x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 26/12: Snowdrop khởi sắc, đối thủ Bulgasal giảm

Trà Xanh 12:05 - 27/12/2021

Dàn phim Hàn cuối tuần vẫn đang cạnh tranh nhau rất gay gắt, nhưng thứ tự xếp hạng cũng không có sự thay đổi nào. Young Lady And Gentleman có thành tích mới và Snowdrop khởi sắc hơn chính là tin vui cho đầu tuần của chúng ta.

Chủ nhật ngày 26 tháng 12, phim gia đình cuối tuần của đài KBS Young Lady And Gentleman đã đạt được thành tích đỉnh cao khi leo lên tới con số 35.7%, kỷ lục mới vượt chỉ số cao nhất trước đó của phim là 34.5%. Mức rating này đã chứng minh vị trí số 1 khung phim Hàn cuối tuần, không tác phẩm nào có thể đọ lại Young Lady And Gentleman, bất chấp các nhà đài khác có cố gắng thay đổi hay đột phá tới đâu.

>> Xem thêm: Loạt poster Hàn đẹp nhất 2021: Now We Are Breaking Up đặc sắc hơn phim

Đặc biệt hơn, ngay sau khi Young Lady And Gentleman kết thúc, đài KBS đã phát sóng ngay buổi concert của ngôi sao nhạc trot Lim Young Woong và ăn theo chỉ số rating cực cao của phim. Chương trình đã thu về 16.1% tỉ suất người xem, ảnh hưởng trực tiếp tới thành tích những tác phẩm của các nhà đài khác.

The King Of Tear, Lee Bang Won đã ghi nhận rating 6.7%, giảm tận 2% so với con số 8.7% của tập trước. Bộ phim cổ trang 8 tập đề tài chính kịch của KBS đã có khởi đầu rất thuận lợi và luôn đạt rating ổn, tiếc rằng tuần này lại sụt giảm khá nhiều. Dù vậy đề tài này không phải thế mạnh nên tôi nghĩ có lẽ nhà đài cũng không sản xuất phim để đánh vào độ hút khán giả đâu, bởi thế mà kết quả này vẫn tạm ổn.

Bom tấn tvN Bulgasal cũng chịu ảnh hưởng và nhận con số giảm nhẹ so với tuần trước, từ 4.8% còn 4.1%. Hai chỉ số của tuần này cũng chứng kiến màn giảm rating đáng kể so với tuần đầu đấy khi có thành tích 6.3% ở tập mở màn cơ mà. Không biết lý do là từ nội dung hay đối thủ nhưng tình thế này cũng hơi nguy đấy, hy vọng tuần sau Bulgasal sẽ khởi sắc trở lại.

Snowdrop của JTBC luôn là tâm điểm của những ngày cuối tuần. Thật may là sau 2 tập trước rating giảm thảm thì tới tập 5 hôm qua, tỉ suất của phim đã có chút cải thiện, đạt con số 2.751%, tăng hơn 1% so với 1.687% của tập 4. Tuy vậy, chỉ số này vẫn chưa an toàn và chưa đảm bảo được độ hút fan của phim vì Snowdrop đã khởi đầu với rating trên 3% mà. 

Thêm nữa làn sóng tẩy chay phim vẫn đang mạnh mẽ, cư dân mạng Hàn dường như rất đồng lòng muốn loại bỏ tác phẩm này. Chúng ta còn phải xem động thái sắp tới sẽ ra sao mới chắc chắn được. Cá nhân tôi cho rằng với tác phẩm đầu tay, Jisoo đã có màn diễn xuất rất khá, chỉ tiếc là Snowdrop có quá nhiều lùm xùm khiến danh tiếng của chị cả BLACKPINK bị ảnh hưởng ít nhiều. Hi vọng mọi chuyện sẽ không đi theo chiều hướng xấu hơn nữa vậy.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 25/12: Snowdrop, Now We Are Breaking Up giảm tiếp

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?