x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Hospital Playlist 2 đạt rating cao nhất ở tập 3 lên sóng tối qua

Thanh Long Ruột Đỏ 10:50 - 02/07/2021

Theo thông tin Thanh Long Ruột Đỏ mới biết được thì tập mới nhất của phim Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối ngày 01 tháng 07 đã đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Cụ thể thì tập 3 của bộ phim đã mang về rating 10.6%. Đây là mức tăng nhẹ so với tập trước đó.

Đối với Thanh Long Ruột Đỏ thì đây là thành tích rating đáng tự hào của bộ phim khi chỉ mới lên sóng được 3 tập.

Trong khi đó, bộ phim My Roommate Is a Gumiho của tvN đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.5% cho tập mới nhất, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ rating so với tập trước đó. 

Phim Monthly Magazine Home thì đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.0% và phim On the Verge of Insanity đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 3.0%, cho tập mới nhất lên sóng tối qua. 

>>Xem thêm: Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Cũng vào sáng ngày 02 tháng 07, Thanh Long Ruột Đỏ biết được thông tin C-JeS Entertainment đã chính thức thông báo Kim Jae Joong đã nhận được lời mời tham gia cho bộ phim truyền hình mới có tên Bad Memory Eraser và hiện tại nam diễn viên đang cân nhắc để tham gia bộ phim.

>>Xem thêm: Rating phim Penthouse 3 giảm ở tập 4 lên sóng tối qua

Bad Memory Eraser là một bộ phim tình cảm sắp ra mắt kể về một người đàn ông thay đổi cuộc đời mình bằng cách sử dụng một công cụ xóa trí nhớ và người phụ nữ nắm giữ số phận của anh ta trong tay. Kim Jae Joong đã được mời đóng vai nam chính. Nếu Kim Jae Joong chấp nhận lời đề nghị tham gia dự án lần này, thì đây sẽ là bộ phim đánh dấu vai diễn đầu tiên của anh ấy sau bốn năm, sau khi bộ phim Manhole kết thúc vào năm 2017.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Với sức hấp dẫn về nội dung và dàn diễn viên kết hợp ăn ý, Thanh Long Ruột Đỏ hy vọng rằng Hospital Playlist 2 sẽ đạt được những thành tích rating cao hơn trong những tập tiếp theo.

*Bài viết của Thanh Long Ruột Đỏ gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Từ đáng ghét, Dũng trở nên đáng thương, tội nghiệp

21/10/2021

Đối với gia đình, Dũng chưa bao giờ làm sai điều gì, nhưng hết người này đến người khác lừa gạt, thay nhau biến anh thành một kẻ ngốc.

Rating phim Hàn ngày 20/10: Reflection Of You đã khởi sắc hơn rồi

21/10/2021

Tuần này, Reflectin Of You đã khởi đầu tốt hơn rồi đây, tập 3 rating đã tăng trở lại, tôi thấy đây là tín hiệu mừng để chúng ta hy vọng hơn ở những tập sau.

Hương Vị Tình Thân: Bố mẹ khôn khéo nhưng Dũng lại vô dụng

21/10/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, tui thấy nhân vật Dũng chả giống bố mẹ hay chị gái gì hết, một mình một đường khẳng định sự vô dụng của mình.

Hương Vị Tình Thân: Thy ra vẻ bà chủ với chị Sâm, nết sân si không bỏ

21/10/2021

Trong trích đoạn tập 60 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy lại ra vẻ bà chủ với chị Sâm giúp việc, nào ngờ lại bị bật ngược lại đến câm nín luôn.

Gia Nam Truyện bị chê vì tua rua của Cúc Tịnh Y và “kỹ xảo 3 xu”

21/10/2021

Gia Nam Truyện với những "kỹ xảo 3 xu" cùng hành động làm mờ mặt thế thân trong lúc quay cảnh hành động đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả.

The Flash: Tại sao lại xuất hiện đến tận hai Barry Allens?

21/10/2021

Mới đây, trong đoạn teaser ngắn ngủi của bom tấn The Flash, dự kiến công chiếu vào năm 2022, nhiều người hâm mộ đã ngạc nhiên khi có tận hai Barry Allens.