x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 7/11: Bí Ẩn Núi Jiri chật vật tìm lại hào quang

Trà Xanh 11:30 - 08/11/2021

Khung giờ phim cuối tuần ngày càng có thêm nhiều phim gia nhập vậy nên cuộc cạnh tranh tỉ suất khán giả cũng khốc liệt hơn.

>> Xem thêm: Nhìn lại màn thể hiện của 3 nàng hậu xứ sở kim chi trên phim năm 2021

Thật bất ngờ, tối qua cả Young Lady And Gentleman của KBS và Thanh Tra Koo của JTBC đều ghi nhận rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Young Lady And Gentleman đã đạt tỉ suất trung bình toàn quốc là 30.5%, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất cuối tuần này. Còn Thanh Tra Koo thì ghi nhận con số 2.7% cho tập 4 tối qua, đánh dấu kỷ lục cá nhân cao nhất kể từ khi lên sóng cho tác phẩm điều tra bí ẩn và màn trở lại của nữ thần Lee Young Ae.

Bộ phim thần tượng mới của đài SBS Let Me Be Yout Knight với màn kết hợp của nữ diễn viên Jung In Sun cùng một loạt idol lấn sân như U-KISS Lee Jun Young, NU’EST JR, AB6IX Kim Dong Hyun, cựu thành viên Wanna One Yoon Ji Sung và Jang Dong Joo cũng vừa lên sóng tối qua với rating trung bình toàn quốc đạt 2.1%. Đây là tác phẩm với một dàn sao tay ngang và Jung In Sun sẽ nắm vai trò chủ chốt dẫn dắt, tuy có vẻ yếu thế trước loạt sao khủng nhưng chắc chắn thu hút các fan Kpop lắm đây.

Còn siêu phẩm nặng ký nhất trong khung phim cuối tuần là Bí Ẩn Núi Jiri đã đạt rating trung bình toàn quốc cho tập 6 tối qua là 8.9%, cao nhất đạt 10.1%, đánh dấu màn gia tăng tỉ suất khá đáng kể so với tập tối thứ 7, thế nhưng vẫn chưa thể trở lại được kỷ lục ấn tượng như 2 tập đầu ra mắt. Đáng mừng là với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tác phẩm này vẫn được đón xem nhiều nhất tính trên tất cả các đài phát sóng với tỉ lệ trung bình đạt 4.6%.

Cuối cùng là bộ phim điều tra của đài OCN Chimera cũng đã đón nhận một kết quả đẹp hơn với tỉ suất tăng nhẹ ở tập 4 tối qua, con số đạt được là 1.1%. Trước quá nhiều đối thủ lớn và nội dung lại nặng nề, thiên về chuyên môn, rất khó để tác phẩm này có thể bứt phá vượt qua những nhà đài khác, tuy vậy rating có tăng trở lại cũng là tín hiệu mừng cho thấy khán giả vẫn đón xem phim đều đều.

Là một khán giả yêu phim Hàn tôi chắc chắn mọi người cũng rất thích 3 ngày cuối tuần bởi phim chiếu liên tục, các tác phẩm thuộc những đề tài khác nhau cũng đều lần lượt lên sóng và cuộc cạnh tranh rating luôn gay cấn, sôi nổi. Trong khi Bí Ẩn Núi Jiri vẫn chưa lấy lại được phong độ tốt nhất nhưng rating cũng đã rất cao, những bộ phim còn lại có vẻ khó có cơ hội cạnh tranh và vươn mình lên hơn nữa vì nội dung khá nặng. Đặc biệt tuần tới còn có sự gia nhập của chị đẹp Song Hye Kyo cho khung phim tối thứ 6 và 7 nên cuộc chiến này sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn thế này nhiều nữa. Tôi mong cuối tuần tới tới thật mau thật nhanh đi nào.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 6/11: One The Woman kết thúc với rating lên đỉnh

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.

Thao túng tâm lý thâm như "peel nách" của Càn Long - Như Ý Truyện

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Như Ý Truyện hấp dẫn không chỉ bởi vì những phân cảnh đấu đá kinh điển của các phi tần trong phim, mà còn có cả sự thao túng tâm lý đáng sợ của Càn Long!

Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp) cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ngô Phương Anh đảm nhận vai mợ hai, đóng nhiều cảnh khó ưa nhưng phải cầu nguyện liên tục cho đỡ áy náy. Mong muốn được thử sức nhiều dạng vai khác nhau.

Hoạ Bì: Siêu phẩm một thời, Tôn Lệ còn làm nền cho Châu Tấn - Triệu Vy

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Họa Bì là một trong những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Hoa ngữ khi tạo nên kỷ lục phòng vé, khẳng định tên tuổi của dàn diễn viên chính.

Gần đến tập cuối nhưng Ga-ra Hạnh Phúc chưa thấy hạnh phúc đâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ga-ra Hạnh Phúc đang dần tiến đến chặng đường cuối song bi kịch vẫn không ngừng bủa vây các nhân vật.