x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 27/12: Moonshine và Our Beloved Summer đều giảm

Trà Xanh 13:30 - 28/12/2021

Dàn phim Hàn đầu tuần đã có gương mặt đại diện mới rồi, đó chính là Moonshine khi mà tỉ suất ổn định, phản hồi cũng đầy tích cực.

Theo Nielsen Korea, tập 3 lên sóng 27/12 của Moonshine đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 6.3%, tuy rằng giảm 0,9% so với con số 7.2% của tuần trước nhưng bộ phim vẫn dẫn đầu toàn khung và đương nhiên là không để cho các đối thủ có cơ hội rút ngắn khoảng cách. Dù vậy tôi vẫn mong nội dung sẽ hấp dẫn hơn, được đón chờ hơn và rating sẽ tăng cao lên những cột mốc mới, giống như người tiền nhiệm là Luyến Mộ đã làm được cho KBS.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 26/12: Snowdrop khởi sắc, đối thủ Bulgasal giảm

Phía Sau Khung Cửa Sổ của Channel A cũng chứng kiến một màn giảm nhẹ ở tập hôm qua, kết quả đạt được là 5.701%, sụt mất 0.7% so với tỉ suất cao nhất được xác lập ở tập trước là 6.406%. Cho dù vậy, với một bộ phim đài cáp mà rating đạt được kết quả như trên tôi cũng cảm thấy là quá đỉnh, quá thành công rồi. Đề tài hôn nhân, gia đình một khi khai thác tốt, tạo nhiều tình huống hấp dẫn thì kết quả nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đối thủ trực tiếp của Moonshine Our Beloved Summer tối qua cũng không khá hơn vì rating giảm. Cụ thể là phim đạt con số 3.7%, giảm 0.3% so với tỉ suất cao nhất 4.0% của tuần trước. Hơi tiếc vì phim ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn, cư dân mạng đang cực kỳ mong chờ nhưng với khán giả xem tivi xứ Hàn thì lại thờ ơ quá rồi. Dù sao thì phim hot trên mạng cũng là một thành quả đáng mừng.

The One And Only của đài JTBC vẫn đang chịu cảnh phim Hàn rating thấp nhất trong ngày với chỉ số ở tập mới nhất là 1.343%, cũng tương tự như tuần trước. Dù mang nội dung healing nhưng có lẽ phim hơi buồn và nặng tâm lý nên kén khán giả hơn. Trong khi đó Secret Royal Inspector & Joy của tvN đã ghi nhận chỉ số 3.6%, tăng nhẹ so với con số 3.236% của tuần trước, trở thành bộ phim Hàn duy nhất tăng rating trong tối 27/12.

>> Xem thêm: 5 phim Hàn 2021 rating thấp nhưng có phản ứng quốc tế rầm rộ

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.