x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

Trà Xanh 12:30 - 03/12/2021

Vậy là Reflection Of You đã đi đến tập cuối cùng và tôi có thể vui mừng nói rằng tác phẩm này đã kết thúc viên mãn cả về nội dung lẫn thành tích.

Theo Nielsen Korea thì tập 16 cũng là tập cuối của bộ phim Reflection Of You của chị đẹp Go Hyun Jung và Shin Hyun Bin đã đạt mức xếp hạng rất tốt với con số trung bình toàn quốc là 3.2%, đánh dấu lần đầu tiên kể từ tập phát sóng đầu tiên, rating lại quay về trên mốc 3%. Vậy là mọi người đã biết thành công ở đâu rồi đúng không? Chúc mừng bộ phim tuy khởi đầu chật vật nhưng kết thúc cũng đã có dấu ấn.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn hay nhất: Hometown ChaChaCha dẫn đầu vượt hết phim lớn

Ở tập cuối của Reflection Of You, sự trả thù của Hae Won (Shin Hyun Bin) với Hee Joo (Go Hyun Jung) cuối cùng cũng đã kết thúc. Cái kết để lại ấn tượng sâu sắc khi khắc họa tinh tế nỗi tuyệt vọng sau khi trả thù, thậm chí cuộc sống của mỗi người vẫn tồn tại sau khi tất cả mọi thù hận đã được giải quyết, xung đột cũng chấm dứt. Mỗi người chọn cho mình một con đường để sống và họ phải chịu trách nhiệm với nó, kết quả có tốt hay xấu đi cũng là do chính mình lựa chọn, cả hai nữ chính đều có sai lầm, có lạc lối, cuối cùng họ cũng tìm ra được nơi mà khiến họ bình yên thực sự, không có cái gọi là kết buồn hay vui, chỉ có kết quả cho một quá trình khiến cho người xem thấm thía mà thôi.

Melancholia sau khi tập 7 tăng rating lên 2.654% thì tới tập 8, tỉ suất chỉ còn 1.887%. Có lẽ một phần bởi đối thủ đài JTBC đi đến hồi kết nên tỉ suất bị ảnh hưởng, dù sao nhìn con số mà tôi buồn khá nhiều, mãi phim mới bứt phá lên 2%, giờ lại quay về mốc 1. 

Trong khi đó, tác phẩm học đường của đài KBS School 2021 thì lại nhận kết quả buồn hơn là nỗi buồn với con số 1.6% ở tập 4, dậm chân tại chỗ. Kết quả này nếu là phim đài cáp thì còn tạm chấp nhận vì độ phủ sóng không phải toàn quốc và cũng chiếu giờ giấc khác biệt, nhiều khi là quá muộn, nhưng đây lại là bộ phim đài trung ương đã có lịch sử nhiều phần trước đều được yêu thích rất nhiều thì kết quả này là khó tin thật. Có lẽ series School của đài KBS đã thực sự hết nhiệt và không có đề tài hay để khai thác, nhà đài này nên cân nhắc để khép lại hoặc tìm hướng đi mới mẻ hơn thôi. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 1/12: Melancholia sang giai đoạn mới thú vị hơn

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Reflection Of You, Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bất ngờ đêm mất ngủ nhớ Duy của Trang: Hóa ra Duy ghé nhà Trang thật!

29/01/2022

Nhớ đêm Vân Trang trằn trọc vì nhớ Duy, cứ tưởng Duy núp dưới gầm giường nhưng ai ngờ ngồi đối diện mà Trang chẳng thấy.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Khoảng cách thế hệ và nỗi lo của cha mẹ

29/01/2022

Câu chuyện của gia đình Duy Anh là câu chuyện của khoảng cách thế hệ, những khúc mắc trong mối quan hệ cha con và nỗi lo của những người đang làm cha, làm mẹ.

Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh: Ai mới là đáng gờm trong cuộc tình này

29/01/2022

Tuấn Khang với vẻ ngoài rỏ vẽ "trai hư" nhưng thật chất anh chàng có phải người làm chủ trong cuộc tình với Vi như anh vẫn tưởng?

Cbiz hôm nay: Vân Hi - Na Trát "đọ sắc"; Nhiệt Ba sinh ra để nổi tiếng

29/01/2022

Rõ là đang quay 2 bộ phim khác nhau nhưng sao La Vân Hi và Cổ Lực Na Trát lại diện đồ giống nhau dữ vậy?

Tưởng bản lĩnh giữ mình, Quỳnh Kool đã hôn say đắm Nhan Phúc Vinh

29/01/2022

Tưởng Quỳnh Kool sẽ không dễ dàng gì để cho Nhan Phúc Vinh bước vào cuộc sống của cô nhưng không ngờ đã hôn say đắm chỉ sau vài tập.

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.