x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Phong - Vân thân thiết, chắc sắp được về một nhà

Chloe Nguyen 15:20 - 03/07/2022

Trong tập 40 bộ phim Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân (Ngọc Huyền) vẫn mang đến cho khán giả những tình tiết ngọt ngào, hài hước trong tập này. Phong đã chính thức trở thành sư phụ dạy vẽ cho Vân. 

Sau khi nhận Vân làm học trò, Phong tỏ ra quan tâm hơn đến cô. Giữa đêm, Phong đã gọi điện bảo Vân đến để bàn bạc về dự án mới. Trong lúc nói chuyện, người xem thấy được rõ sự quan tâm của Phong dành cho Vân ở cả khía cạnh công việc và tình cảm.

>>>Xem thêm: Hé lộ kết Thương Ngày Nắng Về: Mơ có bầu, không chàng rể nào xuất hiện

Phong lạm dụng "quyền sư phụ" mà đã gọi Vân đến nhà mình lúc tối muộn, với lý do trao đổi bài vở. Cứ như thế này, làm sao Vân giữ được lời hứa "không thích thầy" cho được đây? Tôi nghi điều này sẽ thật sự là một pha khó nhằn cho Vân Vân rồi đây. Mặt khác Phong đã đồng ý giúp Vân có một dự án để đời thì tất nhiên anh cũng muốn tình cảm 2 người sẽ bền chặt hơn trước và chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.

Thường thì khi con gái ngưỡng mộ ai rồi thì rất dễ để thích người đó, không những thế thứ mà cô yêu thích nhất là vẽ tranh thì Đông Phong cũng đạt đến trình độ thượng thừa. Khi làm dự án này chung thì chắc chắn cả hai sẽ lại có nhiều cơ hội gần nhau hơn so với trước kia chỉ có thể “hợp pháp” gặp nhau ở trường học. Thầy của chung bây giờ đã trở thành gia sư 1 kèm 1, không sớm thì muộn cả hai cũng bộc lộ cảm xúc thôi.

Không những thế, không gian hẹn gặp của hai người như xưởng vẽ, điều đó làm tôi suy đoán đây có lẽ là “căn cứ” bí mật của Đông Phong để thỏa niềm đam mê hội họa của bản thân. Cũng chính vì nơi này quan trọng như vậy mà anh vẫn để cho Vân Vân bước chân vào thì nhất định cô nàng phải giữ một vị trí khá đặc biệt với anh. Điều này cũng chứng minh rằng anh hoàn toàn tôn trọng Vân, đã nhận lời thì phải giúp cho tận tâm toàn ý. Nếu biết bản thân được sự vinh hạnh này, Vân Vân sẽ xúc động lắm cho mà xem.

Có thể nói, đây là pha đu thần tượng thành công nhất mọi thời đại. Hiếm có cô gái nào chinh phục được trái tim người thương như Vân Vân. Nhưng tôi nghĩ không vì điều đó mà nói rằng Vân Vân không cân xứng với anh chàng. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành và tràn ngập vitamin tích cực, không những thế lại sở hữu một khả năng mỹ thuật thiên bẩm thì hà cớ gì mà không hợp với Đông Phong kia chứ. Mây tầng nào gặp mây tầng đó, “đám mây” Vân Vân hoàn toàn có đủ khả năng để chinh phục chàng trai này.

Cặp đôi này tuy tiến triển có phần hơi chậm nhưng tôi thấy đi được bước nào là chắc ăn bước đó, không hổ danh là cặp đôi đẹp nhất thời điểm hiện tại. Trong tương lai, cả hai sẽ có thêm nhiều cơ hội để gần gũi và hiểu thêm về nhau. Chính vì điều này sẽ khiến cho trái tim thiếu nữ tan chảy và gật đầu đồng ý nhanh chóng thôi. Còn về quá khứ của Đông Phong, Vân Vân sẽ cần một khoảng thời gian dài để chấp nhận sự thật này nhưng tôi tin tình yêu giữa họ sẽ vượt qua được tất cả

>>>Xem thêm: Hai bà mẹ kế hot rần rần của Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời

Tôi thật sự trông mong đến ngày cặp đôi “mây - gió” về chung một nhà sau hàng tá những chuyện đã xảy ra. Biết đâu, đây sẽ là lúc mà chuyện tình Phong - Vân bước sang trang mới dễ thương hơn, hạnh phúc hơn. Để biết thêm những tình tiết mới nhất, đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Lan Quyết: Nguyên tác gánh còng lưng vì nam đơ, nữ điệu quá lố

An Lee

An Lee

Rất ít phim nào mà như Thương Lan Quyết vì khán giả xem phim nhờ nội dung, kỹ xảo chứ không phải vì nam nữ chính.

Một Hoàng Huyền và Quỳnh Kool rất mới mẻ trong Ga-ra Hạnh Phúc

Andromeda

Andromeda

Quỳnh Kool và Hoàng Huyền đều có những vai diễn trái ngược hoàn toàn với hình tượng trước đó. Vậy hãy cùng tôi xem trong Ga-ra Hạnh Phúc họ đã thay đổi ra sao.

Đấu Trí: "Bé ba" Tuấn “nháy” cao chạy xa bay, bỏ mặc người tình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

"Bé ba" được Tuấn “nháy” cưng chiều hết mực, khi gặp nạn thì ôm con cao chạy xa bay. Thế là Tuấn mất cả tình lẫn tiền, chúc anh may mắn lần sau nhé.

Ga-ra Hạnh Phúc: Ai cũng có gánh nặng, chỉ cần là gánh cùng nhau

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập đầu tiên của Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca đã động viên người yêu rằng dù có thế nào thì cả hai cùng nhau gánh vạc gánh nặng sẽ đỡ vất vả hơn.

Doãn Quốc Đam nháy quá nhiệt bên Đấu Trí, qua Ga-ra Hạnh Phúc đui luôn

Lindo

Lindo

Có lẽ vì Doãn Quốc Đam đã "nháy" quá nhiều trong Đấu Trí nên với vai diễn khách mời của anh ở Ga-ra Hạnh Phúc thì đôi mắt ấy đã phải "nghỉ hưu sớm" mất rồi.

Đấu Trí: Bà Bằng từ chối thẳng “lộc” từ kit test, nước đi khôn ngoan

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tình hình căng thẳng vậy mà vụ trưởng Bằng có khách quý đến thăm còn gửi chút “lộc”, thấy vậy bà Bằng từ chối thẳng thừng vì không muốn rước thêm phiền phức.