x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Phạm Băng Băng và La Chí Tường làm từ thiện vì muốn quay lại showbiz?

Carole 17:01 - 28/10/2021

Nếu quan tâm đến showbiz Hoa ngữ thì bạn hẳn là biết đến lùm xùm thuế vụ của Phạm Băng Băng cùng bê bối đời tư của La Chí Tường. Từng là những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí nhưng giờ sự nghiệp của Phạm Băng Băng và La Chí Tường bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong giới giải trí. 

Phạm Băng Băng
La Chí Tường

Nhưng theo Carole thấy thì Phạm Băng Băng và La Chí Tường dường như không có ý định từ bỏ việc trở lại, có vẻ họ rất cố gắng muốn “Đông Sơn tái khởi”. Thời gian gần đây, cả Phạm Băng Băng lẫn La Chí Tường đều được công chúng chú ý khi đi từ thiện và làm các hoạt động công ích. Mặc dù những hoạt động thiện nguyện của hai người rất đáng khen nhưng công chúng vẫn tỏ ra nghi ngờ hành động của họ.

Đối với công chúng thì sao Hoa ngữ chăm chỉ làm từ thiện chỉ có 2 nguyên nhân, đó là họ thật sự có lòng hoặc chỉ đơn giản muốn “tẩy trắng” và cứu vãn danh tiếng bản thân. Phạm Băng Băng và La Chí Tường đều là những ngôi sao có “lịch sử đen” với lùm xùm nên nhiều người không thể không nghi ngờ mục đích làm từ thiện của họ chỉ đơn giản là cầu nối giúp họ trở về làng giải trí mà thôi. 

Gần đây La Chí Tường cũng thường tham gia các hoạt động công ích.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho biết suốt hơn 10 năm nay, Phạm Băng Băng vẫn luôn làm từ thiện từ tiền túi của mình chứ không đợi gì việc có bê bối rồi dựa vào nó để tẩy trắng. Cô lập quỹ giúp 400 trẻ em Tây Tạng mắc bệnh tim bẩm sinh được chữa khỏi cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác, không riêng gì những năm gần đây. Đối với Carole thì từ thiện là việc giúp ích cho đời, là một hành động tốt, còn chuyện họ có quay trở lại được showbiz hay không thì phụ thuộc vào phản ứng của công chúng và quyết định của Tổng cục thôi!

>>> Xem thêm: Băng Phạm và dàn sao Cbiz nhận thù lao khủng khi đóng phim Hollywood

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".