x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rich Kid Việt được tặng quà khủng: Toàn được tặng siêu xe, đồng hồ xịn

Titi 19:19 - 30/08/2021

Vốn “ngậm thìa vàng từ trong trứng”, sống trong biệt thự sang chảnh, lớn lên trong sự yêu chiều của cha mẹ nên việc nhận những món quà xa xỉ như xe xịn, đồng hồ đối với những rich kid Việt là những điều quá đỗi bình thường. Con trai đại gia Đức Huy – Lê Kỳ Anh, hay còn gọi là bé Bo, Anthony được ba mua cho chiếc Bentley khoảng 30 tỷ, được bà nội và cô Hai mua cho những món đồ hiệu đắt đỏ.

Nhà đại gia Cường Đô  cũng chiều con không kém khi mua cho Subeo và Suchin cặp siêu xe Mercedes trên dưới 6 tỷ. Trước đó Suchin cũng được bố tặng một chiếc mui trần 2 tỷ với dòng chữ “Chibi Suchin Racing” cực kì đáng yêu.

Một rich kid nổi không kém đó chính là tiktoker Chao – Nguyễn Châu Anh. Theo học tại trường quốc tế Anh Hà Nội với học phí 730 triệu đồng/năm bằng siêu xe, ngoài ra Chao còn được bố tặng ngay iPhone 12 promax khi đậu vào đại học danh tiếng. 

Những rich kid trên video đều được sinh ra trong gia đình giàu có với bố mẹ chiều chuộng lo cho từ A-Z, sử dụng dịch vụ tốt nhất, thưởng những món quà đắt đỏ nhất… thật khiến nhiều người trầm trồ phải không nào.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.