x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

Trà Xanh 12:30 - 03/12/2021

Vậy là Reflection Of You đã đi đến tập cuối cùng và tôi có thể vui mừng nói rằng tác phẩm này đã kết thúc viên mãn cả về nội dung lẫn thành tích.

Theo Nielsen Korea thì tập 16 cũng là tập cuối của bộ phim Reflection Of You của chị đẹp Go Hyun Jung và Shin Hyun Bin đã đạt mức xếp hạng rất tốt với con số trung bình toàn quốc là 3.2%, đánh dấu lần đầu tiên kể từ tập phát sóng đầu tiên, rating lại quay về trên mốc 3%. Vậy là mọi người đã biết thành công ở đâu rồi đúng không? Chúc mừng bộ phim tuy khởi đầu chật vật nhưng kết thúc cũng đã có dấu ấn.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Ở tập cuối của Reflection Of You, sự trả thù của Hae Won (Shin Hyun Bin) với Hee Joo (Go Hyun Jung) cuối cùng cũng đã kết thúc. Cái kết để lại ấn tượng sâu sắc khi khắc họa tinh tế nỗi tuyệt vọng sau khi trả thù, thậm chí cuộc sống của mỗi người vẫn tồn tại sau khi tất cả mọi thù hận đã được giải quyết, xung đột cũng chấm dứt. Mỗi người chọn cho mình một con đường để sống và họ phải chịu trách nhiệm với nó, kết quả có tốt hay xấu đi cũng là do chính mình lựa chọn, cả hai nữ chính đều có sai lầm, có lạc lối, cuối cùng họ cũng tìm ra được nơi mà khiến họ bình yên thực sự, không có cái gọi là kết buồn hay vui, chỉ có kết quả cho một quá trình khiến cho người xem thấm thía mà thôi.

Melancholia sau khi tập 7 tăng rating lên 2.654% thì tới tập 8, tỉ suất chỉ còn 1.887%. Có lẽ một phần bởi đối thủ đài JTBC đi đến hồi kết nên tỉ suất bị ảnh hưởng, dù sao nhìn con số mà tôi buồn khá nhiều, mãi phim mới bứt phá lên 2%, giờ lại quay về mốc 1. 

Trong khi đó, tác phẩm học đường của đài KBS School 2021 thì lại nhận kết quả buồn hơn là nỗi buồn với con số 1.6% ở tập 4, dậm chân tại chỗ. Kết quả này nếu là phim đài cáp thì còn tạm chấp nhận vì độ phủ sóng không phải toàn quốc và cũng chiếu giờ giấc khác biệt, nhiều khi là quá muộn, nhưng đây lại là bộ phim đài trung ương đã có lịch sử nhiều phần trước đều được yêu thích rất nhiều thì kết quả này là khó tin thật. Có lẽ series School của đài KBS đã thực sự hết nhiệt và không có đề tài hay để khai thác, nhà đài này nên cân nhắc để khép lại hoặc tìm hướng đi mới mẻ hơn thôi. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 1/12: Melancholia sang giai đoạn mới thú vị hơn

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Reflection Of You, Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tập cuối nhẹ nhàng vui vẻ đến lạ thường

Cú "quay xe" cực gắt của biên kịch đã khiến cho Thông Gia Ngõ Hẹp có một cái kết không thể nào chê, tôi có chút không quen nhưng cũng hài lòng với sự viên mãn.

Top 10 phim nắm giữ kỷ lục rating tập mở đầu cao nhất của đài cáp JTBC

Đây là những tác phẩm có rating mở màn xuất sắc nhất của JTBC trong suốt lịch sử hơn 10 năm của nhà đài này.

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.