x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dư Sinh: Dương Tử, Tiêu Chiến gánh còng lưng vì phim ngày càng tẻ nhạt

An Lee 08:00 - 28/03/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn trong những ngày đầu lên sóng đã được người xem đón nhận nhiệt tình. Không chỉ có sự cảm động của gia đình Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), mà bên cạnh đó còn là mối tình ngọt ngào của cô với bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến), những phân cảnh hài hước, “dở khóc dở cười” của cặp đôi khiến An cảm thấy đây là bộ phim khá đáng xem để giải trí.

>> Xem thêm: Dư Sinh - Ngự Giao Ký và những cặp phim đối đầu nhau gay gắt 

Những tập đầu của phim quả thật rất thú vị. Thế nhưng đến gần đây, không ít người xem phàn nàn rằng phim ngày càng nhạt, đặc biệt là kể từ sau khi Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu tỏ tình với nhau. Biết là cặp đôi mới yêu bao giờ cũng ngọt ngào, nhưng đến mức một tập phim cả chục cảnh hôn thì đúng là ngọt đến ngấy luôn rồi. Đã thế còn thêm hẳn 2 cặp phụ phụ họa, khiến mạch phim càng loãng hơn.

Lúc yêu thì cả 3 cặp cùng yêu, khi chia tay thì cả 3 cặp cùng chia tay. Thật không hiểu phim thuộc dạng gì nữa. Xem trailer của những tập sắp tới, An thấy không chỉ Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy xảy ra vấn đề mà 2 cặp phụ kia trước yêu nhau mặn nồng cũng quay sang cãi nhau chí chóe, quyết đường ai nấy đi. Vậy là bỗng chốc hội chị em của Lâm Chi Hiệu lại trở về với thế giới độc thân. Thật chưa tìm ra bộ phim nào lại đồng bộ từ việc yêu đương đến chia tay trong các nhân vật thế này.

Thực tế nếu dựa vào trailer của phim, An biết rõ sau này nhân vật của Dương Tử còn gặp nhiều biến cố nữa, mà lớn nhất chính là sự ra đi của người cha. Thế nhưng, trước khi đến những tập phim đầy cảm động này, khán giả đã phát ngán vì cả bộ phim quanh đi quẩn lại toàn yêu đương rồi chia tay. 

Thật sự mạch phim bị giảm độ cuốn đi rất nhiều. So với Ngự Giao Ký đang bước vào những tập gay cấn, thì hiện tại Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đang bị thụt lùi một bước rồi.

>> Xem thêm: Lộ Tư đẹp chấp ảnh fan chụp, Dương Tử lại cho Nhiệt Ba hít khói 

Hiện tại, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã đi được hơn nửa chặng đường. Mặc dù nội dung có hơi nhạt nhẽo nhưng không thể phủ nhận rằng màn hợp tác của Dương Tử - Tiêu Chiến khá xuất sắc. Cả hai chemistry ngập màn hình, chẳng khác gì một đôi đang yêu thực thụ. Có lẽ cũng nhờ vậy mà Dư Sinh giữ chân được người xem. Tuy vậy An vẫn hi vọng những tập tiếp theo, phim sẽ có thêm nhiều tình tiết thú vị, lôi cuốn hơn.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.