x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Seohyun và những lần được "tổng tài" Dispatch tình nguyện nâng niu

Kun 23:00 - 20/04/2021

Dispatch từ xưa đến giờ luôn được biết đến là “hung thần” của các ngôi sao đình đám xứ Hàn. Chỉ cần phanh phui chuyện hẹn hò xác đáng, Dispatch có thể chấm dứt sự nghiệp của bất kỳ ngôi sao nào. Đáng sợ là vậy nhưng chỉ với riêng mình Seohyun, Dispatch lại tình nguyện làm “người chở che”. Đặc biệt là khi lùm xùm của Kim Jung Hyun với Seohyun từ năm 2018 bị khui trở lại, Dispatch sẵn sàng ra tay bảo vệ “út Sèo”. Đó là hành động gì, cùng tìm hiểu ở video trên nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh hay nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.