x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 27/12: Moonshine và Our Beloved Summer đều giảm

Trà Xanh 13:30 - 28/12/2021

Dàn phim Hàn đầu tuần đã có gương mặt đại diện mới rồi, đó chính là Moonshine khi mà tỉ suất ổn định, phản hồi cũng đầy tích cực.

Theo Nielsen Korea, tập 3 lên sóng 27/12 của Moonshine đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 6.3%, tuy rằng giảm 0,9% so với con số 7.2% của tuần trước nhưng bộ phim vẫn dẫn đầu toàn khung và đương nhiên là không để cho các đối thủ có cơ hội rút ngắn khoảng cách. Dù vậy tôi vẫn mong nội dung sẽ hấp dẫn hơn, được đón chờ hơn và rating sẽ tăng cao lên những cột mốc mới, giống như người tiền nhiệm là Luyến Mộ đã làm được cho KBS.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 26/12: Snowdrop khởi sắc, đối thủ Bulgasal giảm

Phía Sau Khung Cửa Sổ của Channel A cũng chứng kiến một màn giảm nhẹ ở tập hôm qua, kết quả đạt được là 5.701%, sụt mất 0.7% so với tỉ suất cao nhất được xác lập ở tập trước là 6.406%. Cho dù vậy, với một bộ phim đài cáp mà rating đạt được kết quả như trên tôi cũng cảm thấy là quá đỉnh, quá thành công rồi. Đề tài hôn nhân, gia đình một khi khai thác tốt, tạo nhiều tình huống hấp dẫn thì kết quả nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đối thủ trực tiếp của Moonshine Our Beloved Summer tối qua cũng không khá hơn vì rating giảm. Cụ thể là phim đạt con số 3.7%, giảm 0.3% so với tỉ suất cao nhất 4.0% của tuần trước. Hơi tiếc vì phim ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn, cư dân mạng đang cực kỳ mong chờ nhưng với khán giả xem tivi xứ Hàn thì lại thờ ơ quá rồi. Dù sao thì phim hot trên mạng cũng là một thành quả đáng mừng.

The One And Only của đài JTBC vẫn đang chịu cảnh phim Hàn rating thấp nhất trong ngày với chỉ số ở tập mới nhất là 1.343%, cũng tương tự như tuần trước. Dù mang nội dung healing nhưng có lẽ phim hơi buồn và nặng tâm lý nên kén khán giả hơn. Trong khi đó Secret Royal Inspector & Joy của tvN đã ghi nhận chỉ số 3.6%, tăng nhẹ so với con số 3.236% của tuần trước, trở thành bộ phim Hàn duy nhất tăng rating trong tối 27/12.

>> Xem thêm: 5 phim Hàn 2021 rating thấp nhưng có phản ứng quốc tế rầm rộ

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Alice

Alice

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?