x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 2: Trang đi Nhật, Duy bị sếp mới “vuốt má”

Chloe Nguyen 15:12 - 05/04/2022

Cuối cùng thì Thương Ngày Nắng Về cũng đã trở lại với nhiều tình tiết hấp dẫn trong phần 2. Mới tập đầu tiên thôi nhưng đã siêu hấp dẫn, trong preview mới nhất của tập 2 đó chính là những diễn biến tiếp theo kể từ sau khi Vân Trang (Huyền Lizzie) sang Nhật công tác. Cụ thể, bà Nhung (NSND Minh Hoà) đã lộ kế hoạch tuyển người mới thế chỗ, Duy (Đình Tú) thì bị sếp mới “vuốt má”.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2: Hồng Đăng muốn Đức ly hôn vợ để nuôi chim

Ở tập này, tình hình công ty có nhiều chuyển biến thay đổi vì sự vắng mặt của Trang trong thời gian sắp tới. Chưa đi bao lâu mà bà Nhung đã lộ rõ kế hoạch của bà ta, bắt đầu bằng việc đưa người mới thế chỗ của Trang ở Hoàng Kim. Mình cũng đã biết từ lâu, Vân Trang vốn là người phụ nữ trẻ tuổi lại thành đạt, giỏi giang, biết xử lý vấn đề, có lẽ cô chính là đối thủ nặng ký đối với những người trong công ty muốn thăng tiến. 

Với đôi mắt tinh tường của bà Nhung thì không thể nào không nhận ra điều đó rồi. Bởi vậy nên bà mới đẩy nhanh tiến độ kế hoạch như vậy để thâu tóm tập đoàn, loại bỏ thân tín của bố Duy ở đây. Còn tình hình công ty với sự quản lý của sếp mới thì hỗn loạn thật sự luôn. Đúng chuẩn motif phim drama thì người sếp này tất nhiên là khác Trang một trời một vực, vô cùng hách dịch và hay nổi nóng với cấp dưới. 

Ở phân cảnh được hé lộ trên sóng VTV, sếp mới lợi dụng quyền thế nạt nộ nhân viên, tạo ra những quy tắc và ràng buộc mọi người, quát mắng không lý do. Người này thậm chí đã “tác động vật lý” với chị Nhiệm. U là trời có người đàn ông nào lại dám làm thế với phụ nữ kia chứ, thấy điều bất bình nên Hoàng Duy đã ra tay lên tiếng thì bị ông này “vuốt má” thẳng mặt. 

Mình tự hỏi không biết bà Nhung kiếm đâu ra người này để làm sếp hay thật, cùng lúc đó cũng là sự xuất hiện của bà Nhung. Dự đoán vì quá xót con nên thân phận thiếu gia của Hoàng Duy sẽ bị lộ, còn ông sếp kia sẽ lãnh đủ vì dám “hỏi thăm” nhầm người. Sự việc thân phận của Duy bị bại lộ khúc này chắc sẽ là đề tài bàn luận nóng hổi trong công ty cho mà xem. Trước tình hình chị đẹp vắng mặt và thân phận Duy tòi ra thì chiếc ghế của chủ tịch sẽ ra sao?

Ở một diễn biến khác là phân cảnh Duy sang thăm mẹ vợ là bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Tại đây bà Nga hỏi thăm các con về tình hình “yêu xa” những ngày qua như thế nào. Duy thì quá hiểu cho sự bận rộn của sếp nên thông cảm còn bà Nga thì lại lo lắng cho mối quan hệ này, sợ rằng Trang quá lo cho công việc mà quên chăm sóc bản thân, quan tâm đến Duy,… Bên cạnh đó bà Nga cũng gửi gắm việc học của Vân Vân (Ngọc Huyền) cho Duy nữa. Kể ra Duy với nhà bà Nga cũng có duyên, phải lòng chị đẹp rồi vô tình giúp bà Nga giữa đường không những thế còn kim luôn dạy kèm cho em út luôn chứ.

Liệu rằng những diễn biến trong tập 2 có như mình suy đoán? Duy sẽ bị lộ thân phận với đồng nghiệp? Người sếp cọc tính sẽ trả giá về hành động đó? Cùng mình đón xem tập 2 của Thương Ngày Nắng Về để giải đáp những thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Trang chia tay mọi người để sang Nhật

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn