x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

2 con của Hồng Vân: Người làm đạo diễn tài năng, người cưới bạn từ bé

Quìn 09:08 - 09/10/2021

Nghệ sĩ Hồng Vân hiện đang có tổ ấm viên mãn bên chồng thứ 2 là tài tử Lê Tuấn Anh. Họ có với nhau một cô con gái chung năm nay 15 tuổi. Ngoài ra, Hồng Vân còn có hai người con riêng, một trai một gái cực tài giỏi, hiện đều đã trưởng thành và đang sống tại Mỹ. Để biết thêm thông tin về họ, hãy xem video trên nhé!

Hồng Vân và con trai Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên
Hồng Vân và con gái Nguyễn Ngô Hoàng Châu

Nghe qua thôi cũng có thể đoán được nghệ sĩ Hồng Vân tự hào về 2 người con kể trên như thế nào rồi. Mình thấy nghệ sĩ này đang cực kỳ viên mãn với cuộc sống hiệu tại, quả thật khiến bao người phải ngưỡng mộ luôn!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.