x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Siêu mẫu Như Vân và những mỹ nhân Việt lấy chồng Tây siêu giàu

Titi 15:59 - 11/10/2021

Xinh đẹp, có học thức và tài năng xuất chúng, không ít mỹ nhân Việt lựa chọn kết hôn với chồng Tây. Phần lớn cuộc sống của họ đều viên mãn bên chồng con và cuộc sống giàu có sung túc đủ đầy, như một bà hoàng chính hiệu. Có người còn thành hàng xóm của Bill Gates nữa đó! Các bạn xem video để biết thêm chi tiết nha!

Gia đình nhỏ của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên
Hoa hậu Ngọc Khánh bên chồng
Gia đình siêu mẫu Như Vân
Bằng Lăng bên cạnh ông xã

Thiệt là giàu có đến choáng ngợp luôn mọi người ha! Bạn ấn tượng với cuộc sống giàu có của mỹ nhân nào nhất? Chia sẻ với mình bên dưới bình luận nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.