x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Sự nghiệp của Trương Triết Hạn có nguy cơ kết thúc tại đây!

Hóng hớt Cbiz 20:44 - 13/08/2021

Trương Triết Hạn - nam diễn viên nổi tiếng sau sự thành công của phim Sơn Hà Lệnh đang là "tâm điểm" của sự chú ý hiện nay sau những ồn ào liên quan đến việc thiếu hiểu biết của mình làm dậy sóng giới giải trí. 

Mới đây, Hóng hớt Cbiz phát hiện chủ nhân chính của sự việc cũng đã lên tiếng xin lỗi nhằm cứu vớt hình tượng với bài viết trên trang cá nhân. Nam diễn viên bày tỏ: "Ngày hôm nay tôi cảm thấy hổ thẹn với sự thiếu hiểu biết của mình, càng phải xin lỗi sâu sắc về những hành vi không thỏa đáng trước đây… Đối với sự thiếu hiểu biết và thiếu quan sát của mình, tôi xin trịnh trọng xin lỗi. Xin lỗi!"

Bài xin lỗi của Trương Triết Hạn đăng trên Weibo.

Cuối cùng, Trương Triết Hạn cho biết: "Tôi sẽ nghiêm túc học tập tri thức văn hóa, bồi dưỡng tổ chất làm phong phú bản thân, cũng sẽ cẩn trọng và tự luật hơn. Một lần nữa trịnh trọng xin lỗi".

Thế nhưng, mình thấy bài xin lỗi của Trương Triết Hạn dường như không có "tác dụng" xoa dịu là mấy khi hàng loạt "ông lớn" của truyền thông chính thống như Nhật Báo Nhân Dân, Tư Tưởng Hỏa Cự (Học viện khoa học xã hội Trung Quốc), Thời Báo Hoàn Cầu, CCTV, CCTV Đoàn Thành Niên Cộng Sản... đều lần lượt lên tiếng phê bình nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, 13 nhãn hàng hợp tác với Trương Triết Hạn gồm Wahaha, Kimtrue, Hsu fu chi, Anker, Shuixing, Game Tân Ảo Mộng Tru Tiên, Pandora, Bách Thảo Vị... cũng đã lên tiếng, thông báo chấm dứt hợp đồng với nam minh tinh. Thậm chí, cả bộ phim điện ảnh vừa đóng máy không lâu - Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình cũng lên tiếng chấm dứt hợp tác với nam diễn viên Trương Triết Hạn.

Hóng hớt Cbiz thấy, dù có xin lỗi cỡ nào đi chăng nữa mà bị dư luận với các báo đài, phương tiện truyền thông lớn lên tiếng tẩy chay thì sự nghiệp xem như kết thúc, chấm dứt một cuộc đời huy hoàng của Trương Triết Hạn rôi!

Giờ thì biết trách ai đây? Có trách thì chỉ trách nam diễn viên là người của công chúng lại không quản tốt hành vi cá nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình mà thôi. 

Hy vọng Trương Triết Hạn sẽ là bài học sâu sắc cho các minh tinh khác trên con đường hoạt động nghệ thuật về sau. Giờ thì cất poster của anh vào đi nào, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn vướng thị phi, nhiều thương hiệu đại diện lo sốt vó

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Con gái Mạnh Trường 12 tuổi cao gần bằng bố làm Bảo Thanh trầm trồ

16/09/2021

Công chúa lớn nhà Mạnh Trường vừa tròn 12 tuổi nhưng đã thừa hưởng gen trội của bố mẹ, nên ngoại hình xinh xắn, đã thế chiều cao còn siêu khủng.

Huỳnh Hiểu Minh và dàn sao Hoa Ngữ có nguy cơ bị phong sát!

16/09/2021

Trong 4 cái tên mà Hóng Hớt Cbiz sẽ liệt kê dưới đây, các bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy có cả Lý Dịch Phong, Huỳnh Hiểu Minh và thậm chí là cả Hà Cảnh nữa.

Song Hye Kyo - Son Ye Jin đọ sắc gắt gao trong bộ ảnh quảng cáo mới

16/09/2021

Cùng xuất hiện trong bộ sưu tập trang phục công sở mùa thu này, tôi lại có dịp được so sánh hai nữ thần hàng đầu Song Hye Kyo và Son Ye Jin rồi.

Han Hyo Joo lên bìa Bazaar Korea còn thường xuyên hơn đóng phim mới

16/09/2021

Tôi đã tìm hiểu kỹ càng rồi, ngoại trừ năm 2020 thì năm nào Han Hyo Joo cũng được Harper's Bazaar Korea mời chụp ảnh bìa cả.

10 sao nữ hot trên “Youtube Trung Quốc”: Nhiệt Ba vượt mặt Dương Mịch

16/09/2021

Bilibili được xem là nền tảng phiên bản Youtube tại Trung Quốc khi người dùng có thể sáng tạo, đăng những sản phẩm của mình lên trên đây.

Nữ thần trang sức xứ Hàn gọi tên đại mỹ nhân Song Hye Kyo

16/09/2021

Song Hye Kyo đã chứng tỏ cho tôi và mọi người thấy rằng, bản thân cô trông tuyệt vời thế nào mỗi khi thể hiện mình trong quảng cáo của thương hiệu trang sức.