x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV cực ngầu khi diện đồ công an

Titi 17:15 - 30/11/2021

Với những phân cảnh đóng phim hóa trang thành những “cán bộ công an”, các mỹ nhân vũ trụ điện ảnh VTV khiến dân tình phải “lóa mắt” vì độ ngầu lòi của mình. Những anh công an, quân nhân “ngầu lòi” giờ đây xưa rồi, bây giờ là thời đại của các chị em gái mất rồi! Cùng mình xem video để nhanh nhanh chiêm ngưỡng nhan sắc của các nữ cán bộ nào!

Đã sở hữu nhan sắc “đỉnh của chóp” mà các mỹ nữ nhà đài VTV còn sắm luôn vẻ “ngầu lòi” khi diện đồ công an, quân phục nữa chứ! 

Bạn ấn tượng với thần thái của cô nàng nào nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.