x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngày ấy bây giờ: Dàn diễn viên phim Chạy Án sau 15 năm

Titi 11:13 - 13/09/2021

Được xem như là loạt phim thành công nhất trong thể loại phim hình sự, Chạy Án để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nữ diễn viên Phan Hòa trong vai hoa hậu Minh Phương sau loạt phim đã biến mất khỏi màn ảnh, cô kết hôn và có một con trai nhưng hiện tại đã ly dị. Bên cạnh đó, dàn diễn viên còn lại như NSƯT Phương Dung, diễn viên Việt Anh, Dũng Nhi, NSƯT Trần Đức đều có con đường riêng của mình sau thành công của phim Chạy Án. Có người may mắn thành công, cũng có người kém may nên thiệt thòi, chi tiết cuộc sống hiện tại của họ bạn xem bên trên video nha!

Đã 15 năm kể từ khi kết thúc bộ phim, những hình ảnh và lối diễn của họ vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về bộ phim bom tấn này có phải không nào? Bạn có cảm nghĩ gì về bộ phim này, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.