x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 21/11: Jirisan, Chimera và Thanh Tra Koo đều tăng

Trà Xanh 12:00 - 22/11/2021

Chủ nhật dường như lại là ngày đẹp với một số phim bởi rating đã có chiều hướng tăng lên rồi đây. Cùng tôi xem qua chỉ số rating của các bộ phim Hàn lên sóng tối 21/11 nhé. 

>> Xem thêm: Điểm douban của 5 phim Hàn tháng 11: Now We Are Breaking Up thấp thảm

Theo Nielsen Korea, tập 10 của Bí Ẩn Núi Jiri phát sóng tối 21/11 đã đạt chỉ số rating 8.3%, tăng 0.5% so với tập 9 hôm trước. Với thành tích này, phim giữ vị trí dẫn đầu khung giờ chiếu ở tất cả các kênh đài cáp đồng thời dẫn đầu đối với đối tượng khán giả chủ chốt từ 20 đến 49 tính trên tất cả các đài với tỉ lệ trung bình toàn quốc là 4%. Tuy rằng bộ phim tái xuất của Jun Ji Hyun mãi vẫn không vượt được mốc rating 2 chữ số của tập 2 nhưng xét ở một khía cạnh nào đó, Bí Ẩn Núi Jiri vẫn đang rất ăn khách với các khán giả chiến lược. Đây cũng là một tin vui cho dàn sao và cả đoàn phim, tôi thấy mừng cho họ.

Ngoài ra, bộ phim hình sự của đài OCN Chimera với màn tái xuất truyền hình của siêu sao quốc tế Claudia Kim cũng đã chứng kiến một màn tăng rating ngoạn mục. Theo Nielsen Korea, tỉ suất của tập phát sóng tối 21/11 đạt là 1.6%, tăng khá nhiều so với tập trước (0.9%) và đây cũng là thành tích cao nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng. Tôi mong là Chimera sẽ thừa thắng xông lên để tuần tới tạo nên thành tích ấn tượng hơn nữa.

Bên cạnh đó, Thanh Tra Koo của JTBC cũng chứng kiến một màn rating nhảy số tăng lên với chỉ số 2.2% toàn quốc, cũng lại là một sự gia tăng đáng ghi nhận dành cho nữ thần Lee Young Ae và cả đoàn phim. Mặc dù đây vẫn chưa xứng tầm với màn tái xuất sau 4 năm của “quốc bảo” xứ Hàn, nhưng ai cũng biết phim thuộc thể loại điều tra khó xem, rating tăng đã chứng tỏ khán giả đã quan tâm tới phim hơn rồi. Trong khi đó Let Me Be Your Knight của SBS vẫn duy trì mức rating trung bình toàn quốc là 1.4%, không quá nhiều thay đổi so với tuần trước.

Cuối cùng, bộ phim gia đình của KBS Young Lady And Gentleman đã lại một lần nữa vượt mốc 30% ở tập hôm qua, đạt rating trung bình toàn quốc là 30.3% và tiếp tục là bộ phim được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật và tất cả các tối trong tuần. Không biết trong những tuần tới, phim có đạt được cột mốc đáng kể nào nữa không chứ rating phim đã loanh quanh ở mốc 28-30 suốt nhiều tuần nay rồi.

Dường như hôm 21/11 là ngày tốt thì phải, hầu hết các phim đều có dấu hiệu khả quan hơn về mặt tỉ suất người xem, từ Bí Ẩn Núi Jiri cho tới Chimera, Thanh Tra Koo, thậm chí cả phim gia đình Young Lady And Gentleman. Tôi mong là ngày nào cũng sẽ được thông báo tin vui đến cho fan của các phim như thế này.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 20/11: Now We Are Breaking Up bị bám đuổi sít sao

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Hậu trường trầy da vào viện của dàn diễn viên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Các diễn viên của phim như NSƯT Chí Trung, NSND Trọng Trinh, Việt Hoa, Trọng Lân... gặp không ít khó khăn khi đóng phim trên địa hình trắc trở.

Phim chiếu tháng 10: Lệ Dĩnh hóa bà chủ, Nhiệt Ba liệu có tiến bộ?

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Trong tháng 10 này có rất nhiều phim Hoa Ngữ chất lượng được lên sóng, như Ngọc Cốt Dao, Dã Man Sinh Trưởng, Công Tố Tinh Anh. Bộ nào nội dung cũng ổn cả.

Ga-ra Hạnh Phúc: Quá nhiều "lần đầu tiên" cho một bộ phim thú vị

Andromeda

Andromeda

Hành trình 27 tập phim của Ga-ra Hạnh Phúc đã khép lại bằng một đoạn kết viễn mãn. Một bộ phim có quá nhiều điều mới, không ít lần khiến chúng ta phải trầm trồ.

Dã Man Sinh Trưởng, Hoa Nhung và loạt phim hot Cbiz ra mắt tháng 10

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Trong tháng 10 này, người hâm mộ Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi bằng hàng loạt dự án hot với đề tài cực kỳ đa dạng.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì trong sự hoảng loạn của mẹ con Linh.

Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Một cái kết không thể tuyệt vời hơn của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung "trâu" giờ làm bố 2 đứa trẻ, Sơn Ca có thai, ông Sơn cũng hoàn lương.