x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Sức mạnh She-Hulk có thể lý giải sự "ra đi mãi mãi" của Giáo sư Hulk

Nhiên 11:00 - 29/06/2022

Sắp tới đây, Nhiên và người hâm mộ của anh chàng Hulk sẽ được biết rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến “sự ra đi mãi mãi” của anh thông qua sức mạnh của cô nàng Jennifer Walters - nhân vật chủ chốt trong series She-Hulk được sản xuất bởi Disney+. Không riêng gì fan của chàng khồng lồ xanh, mình từng ngày đếm ngược chờ đến 17/8 - ngày mà phim trình làng với khán giả. 

Thông qua những thước phim trailer độc đáo, cùng với một vài hint xuất hiện chớp nhoáng ở Shangchi đã bật mí một vài chi tiết để chúng ta cùng nhau xem xét ở She-Hulk. Đáng chú ý nhất, mình có hơi chút bất ngờ khi chàng Hulk đã trở về hình dạng của Giáo Sư Bruce Banner ở phần post-credit của Shangchi. Nhưng cho đến khi trailer của She-Hulk phát hành, chúng ta lại thấy anh chàng xuất hiện dưới hình dạng là khổng lồ xanh Hulk. 

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên hình ảnh Hulk cùng cánh tay trái đeo nẹp trong những phân cảnh cuối của Avenger: Endgame đâu nhỉ, đây là hậu quả của vụ nổ gamma từ cú búng tay đưa mọi người trở về cùng với Găng Tay Vô Cực. Một cú shock lớn cho mình cũng như nhiều người xem chính là lúc Hulk trở về hình dạng Bruce Banner khi xuất hiện trong những sự kiện sau Shangchi

Chúng ta vẫn có thể thấy Bruce cùng chiếc nẹp bên tay trái, nhưng dường như là cánh tay của anh đã dần hồi phục. Vào thời điểm mà fan được thấy anh chàng 1 lần nữa trong trailer của She-Hulk, cánh tay của anh đã hoàn toàn hồi phục. 

Không biết có phải thời gian đã chữa lành cho mọi thứ hay không, nhưng She-Hulk rất có khả năng là lý do cho sự trở lại của Bruce và cả Hulk. Sức mạnh của cô ấy có thể là chất xúc tác giúp cho Bruce “chia tay vui vẻ” với hình dạng Hulk. Trong cả trailer và bản truyện tranh, Jennifer Walters là người tự tin và luôn tự hào về sức mạnh mà mình có. Cô nàng trân trọng món quà mà mình có được. 

Dù mang trong mình hình dạng khá giống với người anh Bruce, vào lúc mà cô sở hữu năng lực và và sức mạnh của She-Hulk, nhưng cô ấy vẫn giữ được tính cách và thể hiện được sự thông minh vốn có của mình. Điều này đã dẫn đến sự thức tỉnh trong Bruce, giúp anh dần chấp nhận sức mạnh và mối quan hệ với Hulk, nơi anh thật sự cảm thấy bình yên với nhân cách màu xanh trong mình. 

Trong những phần phim khi Bruce ở trong hình dạng Hulk, sức mạnh của anh đã phần nào giảm đi một chút, điều này thật ra lại khá ổn cho anh trong đời sống hằng ngày ấy chứ, cho đến khi cả đội lại vô tình chạm phải 1 thế lực nào đấy. Khi được nhìn thấy She-Hulk có thể hoàn toàn làm chủ sức mạnh của mình, Bruce nhận ra anh cũng nên như thế. Có thể là sau ví dụ đến từ cô em họ tự tin của mình, Bruce có vẻ đã dần chấp nhận với thực tế rằng tốt hơn là nên để “anh bạn kia” tiếp quản dần, đúng hơn là dần từ bỏ đi việc hợp nhất với hình dạng kia. 

Một điểm thú vị làm Nhiên muốn nhắc đến là trong nguyên tác của bộ truyện She-Hulk, do được truyền máu từ ông anh mà Jennifer nhà ta đã sở hữu được khả năng biến thành She-Hulk. Có thể là khi truyền máu, Bruce đã trở lại hình dạng con người vì kim bình thường không thể nào đâm xuyên qua da của Hulk. Tuy nhiên, sau She-Hulk, rất có khả năng là Bruce sẽ tiến đến 1 mối quan hệ cộng hưởng với Hulk, trái ngược với tình hình hiện tại khi mà anh luôn cố giấu đi Hulk.

Sau cùng, Nhiên cũng như các fan của Marvel vô cùng háo hức trước những giả thuyết này. Một bộ phim được đầu tư về kỹ xảo, lồng ghép những chi tiết hài hước gây cười cho khán giả, là một món ăn ngon giải trí cho chúng ta. Hãy cùng nhau đón xem She-Hulk nhé! 

>>>Xem thêm: Team Iron Man chính thức thắng trận trong Civil War

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.

2 lần MBC cho SBS "hửi khói" ở khung phim cuối tuần

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ở khung phim cuối tuần hiện tại, xét khoản thành tích trong nước lẫn phản ứng quốc tế, Today's Webtoon đều không có cửa đọ lại nổi với Big Mouth luôn.

Ga-ra Hạnh Phúc: Tôi nghĩ Khải đã sai khi nặng lời với Sơn Ca

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 5 Ga-ra Hạnh Phúc, vì Sơn Ca mà Vân rơi vào nguy hiểm, Khải vì lo lắng cho em gái nên đã dùng những lời khó nghe với Sơn Ca.