x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dư Sinh: Dương Tử, Tiêu Chiến gánh còng lưng vì phim ngày càng tẻ nhạt

An Lee 08:00 - 28/03/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn trong những ngày đầu lên sóng đã được người xem đón nhận nhiệt tình. Không chỉ có sự cảm động của gia đình Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), mà bên cạnh đó còn là mối tình ngọt ngào của cô với bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến), những phân cảnh hài hước, “dở khóc dở cười” của cặp đôi khiến An cảm thấy đây là bộ phim khá đáng xem để giải trí.

>> Xem thêm: Dư Sinh - Ngự Giao Ký và những cặp phim đối đầu nhau gay gắt 

Những tập đầu của phim quả thật rất thú vị. Thế nhưng đến gần đây, không ít người xem phàn nàn rằng phim ngày càng nhạt, đặc biệt là kể từ sau khi Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu tỏ tình với nhau. Biết là cặp đôi mới yêu bao giờ cũng ngọt ngào, nhưng đến mức một tập phim cả chục cảnh hôn thì đúng là ngọt đến ngấy luôn rồi. Đã thế còn thêm hẳn 2 cặp phụ phụ họa, khiến mạch phim càng loãng hơn.

Lúc yêu thì cả 3 cặp cùng yêu, khi chia tay thì cả 3 cặp cùng chia tay. Thật không hiểu phim thuộc dạng gì nữa. Xem trailer của những tập sắp tới, An thấy không chỉ Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy xảy ra vấn đề mà 2 cặp phụ kia trước yêu nhau mặn nồng cũng quay sang cãi nhau chí chóe, quyết đường ai nấy đi. Vậy là bỗng chốc hội chị em của Lâm Chi Hiệu lại trở về với thế giới độc thân. Thật chưa tìm ra bộ phim nào lại đồng bộ từ việc yêu đương đến chia tay trong các nhân vật thế này.

Thực tế nếu dựa vào trailer của phim, An biết rõ sau này nhân vật của Dương Tử còn gặp nhiều biến cố nữa, mà lớn nhất chính là sự ra đi của người cha. Thế nhưng, trước khi đến những tập phim đầy cảm động này, khán giả đã phát ngán vì cả bộ phim quanh đi quẩn lại toàn yêu đương rồi chia tay. 

Thật sự mạch phim bị giảm độ cuốn đi rất nhiều. So với Ngự Giao Ký đang bước vào những tập gay cấn, thì hiện tại Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đang bị thụt lùi một bước rồi.

>> Xem thêm: Lộ Tư đẹp chấp ảnh fan chụp, Dương Tử lại cho Nhiệt Ba hít khói 

Hiện tại, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã đi được hơn nửa chặng đường. Mặc dù nội dung có hơi nhạt nhẽo nhưng không thể phủ nhận rằng màn hợp tác của Dương Tử - Tiêu Chiến khá xuất sắc. Cả hai chemistry ngập màn hình, chẳng khác gì một đôi đang yêu thực thụ. Có lẽ cũng nhờ vậy mà Dư Sinh giữ chân được người xem. Tuy vậy An vẫn hi vọng những tập tiếp theo, phim sẽ có thêm nhiều tình tiết thú vị, lôi cuốn hơn.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.