x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 6/1: School 2021 và Thành Phố Nhân Tạo đều bại trận

Trà Xanh 13:00 - 07/01/2022

Không khí ảm đạm của ngày thứ 5 vẫn đang tiếp diễn trong tuần này với các phim truyền hình Hàn Quốc vì đụng phải chương trình thử giọng quốc dân Tomorrow’s National Singer.

Tối qua 6 tháng 1, chương trình thử giọng nổi tiếng này đã phát sóng tập đặc biệt và chắc chắn rồi, chẳng có một phim truyền hình nào có thể đọ lại được sức nóng. Theo Nielsen Korea thì rating của Tomorrow’s National Singer đã đạt được con số trung bình toàn quốc là 11.0%, vượt xa mọi chương trình khác lên sóng cùng giờ, dẫn đầu toàn khung vượt cả đài công cộng.

>> Xem thêm: Ghost Doctor - Bộ phim của những nhan sắc bất chấp thời gian

Show này gây sốt và có thành tích khủng như vậy thì đương nhiên các bộ phim cạnh tranh trực tiếp sẽ phải nhận kết quả đáng buồn. School 2021 của KBS đang trên đà nhích rating thì lại quay trở về mốc 1.6% ở tập hôm qua, giảm 0.2% so với chỉ số 1.8% của hôm trước. Hơi buồn làm sao cho bộ phim học đường này, tôi không biết cho tới tuần cuối, rating School 2021 có leo lên được nấc 2% như tôi vẫn mong không nữa. Vẫn cứ hy vọng vậy, mong là phim khởi đầu chật vậy nhưng sẽ thuận lợi kết thúc.

Trong khi đó, Thành Phố Nhân Tạo của JTBC có rating gấp đôi School 2021 với chỉ số 3.2% ở tập hôm qua. Cứ khởi sắc ở ngày thứ 4 lại thụt lùi ở ngày thứ 5, Thành Phố Nhân Tạo có lẽ đã chọn sai khung giờ phát sóng rồi, tôi tin là nếu chiếu vào ngày khác không đụng trúng show quá hot thì phim sẽ có thành tích tốt hơn nữa cho mà xem. Nhưng thôi dù sao thì Thành Phố Nhân Tạo vẫn đang dẫn đầu hết các tác phẩm phát sóng khung phim Hàn giữa tuần rồi, âu cũng là an ủi cho đài JTBC.

Cuối cùng, The Witch’s Diner của tvN đã chứng kiến màn sụt giảm rating chỉ còn 1.982% ở tập 2 hôm qua. Có lẽ cũng bởi vì ảnh hưởng từ show hot, đối thủ mạnh nên kết quả mới không được khả quan như vậy, và thêm một phần nữa là khán giả đã biết trước nội dung. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 5/1: School 2021 nhích từng chút qua mỗi tập

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.