x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Phim của Tiêu Chiến - Dương Tử ém Douban tận 8 tháng mới mở

An Lee 10:35 - 31/10/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một trong những bộ phim gây nhiều thắc mắc nhất đối với netizen, bởi dù đã chiếu xong cả 8 tháng rồi vẫn chưa thấy mở điểm Douban. Mình thấy những bộ phim chiếu cùng thời điểm, hoặc trễ hơn vài tháng như Tinh Hán Xán Lạn, Mộng Hoa Lục, Thương Lan Quyết, Ngự Giao Ký... đều đã lần lượt có điểm cả rồi.

>> Xem thêm: Netizen đòi chôn Thanh Trâm Hành vì cứ ngoi lên là Dương Tử gặp chuyện

Không ít nghi vấn được đặt ra, cho rằng phim của Tiêu Chiến, Dương Tử không mở Douban là vì lượng vote quá thấp, hoặc điểm không được như mong đợi. Một số khác còn cho rằng có khi vì sợ Douban của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn trở thành nơi fan và anti cãi nhau nên mới nhất quyết không mở điểm, tránh gây ra tranh cãi không đáng có.

Bẵng đi một thời gian, đến gần đây bộ phim này mới chính thức mở điểm. Và dù được ưu ái mở rất muộn, nhưng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn không thể có được mức điểm cao như loạt phim chiếu hè, cụ thể là chỉ dừng ở mức 6 điểm tròn trĩnh. Ngoài ra, mình ngó qua một chút thì thấy lượng vote cho phim khá cao, đạt khoảng 240 ngàn lượt bình chọn.

Trong số 240 ngàn lượt vote thì cao nhất là lượng người cho 3 sao. Hầu hết bình luận để lại đều nhận xét phim ở mức tạm ổn, có ngọt có ngược, là một bộ hiện đại dễ xem. Điểm cộng lớn nhất của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chính là cặp nam nữ chính ngọt như mía lùi. Tiêu Chiến hóa thân thành bạn trai nhà người ta cực đỉnh, làm ai xem xong phim cũng mong có được chiếc người yêu tận tâm, ôn nhu thế này. Dương Tử tuy lép vế hơn một chút, nhưng cũng được coi là diễn tròn vai.

Ngoài những nhận xét về phim, netizen cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bất ngờ khi đến giờ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới mở Douban. Dù sao cũng chỉ là một bộ ngôn tình hiện đại, vậy mà lại có sự khác biệt trong việc mở Douban như vậy, netizen có bàn tán cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Lý do Mịch - Tử và dàn mỹ nhân giờ phải đóng với đàn em kém tuổi 

Nhìn chung thì việc phim của Dương Tử - Tiêu Chiến mở Douban cũng gây ra không ít bàn tán trên mạng xã hội. Số điểm tuy thấp, nhưng theo mình và nhiều người thấy thì đây là mức điểm phù hợp, nhất là với bộ phim không có gì quá đặc sắc như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Còn bạn, bạn đã xem bộ phim này chưa, và thấy số điểm này thế nào?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.