x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 3/12: Now We Are Breaking Up giảm dần đều

Trà Xanh 12:30 - 04/12/2021

Thật là bất ngờ, trong khi cả The Red Sleeve Happiness đều cho thấy một sự tăng trưởng trong ngày hôm qua thì Now We Are Breaking Up lại thụt lùi rồi.

Bộ phim cổ trang đài MBC The Red Sleeve đang nắm hoàn toàn thế chủ động cũng như dẫn đầu trong khung giờ phát sóng và hôm qua thì kết quả vẫn không đổi. Theo Nielsen Korea, tập 7 phát sóng hôm qua của phim đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 10.7%, đánh dấu cột mốc tỉ suất cao nhất kể từ khi phim lên sóng đến nay. Đáng chú ý là con số này cao gần gấp đôi rating trung bình của chính tác phẩm này 3 tuần trước, chứng minh rằng The Red Sleeve tăng trưởng rất mạnh mẽ và ngày càng thu hút khán giả hơn.

>> Xem thêm: Dàn diễn viên mới đang là "điểm sáng" của Now We Are Breaking Up

Bên cạnh phim của MBC thì Happiness của đài tvN cũng đã leo lên mốc rating cao nhất kể từ khi phát sóng trong tập hôm qua, đạt con số 3.7%. Mang đề tài zombie rất khó xem và không dành cho mọi đối tượng khán giả, Happiness phát sóng rất muộn nên rating cũng không thể cao chót vót, nhưng trong những tuần qua, bộ phim này đã cho thấy sự tăng trưởng dần đều và tôi vô cùng mừng với những thành tích mới này. Chúc mừng cả Han Hyo Joo lẫn Park Hyung Sik.

Cuối cùng là Now We Are Breaking Up của đài SBS, đối thủ trực tiếp, lên sóng cùng giờ với The Red Sleeve của MBC đã phải nhận kết quả buồn nhất đó là bộ phim duy nhất hôm qua giảm rating. Con số cho tập 7 chỉ còn 6.4%, giảm 1.2% so với tập 6 và đặc biệt hơn nữa là nếu so với chính tác phẩm này thì con số rating tập 7 đúng bằng với tập 1. Vậy là sau 4 tuần phát sóng, bộ phim vẫn loanh quanh tại chỗ trong khi đối thủ đã nâng thành tích lên gần gấp đôi. 

Câu chuyện tình yêu của Ha Young Eun và Yoon Jae Gook đang bắt đầu phát triển, cả hai quyết định đến với nhau để đối mặt với mọi thử thách chứ không trốn tránh nữa. Sự quyết tâm của chàng nhiếp ảnh gia thực sự làm rung động trái tim khán giả. Tình cảm dành cho Yoon Jae Gook đang lớn lên từng ngày trong lòng cô trưởng phòng thiết kế xinh đẹp. Now We Are Breaking Up vẫn nhiều cảm xúc như vậy nhưng nó lại không làm rung động khán giả hay gây tò mò như ban đầu nữa. Tôi nghĩ có lẽ vì tình tiết phát triển không nhiều cao trào hay kịch tính, phim cứ bình bình đều đều, các nhân vật không liên kết nhiều với nhau, đây là điều khiến tác phẩm dần mất người xem thì phải, thật tiếc cho chị đẹp Song Hye Kyo.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay, Oh Sehun, Yura…ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.

Lý do khiến phim Thương Ngày Nắng Về dừng chiếu trên VTV3

25/01/2022

Thương Ngày Nắng Về phát sóng trên VTV3 là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem nhưng bộ phim sắp dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1.