x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Netizen đòi chôn Thanh Trâm Hành vì cứ ngoi lên là Dương Tử gặp chuyện

An Lee 09:36 - 21/10/2022

Một trong những bộ phim Hoa ngữ tốn nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất chắc là Thanh Trâm Hành. Hiện này, mình thấy bộ này đang bị dân tình xếp vào list phim không may mắn, bởi loạt drama vây quanh cùng dàn diễn viên chính bị ảnh hưởng.

>> Xem thêm: Phim của Dương Mịch quá xu, bị hoãn chiếu vì hôn Hứa Khải quá nhiều 

Cụ thể, theo mình hóng hớt được thì không ít người hâm mộ Dương Tử đang muốn “chôn” luôn bộ phim này. Số là Thanh Trâm Hành im ắng không sao, nhưng cứ hễ có tin tức sắp chiếu, sắp quay bổ sung... thì y như rằng Dương Tử dính phốt. Mới nhất là đồn đoán Dương Tử sắp sập phòng, và thật trùng hợp khi vừa mới đây Thanh Trâm Hành có tin sắp lên sóng năm 2023.

Dân mạng bình luận rằng, Thanh Trâm Hành cả vài tháng qua im lặng thì không sao, Dương Tử hoạt động rất tốt và bộ Trầm Vụn Hương Phai từ “con ghẻ” thành “con cưng”. Những tưởng sự nghiệp Dương Tử cứ thế thăng tiến, nhưng cô lại vướng tin đồn sập phòng do thiếu tiền thuế. Mà trùng hợp là khoảng 1 tuần trước thôi, blogger đã đưa tin cho biết Thanh Trâm Hành sẽ lên sóng năm 2023, nam chính đã chọn được và đang trong vòng bí mật.

Nếu một lần thì người ta tin là trùng hợp, nhưng nhiều lần thì e rằng bộ phim này quá xu rồi. Trước đó, Dương Tử cũng bị trách sấp mặt chỉ vì Thanh Trâm Hành có tin quay bù. Nữ diễn viên bị cho là đã từ chối yêu cầu quay bổ sung nên bị chê không ngớt.

Thực tế, bộ phim này mang đến không ít rắc rối cho Dương Tử, từ cái ngày còn đang quay. Dương Tử và Ngô Diệc Phàm bị đài lớn điểm danh do vướng vào vấn đề tranh phiên vị. Ngô Diệc Phàm sau này rớt đài, không còn khả năng xuất hiện nên phim cũng bị xếp xó.

Điềm lại những lần xu cà na mà Dương Tử dính phải, fan của cô cũng ngày càng rén hơn với Thanh Trâm Hành. Một số bình luận cho rằng bộ phim này có khi không nên nhắc tới nữa, tránh gây ảnh hưởng đến Dương Tử. Mà thật sự lần nào có tin từ bộ phim là y như rằng, Dương Tử vướng ồn ào. Mặc dù chiếc dưa sập phòng gần đây của cô khó có thể thành thật, nhưng nghe tin thì fan cũng run đấy chứ?

 >> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất  

Hiện tại, mình thấy thay vì chờ mong Thanh Trâm Hành lên sóng, netizen nên quan tâm hơn đến tác phẩm mới của cô nàng, ví dụ như Trường Tương Tư. Dù sao bộ phim kia đã quá xu rồi, bớt bớt nhắc đến cho mọi chuyện êm đẹp, vậy có phải hơn không?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thanh Trâm Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.