x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi các nàng hậu Vbiz chọn chồng: Không đại gia cũng là tiến sĩ

Quìn 10:15 - 10/10/2021

Với nhan sắc trời ban cùng với tài năng không kém gì ai, loạt những nàng hậu Vbiz như Thuý An, Thuỳ Lâm, Thu Ngân,… đã "khéo chọn” cho mình một tấm chồng, không là đại gia hay doanh nhân thành đạt thì cũng là tiến sĩ tài giỏi, học thức cao rộng. Về thông tin người bạn đời cũng như gia đình nhỏ của các nàng hậu trên, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Hoa hậu Thuý Anh và chồng
Phạm Hương và chồng
Thuỳ Lâm và chồng
Thu Ngân và chồng

Nhưng có thể thấy, với nhan sắc, tài năng và sự cố gắng của các nàng hậu kể trên thì “bến đỗ” của họ hoàn toàn là xứng đáng. Còn bạn có suy nghĩ giống mình không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.