x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

2 con của Hồng Vân: Người làm đạo diễn tài năng, người cưới bạn từ bé

Quìn 09:08 - 09/10/2021

Nghệ sĩ Hồng Vân hiện đang có tổ ấm viên mãn bên chồng thứ 2 là tài tử Lê Tuấn Anh. Họ có với nhau một cô con gái chung năm nay 15 tuổi. Ngoài ra, Hồng Vân còn có hai người con riêng, một trai một gái cực tài giỏi, hiện đều đã trưởng thành và đang sống tại Mỹ. Để biết thêm thông tin về họ, hãy xem video trên nhé!

Hồng Vân và con trai Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên
Hồng Vân và con gái Nguyễn Ngô Hoàng Châu

Nghe qua thôi cũng có thể đoán được nghệ sĩ Hồng Vân tự hào về 2 người con kể trên như thế nào rồi. Mình thấy nghệ sĩ này đang cực kỳ viên mãn với cuộc sống hiệu tại, quả thật khiến bao người phải ngưỡng mộ luôn!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.