x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Một số sao Việt bị VTV điểm mặt vì hành vi phát ngôn phản cảm

Quìn 14:30 - 28/08/2021

“Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến việc dùng mạng xã hội để kích động, tẩy chay và trả đũa nhau khốc liệt đến vậy” - Điểm tin của VTV chia sẻ đến khán giả những thông tin nổi cộm của người dùng mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Đặc biệt hơn khi xuất hiện nhiều hình ảnh “xấu xí” của một số diễn viên, ca sĩ, người mẫu,… phát ngôn tục tĩu. Tuy VTV đã làm mờ hình ảnh thế nhưng mọi người vẫn nhanh chóng nhận ra giọng của các nhân vật bị nói đến. 

Ngoài ra, các bình luận trên mạng xã hội cũng cho rằng người nổi tiếng trước hết phải là những người có văn hoá trong ứng xử và giao tiếp, chứ không phải phát ngôn bừa bãi để câu like. 

Sau khi xem video bạn có suy nghĩ gì về những người tuy nổi tiếng mà phát ngôn vô cùng bừa bãi này? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.