x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Sự nghiệp của Trương Triết Hạn có nguy cơ kết thúc tại đây!

Hóng hớt Cbiz 20:44 - 13/08/2021

Trương Triết Hạn - nam diễn viên nổi tiếng sau sự thành công của phim Sơn Hà Lệnh đang là "tâm điểm" của sự chú ý hiện nay sau những ồn ào liên quan đến việc thiếu hiểu biết của mình làm dậy sóng giới giải trí. 

Mới đây, Hóng hớt Cbiz phát hiện chủ nhân chính của sự việc cũng đã lên tiếng xin lỗi nhằm cứu vớt hình tượng với bài viết trên trang cá nhân. Nam diễn viên bày tỏ: "Ngày hôm nay tôi cảm thấy hổ thẹn với sự thiếu hiểu biết của mình, càng phải xin lỗi sâu sắc về những hành vi không thỏa đáng trước đây… Đối với sự thiếu hiểu biết và thiếu quan sát của mình, tôi xin trịnh trọng xin lỗi. Xin lỗi!"

Bài xin lỗi của Trương Triết Hạn đăng trên Weibo.

Cuối cùng, Trương Triết Hạn cho biết: "Tôi sẽ nghiêm túc học tập tri thức văn hóa, bồi dưỡng tổ chất làm phong phú bản thân, cũng sẽ cẩn trọng và tự luật hơn. Một lần nữa trịnh trọng xin lỗi".

Thế nhưng, mình thấy bài xin lỗi của Trương Triết Hạn dường như không có "tác dụng" xoa dịu là mấy khi hàng loạt "ông lớn" của truyền thông chính thống như Nhật Báo Nhân Dân, Tư Tưởng Hỏa Cự (Học viện khoa học xã hội Trung Quốc), Thời Báo Hoàn Cầu, CCTV, CCTV Đoàn Thành Niên Cộng Sản... đều lần lượt lên tiếng phê bình nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, 13 nhãn hàng hợp tác với Trương Triết Hạn gồm Wahaha, Kimtrue, Hsu fu chi, Anker, Shuixing, Game Tân Ảo Mộng Tru Tiên, Pandora, Bách Thảo Vị... cũng đã lên tiếng, thông báo chấm dứt hợp đồng với nam minh tinh. Thậm chí, cả bộ phim điện ảnh vừa đóng máy không lâu - Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình cũng lên tiếng chấm dứt hợp tác với nam diễn viên Trương Triết Hạn.

Hóng hớt Cbiz thấy, dù có xin lỗi cỡ nào đi chăng nữa mà bị dư luận với các báo đài, phương tiện truyền thông lớn lên tiếng tẩy chay thì sự nghiệp xem như kết thúc, chấm dứt một cuộc đời huy hoàng của Trương Triết Hạn rôi!

Giờ thì biết trách ai đây? Có trách thì chỉ trách nam diễn viên là người của công chúng lại không quản tốt hành vi cá nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình mà thôi. 

Hy vọng Trương Triết Hạn sẽ là bài học sâu sắc cho các minh tinh khác trên con đường hoạt động nghệ thuật về sau. Giờ thì cất poster của anh vào đi nào, còn gì nữa đâu mà khóc với sầu!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn vướng thị phi, nhiều thương hiệu đại diện lo sốt vó

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Cẩn Ngôn, Cúc Tịnh Y và sao Cbiz xinh như hoa vẫn chẳng ai mê nổi

Với những cái tên được nhắc đến trong bài thì định luật "Đẹp sẽ được tha thứ hết" trở nên vô dụng. Bởi họ là minh chứng cho câu nói: "Cái nết đè bẹp cái đẹp".

Lâm Tâm Như, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ mang danh háo sắc

Trường hợp của Từ Hy Đệ hay Trần Ý Hàm thì mình đồng tình, nhưng Lâm Tâm Như và Dương Mịch thì khá oan.

Châu Tấn, Chung Gia Hân và dàn mỹ nhân Cbiz cùng yêu nhanh cưới vội

Cùng là những người yêu nhanh cưới vội của Hoa ngữ, nhưng cuộc sống hôn nhân của dàn mỹ nhân này lại khác biệt hoàn toàn.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân có dáng mlem nhất Hoa ngữ

Với mình, đây chính là 6 mỹ nhân có thân hình quyến rũ, mlem nhất Hoa ngữ hiện nay và Cổ Lực Na Trát xứng đáng đứng đầu bảng.

Lệ Dĩnh - Trần Hiểu và những cặp sao Cbiz "không đội trời chung"

Đây là những cặp minh tinh đình đám có mối quan hệ "không đội trời chung". Có người là vì tình yêu, có người vì sự nghiệp.

Trương Vệ Kiện và dàn sao Hoa ngữ bất chấp tất cả để yêu lại người cũ

Có cặp viên mãn như Trương Vệ Kiện - Trương Tây, nhưng cũng chẳng thiếu bẽ bàng như Châu Huệ Mẫn hay Trịnh Tú Văn...