x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Hóa ra Tiêu Chiến chỉ là 'hàng dự phòng' của Trần Tình Lệnh

Hóng hớt Cbiz 17:11 - 28/06/2021

Nhắc đến mùa hè năm 2019, Hóng Hớt Cbiz không thể bỏ qua Trần Tình Lệnh – tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phim vô cùng thành công khi ra mắt, giúp hai nam chính trở thành những ngôi sao nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Nhân ngày kỷ niệm 2 năm ngày lên sóng của Trần Tình Lệnh, Hóng Hớt Cbiz muốn ôn lại một chút kỷ niệm xoay quanh đoàn phim với các bạn nhé!

Trần Tình Lệnh có được thành quả như ngày hôm nay ngoại trừ việc sở hữu lượng lớn fan nguyên tác thì tình tiết chỉnh thể, bối cảnh, đạo cụ, tạo hình được đầu tư tỉ mỉ và diễn xuất chắc tay, phản ứng hóa học cực tốt của hai nam chính Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công này.

>>>Xem thêm: Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có thể thành công như Trần Tình Lệnh?

Đáng chú ý, phần diễn xuất Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến được đánh giá là vô cùng xuất sắc, mỗi cái nhấc tay nhấc chân, mỗi một nụ cười của anh cũng có thể hạ gục trái tim khán giả. Nhiều người còn tưởng rằng Tiêu Chiến chính là Ngụy Vô Tiện bước ra từ trong truyện. Thế nhưng, theo Hóng Hớt Cbiz được biết, người đầu tiên mà đoàn phim chọn cho vai diễn Ngụy Vô Tiện không phải Tiêu Chiến mà là một sự lựa chọn khác, vậy họ là ai?

Ban đầu, đoàn phim suy tính giao nhân vật này cho Mã Thiên Vũ nhưng anh do dự rất lâu, cuối cùng chọn cách từ bỏ. Sau đó, phía nhà sản xuất tiếp tục tìm Trương Bân Bân, Chu Nhất Long, Bạch Vũ... nhưng vì lịch trình và nhiều nguyên nhân khác nhau, những diễn viên này cũng lần lượt từ chối lời mời. 

Nếu Mã Thiên Vũ nhận vai thì Trần Tình Lệnh có thành công rực rỡ như ngày hôm nay?

>>>Xem thêm: Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục và loạt phim mà fan Tiêu Chiến phải xem

Nhà sản xuất Trần Tình Lệnh là Dương Hạ từng chia sẻ rằng: “Tiêu Chiến là do một người bạn trong giới tiến cử với tôi”. Sau khi được giới thiệu, Dương Hạ dạo một vòng weibo của Tiêu Chiến và vô tình bị khí chất và hình tượng của anh chàng thu hút chỉ với một tấm hình cổ trang duy nhất. Cảm thấy Tiêu Chiến rất hợp với vai diễn Ngụy Vô Tiện này. Quan trọng nhất chính là nụ cười của Tiêu Chiến rất có sức hấp dẫn, mà Ngụy Vô Tiện trong sách được miêu tả là “Trời sinh một gương mặt tươi cười”, với điểm này, nam diễn viên đã hoàn toàn chinh phục được nhà sản xuất.

Cũng may Tiêu Chiến đã thể hiện vô cùng xuất sắc, không phụ sự mong đợi của đoàn phim và khán giả để có thành công như ngày hôm nay. 

>>>Xem thêm: Đặng Luân, Tiêu Chiến và các diễn viên khổ sở khi chưa nổi tiếng

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?

Những cậu ấm, cô chiêu thiếu tình thương của VFC: Đa số đều phải xa mẹ

Lindo

Lindo

Những cậu ấm, cô chiêu của "vũ trụ VFC" luôn có một cuộc sống vật chất đủ đầy. Nhưng mấy ai hiểu thứ họ cần là tình thương, sự ấm áp của không khí gia đình.

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Chekov

Chekov

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.