x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt và những thời khắc “thót tim” khi sinh non

Titi 07:26 - 07/10/2021

Sinh nở là việc vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mỗi người, nhất là đối với các bà mẹ, kể cả các sao Việt. Ấy vậy mà những chuyện không may xảy ra, chưa tròn 9 tháng 10 ngày các con đã phải ra đời sớm. Đối diện với việc đó, có khi là cả những khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc” khiến các bố mẹ không khỏi “thót tim” lo sợ. Giờ đây khi các con đã khỏe mạnh, cứng cáp, những câu chuyện ngày ấy mới được kể lại trong sự bồi hồi.

 

Câu chuyện sinh non đúng là thời khắc “thót tim” khiến bố mẹ nhớ mãi. Nhìn những bé con yếu ớt ngày nào giờ đây đã cứng cáp hơn, tinh nghịch hơn phần nào khiến những người hâm mộ như chúng ta mừng lây cho họ phải không mọi người! Bạn có cảm nhận gì về việc này không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.