x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 18: Bà Nga chạnh lòng khi con đi cùng mẹ đẻ

Chloe Nguyen 11:02 - 11/05/2022

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 18 khiến mình vô cùng mong chờ bởi tập 17 khép lại bằng việc Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) chính thức thành đôi. Thế nhưng như hiểu được tâm lý của fan, nhà đài không hề hé lộ bất cứ tình tiết nào liên quan đến cặp đôi chính trong preview tập 18.

Mở đầu preview lại là drama về anh chàng Đức (Hồng Đăng) có nguy cơ bị đồng nghiệp dụ dỗ, sa ngã vào con đường đầu tư. Dường như những lời nói ngon ngọt đó đã chạm đến nhu cầu hiện giờ của anh, đó chính là việc mua nhà, nghe đồng nghiệp nói có vẻ dễ lại càng kiếm tiền nhiều, nhanh nên Đức có một chút rung rinh với lời mời này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Rào cản lớn nhất của trái tim Vân Trang là lý trí

Chị gái mình đã mang về một khoản nợ cho gia đình, ấy vậy mà Đức lại sắp bước chân vào vết xe đổ đó. Mình cũng biết anh chàng có lòng muốn cứu giúp gia đình khỏi tình trạng này, nhưng nếu đồng ý thì lại quá mạo hiểm, có khi nợ của Thương (Thu Hà) chưa hết lại gánh thêm nợ của Đức thì lại khổ. 

Ở diễn biến khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đi chợ từ sáng sớm để mang đồ cho con gái. Trên chiếc xe đạp điện đã cũ mèm, bà Nga thậm chí bị ngã nhưng vẫn cố gắng đến nhà con. Nhưng khi vừa đến nơi, bà Nga bắt gặp cảnh Trang lên xe ô tô của mẹ đẻ đi làm. Nhìn thấy cảnh tượng này từ xa, bà Nga chỉ thấy chạnh lòng. Làm sao mà kìm lòng nổi khi tận mắt chứng kiến cảnh này kia chứ.

Sự chạnh lòng đó chính là khi mẹ ruột Trang giờ lại giàu có giỏi giang và quá ưu tú, so với một người chỉ biết bán bún như bà thì quả là không bằng. Cảm giác tự ti, đau khổ, chua xót, thất vọng lắm nơi bà Nga. Nhìn bà đứng trơ vơ mà thấy thương quá. Cả đời bà lam lũ cũng vì Trang và mấy chị em, vậy nên sự ích kỷ của người làm cha làm mẹ cũng là vì yêu thương con cái quá nhiều. Xót xa là thế nhưng bà đã đồng ý cho họ quay trở lại với nhau thì bây giờ làm gì có cớ nào để trách móc Vân Trang nữa.

Về phía Vân Khánh, cô đi làm về thì thấy bà Hiền đang ngồi đấm bóp lưng. Bà Hiền nói Vân Khánh hãy xuống trả tiền cho tiệm tạp hóa vì bà mua đồ ăn cho 2 cháu Sam và So nhưng chưa có tiền trả. Nhân tiện, bà Hiền than thở việc bà không có tiền nhưng các cháu hay đòi mua đồ. Cháu So còn bắt bà cõng khiến lưng bà đau không dám đi khám vì không có tiền. 

Những lời của bà Hiền như bóng gió rằng Vân Khánh phải đưa thêm tiền cho bà để bà chăm lo sức khỏe còn trông nom các cháu. Thật càng ngày càng quá quắt, thay vì bố của Đức đưa thêm tiền cho con dâu thì ngược lại bà Hiền lại bòn rút cô đến từng đồng. Bà Nga đó giờ trông cháu, có kêu ca than vãn chi tiêu bao giờ, ấy vậy mà bà nội của chúng lại keo kiệt, bủn xỉn đến như vậy.

Đó là những hé lộ tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về tập 18. Liệu Trang có nhìn thấy bà Nga đứng một mình và nhìn thấy khung cảnh đó hay không? Đức sẽ lại bị “xí gạt” và gây nợ như cô chị? Bà Hiền sẽ còn những âm mưu gì nữa? Cùng mình đón xem vào tối nay để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Là đàn ông như Đức thật khó, bất lực khi không thể đỡ đần được cha mẹ

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.