x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Phim Sơn Hà Lệnh xác nhận sẽ bị gỡ xuống vì Trương Triết Hạn

Hóng hớt Cbiz 17:58 - 14/08/2021

Trương Triết Hạn - nam diễn viên "chơi dại" có tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay sau những hành động, phát ngôn năm xưa làm đi tong sự nghiệp vất vả 10 năm mới có được.

Theo như tin mới nhất Hóng Hớt Cbiz được biết, tất cả các bộ phim truyền hình, show giải trí từng có sự góp mặt của Trương Triết Hạn trước đó đang đối mặt với việc sẽ bị gỡ bỏ toàn bộ trên các nền tảng xã hội - bao gồm cả Sơn Hà Lệnh, tác phẩm đưa nam diễn viên một bước lên hàng ngũ ngôi sao được triệu người săn đón.

Bảng danh sách những bộ phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn có nguy cơ bị gỡ bỏ trên các nền tảng xã hội.
Trang chăm sóc khách hàng của Youku trả lời câu hỏi của dân mạng, cho biết sau khi giải quyết sự việc sẽ gỡ Sơn Hà Lệnh xuống!

Bên cạnh đó, nam diễn viên vẫn còn một tác phẩm truyền hình hợp tác cùng Ngô Cẩn Ngôn mang tên Triều Ca do Vu Chính chấp bút. Dù đoàn phim chưa có động thái nào trả lời về vụ việc của Trương Triết Hạn nhưng Hóng Hớt Cbiz cảm thấy, ekip Triều Ca rơi vào tình cảnh “lành ít dữ nhiều”, quay lại không được mà phát sóng cũng không xong.

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn gặp lùm xùm: Triệu Vy bít cửa ém dùm gà nhà

Tạo hình của Trương Triết Hạn trong Triều Ca

Ngoài ra, mình còn phát hiện Trương Triết Hạn đã xóa hết những bài viết có liên quan đến Cung Tuấn, chỉ giữ lại những bài quảng bá Sơn Hà Lệnh trên Weibo mà thôi. Còn Cung Tuấn vẫn giữ các bài viết nhắc đến Trương Triết Hạn. Phải chăng Trương Triết Hạn sợ liên lụy đến Cung Tuấn nên mới làm như vậy?

Trương Triết Hạn xóa sạch những bài viết dính dáng đến Cung Tuấn
Nam minh tinh chỉ giữ lại bài quảng bá cho Sơn Hà Lệnh.
Trong khi Cung Tuấn vẫn để lại bài viết nhắc đến Trương Triết Hạn.

Trước đó, hàng chục thương hiệu có liên quan đến Trương Triết Hạn đều đã “tháo chạy” để tránh bị liên luỵ. Toàn bộ 27 nhãn hàng mà Trương Triết Hạn đang làm người đại diện đã nhanh chóng huỷ bỏ quan hệ hợp tác, chấm dứt hợp đồng với anh. 

Ngay cả bộ phim điện ảnh Cảnh Sát Bảo Vệ Hoà Bình Trung Quốc cùng với chương trình truyền hình thực tế Người Chiến Thắng Cuối Cùng của IQIYI cũng thông báo dừng hợp tác, tháo tên Trương Triết Hạn và chấp nhận cắt bỏ hết cảnh quay của nam minh tinh.

Nỗ lực hơn 10 năm, thành danh chưa đầy 4 tháng, giờ đây thì Trương Triết Hạn phải trả cái giá quá đắt khi mất đi tất cả vì hành động thiếu hiểu biết của mình trong quá khứ! Nhưng đáng thương nhất là những người chịu liên lụy vì nam diễn viên, từ một cá nhân khiến công sức của cả tập thể đều “đổ sông đổ biển” hết cả!

 >>>Xem thêm: Trương Triết Hạn và loạt phốt quấy rối bạn diễn nữ, thị phi tai tiếng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trương Khả Di - Tuyên Huyên và ân oán tình thù kéo dài hơn 2 thập kỷ

19/01/2022

2 nàng hoa đán được yêu mến của đài TVB là Tuyên Huyên và Trương Khả Di đã cạch mặt nhau suốt 22 năm trời.

Tái xuất gần chung thời điểm, Song Hye Kyo thua đau trước Song Yoon Ah

19/01/2022

Trong khi Song Yoon Ah có được hiệu ứng tốt ở cả mặt thành tích lẫn chuyên môn thì tôi lại khá thất vọng trước màn tái xuất xịt toàn tập của Song Hye Kyo.

Park Min Young đẹp nức lòng trong phim mới nhưng lại giống thư ký Kim

18/01/2022

Park Min Young trở lại với Forecasting Love And Weather cùng tạo hình công sở quá xuất sắc nhưng lại không đột phá nhiều.

Park Min Young và 3 nữ diễn viên Hàn Quốc "ngại" chuyển mình nhất

18/01/2022

Dưới đây là 4 nữ diễn viên Hàn mà mình cho rằng hình tượng nhân vật của họ trong các bộ phim đều rất giống nhau và thậm chí có phần nhàm chán.

NSND Minh Hoà - Thương Ngày Nắng Về và các quý bà mặc đẹp nhất màn ảnh

18/01/2022

Cùng tôi chiêm ngưỡng gu thời trang của NSND Minh Hoà và các quý bà mặc đẹp trên màn ảnh VTV trong bài viết dưới đây nhé.

Anh Phương - con gái Tuấn Tú trong phim mới hoá ra lại là con nhà nòi

18/01/2022

Cùng tôi tìm hiểu về Anh Phương - nữ diễn viên trẻ thủ vai con gái của Tuấn Tú ở phim Anh Có Phải Đàn Ông Không nhé!