x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Hospital Playlist 2 đạt rating cao nhất ở tập 3 lên sóng tối qua

Thanh Long Ruột Đỏ 10:50 - 02/07/2021

Theo thông tin Thanh Long Ruột Đỏ mới biết được thì tập mới nhất của phim Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối ngày 01 tháng 07 đã đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Cụ thể thì tập 3 của bộ phim đã mang về rating 10.6%. Đây là mức tăng nhẹ so với tập trước đó.

Đối với Thanh Long Ruột Đỏ thì đây là thành tích rating đáng tự hào của bộ phim khi chỉ mới lên sóng được 3 tập.

Trong khi đó, bộ phim My Roommate Is a Gumiho của tvN đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.5% cho tập mới nhất, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ rating so với tập trước đó. 

Phim Monthly Magazine Home thì đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.0% và phim On the Verge of Insanity đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 3.0%, cho tập mới nhất lên sóng tối qua. 

>>Xem thêm: Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Cũng vào sáng ngày 02 tháng 07, Thanh Long Ruột Đỏ biết được thông tin C-JeS Entertainment đã chính thức thông báo Kim Jae Joong đã nhận được lời mời tham gia cho bộ phim truyền hình mới có tên Bad Memory Eraser và hiện tại nam diễn viên đang cân nhắc để tham gia bộ phim.

>>Xem thêm: Rating phim Penthouse 3 giảm ở tập 4 lên sóng tối qua

Bad Memory Eraser là một bộ phim tình cảm sắp ra mắt kể về một người đàn ông thay đổi cuộc đời mình bằng cách sử dụng một công cụ xóa trí nhớ và người phụ nữ nắm giữ số phận của anh ta trong tay. Kim Jae Joong đã được mời đóng vai nam chính. Nếu Kim Jae Joong chấp nhận lời đề nghị tham gia dự án lần này, thì đây sẽ là bộ phim đánh dấu vai diễn đầu tiên của anh ấy sau bốn năm, sau khi bộ phim Manhole kết thúc vào năm 2017.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Với sức hấp dẫn về nội dung và dàn diễn viên kết hợp ăn ý, Thanh Long Ruột Đỏ hy vọng rằng Hospital Playlist 2 sẽ đạt được những thành tích rating cao hơn trong những tập tiếp theo.

*Bài viết của Thanh Long Ruột Đỏ gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà đi

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn mấy tập nữa là kết thúc, quá khứ của Sơn Ca cũng dần được hé lộ. Hoá ra ông Sơn khi xưa cũng từng là một người yêu thương vợ con.

Cbiz hôm nay: Thỉnh Quân vững thế; Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy

Hôm nay là một ngày khá im ắng của làng phim Hoa ngữ, ngoài Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 khai máy thì chẳng còn tin tức nào đáng chú ý khác.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung “chốt đơn” được cô gái xinh nhất phim

Trong tập 24 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" đã tìm được tình yêu của đời mình khi cô nàng cực xinh xắn do Quỳnh Lương thủ vai cứ như là bản sao của anh.

Tinh Hán Xán Lạn và 4 phim Hoa Ngữ tưởng không nổi mà nổi không tưởng!

Năm nay có rất nhiều bộ phim hay được lên sóng, nhưng trước khi chúng ra mắt thì mọi người cho rằng mấy bộ này sẽ không nổi, nào ngờ chiếu xong lại nổi rần rần!

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.