bước đi sắp tới bởi lẽ người phụ nữ như bà sẽ không bao từ bỏ vị trí của mình. 

Còn riêng về Cao Thiên thì chẳng e dè một ai, vì mãi say đắm cô gái mới mà “anh bự” bất chấp mọi thứ để theo dõi và giúp đỡ Hải Đường. Trước mắt không có gì là có lợi với Hải Đường cả, sớm muộn chị chị em em cũng mạnh ai nấy lo cả rồi.

>>>Xem thêm: Thúy Ngân (Nữ Chủ): Chấn thương mũi và vai khi đóng cảnh hành động

Mừng cho Hải Đường vì đã gần thành công nhiệm vụ của mình, tôi lại càng lo hơn về tương lai sắp tới của cô. Bà Dung đã “ghim” thì khó lòng tránh được, hãy tiếp tục theo dõi những tập mới nhất của Nữ Chủ được chiếu độc quyền trên VieON để xem bà cả xử lí tình cảnh éo le này thế nào nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Anh em Steven Nguyễn bị cuốn vào hận thù

Andromeda

Andromeda

Mới chiếu 2 tập đầu nhưng Mặt Trời Mùa Đông đã làm khán giả ngộp thở vì tình tiết nhanh, thú vị, hấp dẫn. Xem ra sẽ còn nhiều chuyện hay phía sau.

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.