x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tinh Hán phá kỷ lục 2 năm chưa có, Lộ Tư gánh phim là thật rồi

An Lee 07:20 - 03/08/2022

Với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư Ngô Lỗi, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn ban đầu lên sóng đã bị nghi ngờ rất nhiều, cho rằng phim sẽ khó có thể thành công vì không có điểm gì ấn tượng. Và thật sự An đã nghĩ bộ này coi như xong rồi, vì gặp liên tiếp đối thủ mạnh là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh và Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử. Đã thế còn bị netizen chê lên chê xuống thì có lẽ Triệu Lộ Tư đành chịu kiếp phim flop, nhưng điều bất ngờ cuối cùng cũng xảy ra.

Không những không bị phim của hai lưu lượng đình đám ảnh hưởng, Tinh Hán Xán Lạn còn tạo dựng được chỗ đứng và trở thành bộ phim đạt được lượng view lớn. Sau những tập đầu bị chê bai, Tinh Hán Xán Lạn càng chiếu càng cuốn người xem, và giờ đang là bộ phim dẫn đầu các chỉ số truyền thông trên mạng xã hội.

Phần 1 lận đận một chút ở những buổi đầu lên sóng, nhưng sang đến phần 2, Tinh Hán Xán Lạn đã nhanh chóng có tin vui khi phá kỷ lục lượt view trên Tencent. Cụ thể, ngay khi những tập đầu của phần 2 lên sóng, bộ phim của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đã phá 300 triệu view trong một ngày, một thành tích mà đã 2 năm rồi chưa có tác phẩm nào đạt được trên nền tảng. Và để mừng thành tích, phía Tencent đã nhanh chóng tung poster, chúc mừng đoàn làm phim.

Về kỷ lục 2 năm chưa phim nào có thì ở nền tảng này, An nhớ năm ngoái Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính cũng từng phá lượt view ngày khá cao, nhưng cao nhất cũng chỉ đến 230 triệu view mà thôi. Còn Trường Ca Hành cũng cùng nền tảng thì thành tích không được tốt như vậy.

Mặt khác, An thấy netizen rất khen ngợi màn kết hợp của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Phim càng về sau thì chemistry của cả hai càng tăng lên. Cặp đôi ngọt như đường, những cảnh tình cảm cũng rất mượt mà chứ chẳng hề bị sượng. So với thời đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành, Ngô Lỗi với Triệu Lộ Tư đúng là hợp đôi hơn thật.

Với kỷ lục lần này, Triệu Lộ Tư đang nhận được khá nhiều lời khen của khán giả. Thậm chí có một vài lời mỉa mai cho rằng cô nàng năm ngoái ở Trường Ca Hành “gánh phim” là thật, bởi so phim của Lộ Tư và Nhiệt Ba lên sóng cùng nền tảng thì giờ phim của mỹ nhân sinh năm 1998 có thành tích và lượt view cao hơn hẳn rồi.

Hiện tại, Tinh Hán Xán Lạn mới lên sóng phần 2 và vẫn còn chặng đường dài để lập nên nhiều thành tích. An nghĩ với sự quan tâm lớn của người xem hiện tại thì Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chắc chắn sẽ còn làm nên chuyện với Tinh Hán Xán Lạn trong hè này.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.