x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 6/1: School 2021 và Thành Phố Nhân Tạo đều bại trận

Trà Xanh 13:00 - 07/01/2022

Không khí ảm đạm của ngày thứ 5 vẫn đang tiếp diễn trong tuần này với các phim truyền hình Hàn Quốc vì đụng phải chương trình thử giọng quốc dân Tomorrow’s National Singer.

Tối qua 6 tháng 1, chương trình thử giọng nổi tiếng này đã phát sóng tập đặc biệt và chắc chắn rồi, chẳng có một phim truyền hình nào có thể đọ lại được sức nóng. Theo Nielsen Korea thì rating của Tomorrow’s National Singer đã đạt được con số trung bình toàn quốc là 11.0%, vượt xa mọi chương trình khác lên sóng cùng giờ, dẫn đầu toàn khung vượt cả đài công cộng.

>> Xem thêm: Ghost Doctor - Bộ phim của những nhan sắc bất chấp thời gian

Show này gây sốt và có thành tích khủng như vậy thì đương nhiên các bộ phim cạnh tranh trực tiếp sẽ phải nhận kết quả đáng buồn. School 2021 của KBS đang trên đà nhích rating thì lại quay trở về mốc 1.6% ở tập hôm qua, giảm 0.2% so với chỉ số 1.8% của hôm trước. Hơi buồn làm sao cho bộ phim học đường này, tôi không biết cho tới tuần cuối, rating School 2021 có leo lên được nấc 2% như tôi vẫn mong không nữa. Vẫn cứ hy vọng vậy, mong là phim khởi đầu chật vậy nhưng sẽ thuận lợi kết thúc.

Trong khi đó, Thành Phố Nhân Tạo của JTBC có rating gấp đôi School 2021 với chỉ số 3.2% ở tập hôm qua. Cứ khởi sắc ở ngày thứ 4 lại thụt lùi ở ngày thứ 5, Thành Phố Nhân Tạo có lẽ đã chọn sai khung giờ phát sóng rồi, tôi tin là nếu chiếu vào ngày khác không đụng trúng show quá hot thì phim sẽ có thành tích tốt hơn nữa cho mà xem. Nhưng thôi dù sao thì Thành Phố Nhân Tạo vẫn đang dẫn đầu hết các tác phẩm phát sóng khung phim Hàn giữa tuần rồi, âu cũng là an ủi cho đài JTBC.

Cuối cùng, The Witch’s Diner của tvN đã chứng kiến màn sụt giảm rating chỉ còn 1.982% ở tập 2 hôm qua. Có lẽ cũng bởi vì ảnh hưởng từ show hot, đối thủ mạnh nên kết quả mới không được khả quan như vậy, và thêm một phần nữa là khán giả đã biết trước nội dung. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 5/1: School 2021 nhích từng chút qua mỗi tập

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.