x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Sự nghiệp của Trương Triết Hạn có nguy cơ kết thúc tại đây!

Hóng hớt Cbiz 20:44 - 13/08/2021

Trương Triết Hạn - nam diễn viên nổi tiếng sau sự thành công của phim Sơn Hà Lệnh đang là "tâm điểm" của sự chú ý hiện nay sau những ồn ào liên quan đến việc thiếu hiểu biết của mình làm dậy sóng giới giải trí. 

Mới đây, Hóng hớt Cbiz phát hiện chủ nhân chính của sự việc cũng đã lên tiếng xin lỗi nhằm cứu vớt hình tượng với bài viết trên trang cá nhân. Nam diễn viên bày tỏ: "Ngày hôm nay tôi cảm thấy hổ thẹn với sự thiếu hiểu biết của mình, càng phải xin lỗi sâu sắc về những hành vi không thỏa đáng trước đây… Đối với sự thiếu hiểu biết và thiếu quan sát của mình, tôi xin trịnh trọng xin lỗi. Xin lỗi!"

Bài xin lỗi của Trương Triết Hạn đăng trên Weibo.

Cuối cùng, Trương Triết Hạn cho biết: "Tôi sẽ nghiêm túc học tập tri thức văn hóa, bồi dưỡng tổ chất làm phong phú bản thân, cũng sẽ cẩn trọng và tự luật hơn. Một lần nữa trịnh trọng xin lỗi".

Thế nhưng, mình thấy bài xin lỗi của Trương Triết Hạn dường như không có "tác dụng" xoa dịu là mấy khi hàng loạt "ông lớn" của truyền thông chính thống như Nhật Báo Nhân Dân, Tư Tưởng Hỏa Cự (Học viện khoa học xã hội Trung Quốc), Thời Báo Hoàn Cầu, CCTV, CCTV Đoàn Thành Niên Cộng Sản... đều lần lượt lên tiếng phê bình nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, 13 nhãn hàng hợp tác với Trương Triết Hạn gồm Wahaha, Kimtrue, Hsu fu chi, Anker, Shuixing, Game Tân Ảo Mộng Tru Tiên, Pandora, Bách Thảo Vị... cũng đã lên tiếng, thông báo chấm dứt hợp đồng với nam minh tinh. Thậm chí, cả bộ phim điện ảnh vừa đóng máy không lâu - Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình cũng lên tiếng chấm dứt hợp tác với nam diễn viên Trương Triết Hạn.

Hóng hớt Cbiz thấy, dù có xin lỗi cỡ nào đi chăng nữa mà bị dư luận với các báo đài, phương tiện truyền thông lớn lên tiếng tẩy chay thì sự nghiệp xem như kết thúc, chấm dứt một cuộc đời huy hoàng của Trương Triết Hạn rôi!

Giờ thì biết trách ai đây? Có trách thì chỉ trách nam diễn viên là người của công chúng lại không quản tốt hành vi cá nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình mà thôi. 

Hy vọng Trương Triết Hạn sẽ là bài học sâu sắc cho các minh tinh khác trên con đường hoạt động nghệ thuật về sau. Giờ thì cất poster của anh vào đi nào, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn vướng thị phi, nhiều thương hiệu đại diện lo sốt vó

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Vỹ Đình và dàn nam thần "phái toàn chân" của showbiz Hoa ngữ

22/01/2022

Với vóc dáng "đỉnh chóp" và đôi chân dài xứng đáng điểm 10, các mỹ nam Hoa ngữ này khiến mình và hội chị em phải rớt liêm sỉ vì quá mlem!

Netizen Trung khóc ròng vì mỹ nhân Người Thừa Kế lấy chồng

22/01/2022

Cô nàng Eun Sang của Người Thừa Kế năm nào nay đã tìm được một nửa đời mình, đã thế Kim Tan (Lee Min Ho) còn đến chúc mừng nữa chứ.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Cuộc đời sáng của bậc chân tu

22/01/2022

Thiền sư Thích Nhất Hạnh hay còn được gọi bằng đại từ thân thương là Sư ông làng Mai, đã rời xa cõi tạm, thành toàn một kiếp người nhỏ bé mà vĩ đại.

Chuyện "tuesday" ở showbiz: 2 cái tên bị chỉ trích, trùm cuối thì sao?

22/01/2022

Không phải cứ là người nổi tiếng thì sẽ không bị vướng phải những tin đồn liên quan đến chuyện "bé ba". Bằng chứng là những cái tên dưới đây.

Lee Min Ho, IU và loạt sao dự đám cưới Park Shin Hye - Choi Tae Joon

22/01/2022

Nhiều sao góp vui tại đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon như Lee Min Ho, Kim Bum, IU, Lee Sung Kyung, D.O. Xem toàn cảnh hôn lễ dưới bài viết này nhé!

Cúc Tịnh Y - Song Ji A: 2 mỹ nhân mê đồ "pha ke" có cái kết trái ngược

22/01/2022

Cả Cúc Tịnh Y và Song Ji A đều bị dân tình phát hiện chuyện mặc đồ "pha ke" của các nhãn hiệu đình đám nhưng cái kết khác nhau hoàn toàn. Vì sao lại thế?