x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 18: Đức "ngã ngựa" trong vụ làm ăn mới

Lindo 13:11 - 12/05/2022

Trong tập 18 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Đức (Hồng Đăng) muốn có thêm kinh tế để trang trải cho gia đình nên đã hỏi đồng nghiệp một số công việc ngoài giờ để kiếm tiền. Nhưng sau khi cân đo đong đếm cùng một vài lời nói có cánh của những người xung quanh thì Đức lại quyết định chơi tiền số, tôi đã có dự cảm chẳng lành khi biết chuyện này và điều gì phải tới cũng đã tới.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và triết lý tình yêu: Yêu để không hối tiếc

Từ Khi bà Hiền (NSND Lan Hương) cùng con gái chuyển sang sống chung với gia đình của con trai là xảy ra biết bao nhiêu chuyện không hay, mối quan hệ giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng vốn dĩ đã không thể hòa hợp. Thế nhưng bây giờ con dâu lại phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”, bất đắc dĩ chấp nhận chuyện sống chung với mẹ chồng. Áp lực về tinh thần đã có từ xưa đến nay nên tôi sẽ không nói thêm, nhưng nhà có thêm người, cả hai vợ chồng lại nảy sinh ra thêm những gánh nặng kinh tế với cả tá hạch sách từ bà Hiền.

Khánh tức mẹ chồng lắm nhưng không thể làm điều gì để phản kháng, Đức là con trai lại càng không thể bất hiếu với mẹ. Trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, Đức tìm cách để gia đình có thêm tiền, nhưng làm gì không làm, anh lại nghe lời đồng nghiệp lao đầu vào những sàn tiền số lên xuống vô định như cái tương lai của anh hiện tại vậy.

Ban đầu, thấy Đức thu về những đồng lợi nhuận đầu tiên tôi cũng mừng thầm, vì dù gì nó cũng xuất phát từ những mục đích tốt. Nhưng khi nghe được lời ngon ngọt của đồng nghiệp và Đức quyết định mượn nợ để đầu tư là tôi thấy nó không ổn, rồi đúng như dự đoán, khi được ăn ai cũng hồ hởi, đến khi mất đến cái bóng đồng nghiệp cũng chẳng thấy.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, trách Đức đã không nghe lời cậu đồng nghiệp trẻ nên đã sa đà để rồi bây giờ lại nảy sinh ra một đống nợ mới, đồng tiền dễ kiếm cũng là đồng tiền dễ đi. Chắc chắn sẽ rất kinh khủng khi chuyện này tới tai Vân Khánh, cả tá áp lực trên vai đã quá sức với cô, giờ còn nghe tin chồng mang nợ về. Tôi sợ nếu Đức không thể giải quyết ổn thỏa trước khi vợ biết thì khả năng cao cặp vợ chồng này sẽ toang mất thôi.

Không biết bà Hiền còn đồng nào dính túi hay lại đưa cho con gái đi đầu tư hết rồi, nhưng tôi chắc chắn dù trời có có sập xuống, bà Hiền còn tiền trong túi cũng không bao giờ đưa số tiền đó cho Vân Khánh trang trải gia đình. Tôi đoán khi mọi chuyện đã đi đến bước đường cùng, Vân Khánh sẽ đưa số tiền của bố chồng cho Đức, rồi cô sẽ đẫn hai đứa con về sống ở nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý).

Tôi không bất ngờ khi vợ chồng Khánh – Đức tiếp tục có những mâu thuẫn vì nó như chuyện gì đó rất thường xuyên, nhưng giữa lúc mọi chuyện thường ngày đã rất căng thẳng, tôi thật không dám nghĩ đến kết cục khi cãi vã xảy ra lúc này. Nếu không thể cứu vãn, đây có thể sẽ như giọt nước tràn ly, vượt qua mọi giới hạn chịu đựng của Vân Khánh. Ly hôn là phương án cuối cùng tôi có thể nghĩ đến để giúp Vân Khánh có thể thoát khỏi tình thế hiện tại, dù điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con cái nhưng không còn cách nào khác cả.

Tôi chắc chắn Vân Khánh sẽ không cần gì ngoài hai đứa con nếu điều tệ nhất xảy ra và nó cũng làm cho bà Hiền và con gái phải sáng mắt ra, không thể thực hiện âm mưu xấu xa kia nữa. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết được câu chuyện này rồi sẽ đi về đâu và mọi người nghĩ tương lai của cặp vợ chồng sẽ ra sao? Đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang chủ động tỏ tình với Duy

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.

Hải Yến tiếp cận Sơn bạch tuộc, phát hiện quan hệ của Sơn với lão Tuất

18/05/2022

Bão Ngầm tập 58 dồn mọi spotlight về cho Hải Yến. Cô vừa phát hiện được manh mối lớn, rất quan trọng. Đó chính là mối quan hệ bí ẩn giữa Sơn và lão Tuất