x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Sự nghiệp của Trương Triết Hạn có nguy cơ kết thúc tại đây!

Hóng hớt Cbiz 20:44 - 13/08/2021

Trương Triết Hạn - nam diễn viên nổi tiếng sau sự thành công của phim Sơn Hà Lệnh đang là "tâm điểm" của sự chú ý hiện nay sau những ồn ào liên quan đến việc thiếu hiểu biết của mình làm dậy sóng giới giải trí. 

Mới đây, Hóng hớt Cbiz phát hiện chủ nhân chính của sự việc cũng đã lên tiếng xin lỗi nhằm cứu vớt hình tượng với bài viết trên trang cá nhân. Nam diễn viên bày tỏ: "Ngày hôm nay tôi cảm thấy hổ thẹn với sự thiếu hiểu biết của mình, càng phải xin lỗi sâu sắc về những hành vi không thỏa đáng trước đây… Đối với sự thiếu hiểu biết và thiếu quan sát của mình, tôi xin trịnh trọng xin lỗi. Xin lỗi!"

Bài xin lỗi của Trương Triết Hạn đăng trên Weibo.

Cuối cùng, Trương Triết Hạn cho biết: "Tôi sẽ nghiêm túc học tập tri thức văn hóa, bồi dưỡng tổ chất làm phong phú bản thân, cũng sẽ cẩn trọng và tự luật hơn. Một lần nữa trịnh trọng xin lỗi".

Thế nhưng, mình thấy bài xin lỗi của Trương Triết Hạn dường như không có "tác dụng" xoa dịu là mấy khi hàng loạt "ông lớn" của truyền thông chính thống như Nhật Báo Nhân Dân, Tư Tưởng Hỏa Cự (Học viện khoa học xã hội Trung Quốc), Thời Báo Hoàn Cầu, CCTV, CCTV Đoàn Thành Niên Cộng Sản... đều lần lượt lên tiếng phê bình nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, 13 nhãn hàng hợp tác với Trương Triết Hạn gồm Wahaha, Kimtrue, Hsu fu chi, Anker, Shuixing, Game Tân Ảo Mộng Tru Tiên, Pandora, Bách Thảo Vị... cũng đã lên tiếng, thông báo chấm dứt hợp đồng với nam minh tinh. Thậm chí, cả bộ phim điện ảnh vừa đóng máy không lâu - Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình cũng lên tiếng chấm dứt hợp tác với nam diễn viên Trương Triết Hạn.

Hóng hớt Cbiz thấy, dù có xin lỗi cỡ nào đi chăng nữa mà bị dư luận với các báo đài, phương tiện truyền thông lớn lên tiếng tẩy chay thì sự nghiệp xem như kết thúc, chấm dứt một cuộc đời huy hoàng của Trương Triết Hạn rôi!

Giờ thì biết trách ai đây? Có trách thì chỉ trách nam diễn viên là người của công chúng lại không quản tốt hành vi cá nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình mà thôi. 

Hy vọng Trương Triết Hạn sẽ là bài học sâu sắc cho các minh tinh khác trên con đường hoạt động nghệ thuật về sau. Giờ thì cất poster của anh vào đi nào, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn vướng thị phi, nhiều thương hiệu đại diện lo sốt vó

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby và sao Cbiz dưới ống kính người qua đường

Dạo gần đây, nhan sắc lẫn khí chất của dàn diễn viên Hoa ngữ cứ thăng hạng vùn vụt, chẳng còn ai phải lo lắng sẽ bị ống kính của người qua đường "dìm" nữa.

Những cái "nhất" của nàng tiểu hoa Dương Mịch: Gương mặt đẹp nhất 2022

Nếu để so sánh với các nàng tiểu hoa cùng thời, theo bạn thì Dương Mịch hiện đang nổi bật hơn cả ở những điểm nào?

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và những cặp sao lệch tuổi "khủng" nhất

Dù chênh lệch tuổi tác từ 10 đến 15 tuổi nhưng những cặp sao dưới đây đều tạo thành một mối tình đẹp trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Dưa Cbiz 5/10: Nhất Bác - Đường Yên hợp tác, Lưu Thi Thi xuống cấp?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Dương Tử lại xài photoshop: Khoe ảnh selfie mà bóp cong cả TV phía sau

Trước đây tay cong còn có thể giải thích là do vật nặng, nhưng giờ TV phía sau mà cong vênh biến dạng theo thì chỉ có photoshop mà thôi.

Mỹ nhân châu Á đẹp tựa nữ thần với tóc duỗi rẽ ngôi sang chảnh

Kiểu tóc tưởng chừng như đơn giản và nhàm chán này lại mang đến sức hút khó cưỡng cho các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí châu Á.