x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Trương Triết Hạn tái mặt, đền hợp đồng lên đến hơn ngàn tỷ đồng

Hóng hớt Cbiz 12:40 - 14/08/2021

Trương Triết Hạn đang phải trả giá vì những hành vi kém hiểu biết của mình trong quá khứ. Đáng nói chính là cái giá phải trả là quá đắt khi nam minh tinh đánh mất sự nghiệp chỉ trong vòng nửa ngày. Chẳng những tiền đồ tiêu tan, ngôi sao Sơn Hà Lệnh còn đối mặt với khoản đền bù thiệt hại khổng lồ vì những hệ lụy từ scandal của mình. 

Sau khi sự việc nổ ra, dân mạng đồng loạt tẩy chay những sản phẩm, thương hiệu mà Trương Triết Hạn làm đại diện và kêu gọi nhãn hàng chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, nếu không họ sẽ không bao giờ mua nó nữa. Theo như Hóng Hớt Cbiz thống kê được, chỉ trong vòng nửa ngày hôm qua, toàn bộ 27 thương hiệu đang hợp tác cùng Trương Triết Hạn đều lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng. 

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn: Thành danh mới 6 tháng đã phải sụp đổ

Vì Trương Triết Hạn khiến hình ảnh thương hiệu bị ảnh hưởng, rất có thể xảy ra tình trạng nhãn hàng yêu cầu nam minh tinh phải bồi thường sau khi chấm dứt hợp đồng. Nguồn tin mà Hóng Hớt Cbiz được biết, phí cát sê của Trương Triết Hạn trong một hợp đồng quảng cáo lên đến 8 triệu NDT (28 tỷ đồng) trong thời hạn 2 năm. Vì vậy cứ nhân lên với 27 hợp đồng phải đền bù, chưa kể chi phí bồi thường có thể gấp 2 đến 3 lần phí cát sê thì con số mà Trương Triết Hạn phải trả lên đến 216 - 432 triệu NDT (770 - 1550 tỷ đồng).

Gia nhập giới giải trí đã được 12 năm, nhưng mới nổi tiếng chỉ được 4 tháng, Hóng Hớt Cbiz muốn hỏi rằng liệu thu nhập của Trương Triết Hạn hơn chục năm qua cùng với hào quang trong vài tháng có đủ để đền bù thiệt hại xảy ra trong nửa ngày hay không? Mà Hóng Hớt Cbiz nghĩ cứ coi như anh ấy may mắn đủ tiền để trả đi, nhưng sau chuyến này chắc chắn sẽ tán gia bại sản rồi, trừ khi thân thế của Trương Triết Hạn là một "phú nhị đại" giàu có từ trước.

Nói đến những ngôi sao Hoa Ngữ "ngã ngựa" trong năm 2021 thì Trương Triết Hạn thảm hại chẳng kém gì Trịnh Sảng cả, "đi tong" sự nghiệp, tài sản cũng có nguy cơ mất trắng, chỉ có khá hơn Ngô Diệc Phàm mà thôi. Thật sự tốc độ đánh mất sự nghiệp của ngôi sao Sơn Hà Lệnh diễn ra quá chóng vánh, lập nên kỷ lục buồn của Cbiz trong vòng nửa ngày trời. Nói đi nói lại cũng do bản thân anh tự chuốc lấy mà thôi. Quá khứ khi chưa nổi tiếng mà cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành động chừng mực có suy nghĩ thì đâu đến nỗi như ngày hôm nay!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn và loạt phốt quấy rối bạn diễn nữ, thị phi tai tiếng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".