x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngày ấy bây giờ: Dàn diễn viên phim Chạy Án sau 15 năm

Titi 11:13 - 13/09/2021

Được xem như là loạt phim thành công nhất trong thể loại phim hình sự, Chạy Án để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nữ diễn viên Phan Hòa trong vai hoa hậu Minh Phương sau loạt phim đã biến mất khỏi màn ảnh, cô kết hôn và có một con trai nhưng hiện tại đã ly dị. Bên cạnh đó, dàn diễn viên còn lại như NSƯT Phương Dung, diễn viên Việt Anh, Dũng Nhi, NSƯT Trần Đức đều có con đường riêng của mình sau thành công của phim Chạy Án. Có người may mắn thành công, cũng có người kém may nên thiệt thòi, chi tiết cuộc sống hiện tại của họ bạn xem bên trên video nha!

Đã 15 năm kể từ khi kết thúc bộ phim, những hình ảnh và lối diễn của họ vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về bộ phim bom tấn này có phải không nào? Bạn có cảm nghĩ gì về bộ phim này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.