x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sơn Tùng và những chủ tịch, CEO Vbiz với góc làm việc sang xịn mịn

Titi 07:45 - 11/10/2021

Trong showbiz có không ít những người vừa làm ngôi sao nổi tiếng, vừa nắm cho mình chức vụ quan trọng như chủ tịch, CEO, nhà sản xuất âm nhạc… Để công việc đạt hiệu quả nhất có thể, họ không ngại chi tiền đầu tư cho các văn phòng, góc làm việc của mình. Tò mò xem thế nhỉ, hãy cùng mình chiêm ngưỡng những góc làm việc sang xịn mịn ở video bên trên thôi nào!

Dường như cách bài trí góc làm việc cũng phần nào nói lên tính cách của chủ nhân rồi đấy. Phòng làm việc của “Sếp” theo mình là kín đáo, tối giản mà sang trọng nhất luôn ý! Còn bạn ấn tượng với góc làm việc của ai nhất? Để lại bình luận bên dưới video cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.