x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 6/1: School 2021 và Thành Phố Nhân Tạo đều bại trận

Trà Xanh 13:00 - 07/01/2022

Không khí ảm đạm của ngày thứ 5 vẫn đang tiếp diễn trong tuần này với các phim truyền hình Hàn Quốc vì đụng phải chương trình thử giọng quốc dân Tomorrow’s National Singer.

Tối qua 6 tháng 1, chương trình thử giọng nổi tiếng này đã phát sóng tập đặc biệt và chắc chắn rồi, chẳng có một phim truyền hình nào có thể đọ lại được sức nóng. Theo Nielsen Korea thì rating của Tomorrow’s National Singer đã đạt được con số trung bình toàn quốc là 11.0%, vượt xa mọi chương trình khác lên sóng cùng giờ, dẫn đầu toàn khung vượt cả đài công cộng.

>> Xem thêm: Ghost Doctor - Bộ phim của những nhan sắc bất chấp thời gian

Show này gây sốt và có thành tích khủng như vậy thì đương nhiên các bộ phim cạnh tranh trực tiếp sẽ phải nhận kết quả đáng buồn. School 2021 của KBS đang trên đà nhích rating thì lại quay trở về mốc 1.6% ở tập hôm qua, giảm 0.2% so với chỉ số 1.8% của hôm trước. Hơi buồn làm sao cho bộ phim học đường này, tôi không biết cho tới tuần cuối, rating School 2021 có leo lên được nấc 2% như tôi vẫn mong không nữa. Vẫn cứ hy vọng vậy, mong là phim khởi đầu chật vậy nhưng sẽ thuận lợi kết thúc.

Trong khi đó, Thành Phố Nhân Tạo của JTBC có rating gấp đôi School 2021 với chỉ số 3.2% ở tập hôm qua. Cứ khởi sắc ở ngày thứ 4 lại thụt lùi ở ngày thứ 5, Thành Phố Nhân Tạo có lẽ đã chọn sai khung giờ phát sóng rồi, tôi tin là nếu chiếu vào ngày khác không đụng trúng show quá hot thì phim sẽ có thành tích tốt hơn nữa cho mà xem. Nhưng thôi dù sao thì Thành Phố Nhân Tạo vẫn đang dẫn đầu hết các tác phẩm phát sóng khung phim Hàn giữa tuần rồi, âu cũng là an ủi cho đài JTBC.

Cuối cùng, The Witch’s Diner của tvN đã chứng kiến màn sụt giảm rating chỉ còn 1.982% ở tập 2 hôm qua. Có lẽ cũng bởi vì ảnh hưởng từ show hot, đối thủ mạnh nên kết quả mới không được khả quan như vậy, và thêm một phần nữa là khán giả đã biết trước nội dung. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 5/1: School 2021 nhích từng chút qua mỗi tập

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.