x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Trương Triết Hạn tái mặt, đền hợp đồng lên đến hơn ngàn tỷ đồng

Hóng hớt Cbiz 12:40 - 14/08/2021

Trương Triết Hạn đang phải trả giá vì những hành vi kém hiểu biết của mình trong quá khứ. Đáng nói chính là cái giá phải trả là quá đắt khi nam minh tinh đánh mất sự nghiệp chỉ trong vòng nửa ngày. Chẳng những tiền đồ tiêu tan, ngôi sao Sơn Hà Lệnh còn đối mặt với khoản đền bù thiệt hại khổng lồ vì những hệ lụy từ scandal của mình. 

Sau khi sự việc nổ ra, dân mạng đồng loạt tẩy chay những sản phẩm, thương hiệu mà Trương Triết Hạn làm đại diện và kêu gọi nhãn hàng chấm dứt hợp đồng ngay lập tức, nếu không họ sẽ không bao giờ mua nó nữa. Theo như Hóng Hớt Cbiz thống kê được, chỉ trong vòng nửa ngày hôm qua, toàn bộ 27 thương hiệu đang hợp tác cùng Trương Triết Hạn đều lần lượt tuyên bố chấm dứt hợp đồng. 

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn: Thành danh mới 6 tháng đã phải sụp đổ

Vì Trương Triết Hạn khiến hình ảnh thương hiệu bị ảnh hưởng, rất có thể xảy ra tình trạng nhãn hàng yêu cầu nam minh tinh phải bồi thường sau khi chấm dứt hợp đồng. Nguồn tin mà Hóng Hớt Cbiz được biết, phí cát sê của Trương Triết Hạn trong một hợp đồng quảng cáo lên đến 8 triệu NDT (28 tỷ đồng) trong thời hạn 2 năm. Vì vậy cứ nhân lên với 27 hợp đồng phải đền bù, chưa kể chi phí bồi thường có thể gấp 2 đến 3 lần phí cát sê thì con số mà Trương Triết Hạn phải trả lên đến 216 - 432 triệu NDT (770 - 1550 tỷ đồng).

Gia nhập giới giải trí đã được 12 năm, nhưng mới nổi tiếng chỉ được 4 tháng, Hóng Hớt Cbiz muốn hỏi rằng liệu thu nhập của Trương Triết Hạn hơn chục năm qua cùng với hào quang trong vài tháng có đủ để đền bù thiệt hại xảy ra trong nửa ngày hay không? Mà Hóng Hớt Cbiz nghĩ cứ coi như anh ấy may mắn đủ tiền để trả đi, nhưng sau chuyến này chắc chắn sẽ tán gia bại sản rồi, trừ khi thân thế của Trương Triết Hạn là một "phú nhị đại" giàu có từ trước.

Nói đến những ngôi sao Hoa Ngữ "ngã ngựa" trong năm 2021 thì Trương Triết Hạn thảm hại chẳng kém gì Trịnh Sảng cả, "đi tong" sự nghiệp, tài sản cũng có nguy cơ mất trắng, chỉ có khá hơn Ngô Diệc Phàm mà thôi. Thật sự tốc độ đánh mất sự nghiệp của ngôi sao Sơn Hà Lệnh diễn ra quá chóng vánh, lập nên kỷ lục buồn của Cbiz trong vòng nửa ngày trời. Nói đi nói lại cũng do bản thân anh tự chuốc lấy mà thôi. Quá khứ khi chưa nổi tiếng mà cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hành động chừng mực có suy nghĩ thì đâu đến nỗi như ngày hôm nay!

>>>Xem thêm: Trương Triết Hạn và loạt phốt quấy rối bạn diễn nữ, thị phi tai tiếng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mai Phương và dàn hậu bị chỉ trích vì hành vi lệch chuẩn

Thi Zun

Thi Zun

Mai Phương, Kỳ Duyên và những mỹ nhân dưới đây khiến tôi cũng như đông đảo khán giả phải bất ngờ vì những hành động không đúng chuẩn của một hoa hậu cho lắm.

Hai cô con gái của Vương Phi: Con cả giản dị, con út xa hoa

Carole

Carole

Sinh ra và lớn lên trong 2 môi trường khác nhau nên tính cách của cặp chị em Đậu Tĩnh Đồng - Lý Yên cũng không giống nhau.

Dương Mịch, Lệ Dĩnh và những mỹ nhân chọn sai kiểu tóc là "dừ" hẳn

Carole

Carole

Không phải cứ là mỹ nhân thì kiểu tóc nào cũng phù hợp, chọn sai là y như rằng rơi vào cảnh kém sắc ngay.

Hồ Văn Cường và những "đứa trẻ lạc lối" ở Vbiz

Thi Zun

Thi Zun

Thiện Nhân và dàn sao nhí dưới đây khiến tôi không khỏi tiếc nuối bởi dù may mắn được nổi tiếng sớm nhưng đều trở nên lạc lối khi trưởng thành.

IU và những mỹ nhân Hàn hoàn mỹ tựa búp bê sống

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Gương mặt xinh đẹp, mắt to long lanh, mang đến cảm giác thương yêu vô hạn tựa như những nàng búp bê yêu kiều chính là những mỹ nhân này.

Học vấn đáng báo động của sao: Nhất Bác, Nhiệt Ba "chữ thầy trả thầy"

An Lee

An Lee

Không phải khi không mà học vấn của dàn sao được quan tâm như vậy, bởi như Nhất Bác không biết viết chữ cho đúng, Nhiệt Ba phép tính đơn giản còn sai.