x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi các nàng hậu Vbiz chọn chồng: Không đại gia cũng là tiến sĩ

Quìn 10:15 - 10/10/2021

Với nhan sắc trời ban cùng với tài năng không kém gì ai, loạt những nàng hậu Vbiz như Thuý An, Thuỳ Lâm, Thu Ngân,… đã "khéo chọn” cho mình một tấm chồng, không là đại gia hay doanh nhân thành đạt thì cũng là tiến sĩ tài giỏi, học thức cao rộng. Về thông tin người bạn đời cũng như gia đình nhỏ của các nàng hậu trên, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Hoa hậu Thuý Anh và chồng
Phạm Hương và chồng
Thuỳ Lâm và chồng
Thu Ngân và chồng

Nhưng có thể thấy, với nhan sắc, tài năng và sự cố gắng của các nàng hậu kể trên thì “bến đỗ” của họ hoàn toàn là xứng đáng. Còn bạn có suy nghĩ giống mình không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.