x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 27/12: Moonshine và Our Beloved Summer đều giảm

Trà Xanh 13:30 - 28/12/2021

Dàn phim Hàn đầu tuần đã có gương mặt đại diện mới rồi, đó chính là Moonshine khi mà tỉ suất ổn định, phản hồi cũng đầy tích cực.

Theo Nielsen Korea, tập 3 lên sóng 27/12 của Moonshine đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 6.3%, tuy rằng giảm 0,9% so với con số 7.2% của tuần trước nhưng bộ phim vẫn dẫn đầu toàn khung và đương nhiên là không để cho các đối thủ có cơ hội rút ngắn khoảng cách. Dù vậy tôi vẫn mong nội dung sẽ hấp dẫn hơn, được đón chờ hơn và rating sẽ tăng cao lên những cột mốc mới, giống như người tiền nhiệm là Luyến Mộ đã làm được cho KBS.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 26/12: Snowdrop khởi sắc, đối thủ Bulgasal giảm

Phía Sau Khung Cửa Sổ của Channel A cũng chứng kiến một màn giảm nhẹ ở tập hôm qua, kết quả đạt được là 5.701%, sụt mất 0.7% so với tỉ suất cao nhất được xác lập ở tập trước là 6.406%. Cho dù vậy, với một bộ phim đài cáp mà rating đạt được kết quả như trên tôi cũng cảm thấy là quá đỉnh, quá thành công rồi. Đề tài hôn nhân, gia đình một khi khai thác tốt, tạo nhiều tình huống hấp dẫn thì kết quả nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đối thủ trực tiếp của Moonshine Our Beloved Summer tối qua cũng không khá hơn vì rating giảm. Cụ thể là phim đạt con số 3.7%, giảm 0.3% so với tỉ suất cao nhất 4.0% của tuần trước. Hơi tiếc vì phim ngày càng hấp dẫn và thú vị hơn, cư dân mạng đang cực kỳ mong chờ nhưng với khán giả xem tivi xứ Hàn thì lại thờ ơ quá rồi. Dù sao thì phim hot trên mạng cũng là một thành quả đáng mừng.

The One And Only của đài JTBC vẫn đang chịu cảnh phim Hàn rating thấp nhất trong ngày với chỉ số ở tập mới nhất là 1.343%, cũng tương tự như tuần trước. Dù mang nội dung healing nhưng có lẽ phim hơi buồn và nặng tâm lý nên kén khán giả hơn. Trong khi đó Secret Royal Inspector & Joy của tvN đã ghi nhận chỉ số 3.6%, tăng nhẹ so với con số 3.236% của tuần trước, trở thành bộ phim Hàn duy nhất tăng rating trong tối 27/12.

>> Xem thêm: 5 phim Hàn 2021 rating thấp nhưng có phản ứng quốc tế rầm rộ

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.