x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Sức khỏe yếu lại mang thai, sao Chân Hoàn "chiều" được Hoàng Thượng!

Hóng hớt Cbiz 08:48 - 25/02/2022

Trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hóng Hớt Cbiz khá thắc mắc phân đoạn Chân Hoàn hoàn toàn "nguội tâm" với Hoàng Thượng nên quyết định xuất cung cùng hàng loạt sự kiện xảy ra sau đó. Rồi nàng phát hiện ra mình đang mang trong mình giọt máu của người.

Trong khoảng thời gian đó, Chân Hoàn có lẽ cũng đã mang thai gần 2 tháng và có 1 tháng ở bên cạnh Hoàng Thượng. Thế nhưng, nếu chiếu theo thời kỳ mang thai bình thường, đặc biệt 3 tháng đầu là thời điểm vô cùng không nên nhưng Chân Hoàn lại liên tiếp quấn quýt, thân mật bên Người, điều này thật sự quá kỳ lạ rồi.

Hơn nữa, sức khỏe của Chân Hoàn cũng yếu hơn hẳn so với lúc mới vào cung. Vì lúc này, nàng đã trải qua hàng loạt biến có, sự giày vò của Hoa Phi trước và sau khi thất sủng. Chưa kể, sau khi mang thai, khi Chân Hoàn biết tin Quả Quận Vương “hết vai”, vì đau lòng quá độ mà nàng thổ ra siro. Một Chân Hoàn với sức khỏe như thế, trong tình huống đặc biệt liệu có thể đáp ứng yêu cầu hằng ngày của Hoàng Thượng sao? Mình đoán, cho dù có ở bên nhau thì buổi tối người cùng Hoàng Thượng thị tẩm chưa chắc đã là Chân Hoàn mà có thể là một trong hai người khác. Đó là Thôi Cận Tịch hoặc Hoán Bích. Tại sao mình lại nói vậy?

Trong tình huống khi Chân Hoàn trở lại cung, có một lần Hoàng Thượng nói đùa rằng muốn cưới Hoán Bích. Vậy tại sao lại muốn Hoán Bích vào lúc này? Thậm chí, một người chưa từng có hứng thú với Hoán Bích như Hoàng Thượng tại sao lại đột nhiên làm như thế?

Thế nhưng, mình đánh giá khả năng cao là Thôi Cận Tịch hơn. Vì đảm bảo sức khỏe cho bản thân, cũng như vì đứa trẻ trong bụng buộc Chân Hoàn phải tìm người thị tẩm thay. Chưa kể, Hoán Bích và Thôi Cận Tịch đều trung thành với Chân Hoàn, nhưng xét theo độ có thể làm mọi thứ thì khả năng của Thôi Cận Tịch cao hơn Hoán Bích.

Hoặc có thể, đúng là Chân Hoàn thị tẩm nhưng có sự giúp đỡ của Ôn Thực Sơ. Y thuật của Ôn Thực Sơ tài giỏi bao nhiêu có lẽ các mọt phim đều đã biết. Trong cung xảy ra dịch bệnh chỉ có Ôn Thực Sơ có thể chữa trị, Chân Hoàn mang thai người cũng biết. Chân Hoàn muốn đòi lại công bằng chuyện cũ thì phải chinh phục lại Hoàng Thượng, nếu như Ôn Thực Sơ lợi hại như thế thì việc chế tạo thuốc phục vụ chuyện thị tẩm mà không hại đến con có lẽ cũng chẳng là chuyện gì khó với Ôn Thực Sơ.

Thực ra thì đó cũng chỉ là suy đoán của Hóng Hớt Cbiz thôi. Theo bạn, tại sao việc Chân Hoàn giấu chuyện mình mang thai lại không bị Hoàng Thượng phát hiện và làm sao, nàng có thể làm được điều đó? Hãy đến thảo luận cùng mình nhé!

>>>Xem thêm: 5 phim “mượn” ý tưởng mà vẫn rất hot: Sở Kiều Truyện "được" gọi tên! 

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.