x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Salim: Cái kết viên mãn chuyện tình đẹp như mơ với bạn thân 15 năm

Titi 11:27 - 13/12/2021

Salim – một trong những bộ tứ xinh đẹp của chốn Hà thành được biết đến cùng với Chi Pu, Sun Ht và Quỳnh Anh Shyn. Mới đây, cư dân mạng xã hội đã rầm rộ lên trước tin cô nàng này được thiếu gia tập đoàn may mặc – Hải Long cầu hôn. 

Điều thú vị hơn nữa là anh chàng này đã cầm cưa cô nàng từ 15 năm trước, từ friendzone đến chồng sắp cưới. Hãy theo dõi video để biết thêm về câu chuyện cầu hôn của họ nếu bạn cũng yêu thích cô nàng này giống mình nhé!

15 năm không phải là thời gian ngắn, nó thật sự rất dài để chờ đợi một người đón nhận tình yêu của mình. Đọc được những dòng trạng thái mà cặp đôi này đăng tải trên mạng xã hội khiến mình thiệt sự cảm động lắm luôn á!

Bạn có yêu thích cặp đôi này không? Hãy để lại cảm nhận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.