x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Netizen đòi chôn Thanh Trâm Hành vì cứ ngoi lên là Dương Tử gặp chuyện

An Lee 09:36 - 21/10/2022

Một trong những bộ phim Hoa ngữ tốn nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất chắc là Thanh Trâm Hành. Hiện này, mình thấy bộ này đang bị dân tình xếp vào list phim không may mắn, bởi loạt drama vây quanh cùng dàn diễn viên chính bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều 

Cụ thể, theo mình hóng hớt được thì không ít người hâm mộ Dương Tử đang muốn “chôn” luôn bộ phim này. Số là Thanh Trâm Hành im ắng không sao, nhưng cứ hễ có tin tức sắp chiếu, sắp quay bổ sung... thì y như rằng Dương Tử dính phốt. Mới nhất là đồn đoán Dương Tử sắp sập phòng, và thật trùng hợp khi vừa mới đây Thanh Trâm Hành có tin sắp lên sóng năm 2023.

Dân mạng bình luận rằng, Thanh Trâm Hành cả vài tháng qua im lặng thì không sao, Dương Tử hoạt động rất tốt và bộ Trầm Vụn Hương Phai từ “con ghẻ” thành “con cưng”. Những tưởng sự nghiệp Dương Tử cứ thế thăng tiến, nhưng cô lại vướng tin đồn sập phòng do thiếu tiền thuế. Mà trùng hợp là khoảng 1 tuần trước thôi, blogger đã đưa tin cho biết Thanh Trâm Hành sẽ lên sóng năm 2023, nam chính đã chọn được và đang trong vòng bí mật.

Nếu một lần thì người ta tin là trùng hợp, nhưng nhiều lần thì e rằng bộ phim này quá xu rồi. Trước đó, Dương Tử cũng bị trách sấp mặt chỉ vì Thanh Trâm Hành có tin quay bù. Nữ diễn viên bị cho là đã từ chối yêu cầu quay bổ sung nên bị chê không ngớt.

Thực tế, bộ phim này mang đến không ít rắc rối cho Dương Tử, từ cái ngày còn đang quay. Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị đài lớn điểm danh do vướng vào vấn đề tranh phiên vị. Ngô Diệc Phàm sau này rớt đài, không còn khả năng xuất hiện nên phim cũng bị xếp xó.

Điềm lại những lần xu cà na mà Dương Tử dính phải, fan của cô cũng ngày càng rén hơn với Thanh Trâm Hành. Một số bình luận cho rằng bộ phim này có khi không nên nhắc tới nữa, tránh gây ảnh hưởng đến Dương Tử. Mà thật sự lần nào có tin từ bộ phim là y như rằng, Dương Tử vướng ồn ào. Mặc dù chiếc dưa sập phòng gần đây của cô khó có thể thành thật, nhưng nghe tin thì fan cũng run đấy chứ?

 >> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất  

Hiện tại, mình thấy thay vì chờ mong Thanh Trâm Hành lên sóng, netizen nên quan tâm hơn đến tác phẩm mới của cô nàng, ví dụ như Trường Tương Tư. Dù sao bộ phim kia đã quá xu rồi, bớt bớt nhắc đến cho mọi chuyện êm đẹp, vậy có phải hơn không?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Trâm Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.