x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tinh Hán Xán Lạn của Lộ Tư có khả năng đá Trầm Vụn ra chuồng gà

An Lee 11:35 - 14/06/2022

Mùa phim hè đến cũng là lúc dân tình không ngừng ngóng chờ xem bộ phim nào của dàn lưu lượng đình đám được các nền tảng chọn mặt gửi vàng. Năm nay, 2 nền tảng lớn là Tencent và Youku đều có rất nhiều bộ chất lượng cấp S, S+ chờ lên sóng. Thế nhưng theo An thấy có vẻ như khả năng cao sẽ là màn đối đầu giữa phim của Dương Tử và Triệu Lộ Tư.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm comeback hậu lùm xùm, Dương Tử tình tứ bên nam phụ

Cụ thể hơn, bộ của Dương Tử hợp tác với Thành Nghị là Trầm Vụn Hương Phai, dự kiến lên sóng vào ngày 24/6. Trong khi đó, phía Tencent vẫn đang rất phân vân giữa Tinh Hán Xán LạnNgọc Cốt Dao. Tuy trước đó có tin phim của Tiêu Chiến sẽ chiếu hè để đối đầu với bộ tiên hiệp của Youku, nhưng gần đây lại có tin mới cho rằng tác phẩm của Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi mới là bộ phim được chọn, và khoảng thời gian lên sóng rơi vào đầu tháng 7, sau khi Mộng Hoa Lục kết thúc.

Việc Tinh Hán Xán Lạn thay Ngọc Cốt Dao đối đầu với Trầm Vụn Hương Phai đã gây ra nhiều tranh luận. Netizen cho rằng, phim của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi thực sự không có cửa so với Trầm Vụn Hương Phai. Đầu tiên đó là về lưu lượng, Dương Tử chắc chắn ăn đứt cặp nam nữ chính của Tinh Hán Xán Lạn rồi. Mặt khác, về phần diễn xuất thì Ngô Lỗi có thể ổn, chứ Lộ Tư thì chưa chắc. Hơn nữa nhìn màu phim, tạo hình thì không ít người cho rằng, bộ của Youku khả năng thắng chắc.

Tuy nhiên phía blogger lại không nghĩ như vậy. Một vài bài đăng cho thấy các blogger rất tin tưởng vào bộ cổ trang của Tencent. Cụ thể, ở bài đăng gần đây, cho biết nội dung chiêu thương Tinh Hán Xán Lạn có đề cập đến điểm nhấn của bộ phim. Đầu tiên đó là ở Tinh Hán Xán Lạn có màn hợp tác của nam diễn viên thế hệ mới Ngô Lỗi và tiểu hoa đang nổi tiếng Triệu Lộ Tư. 

Đặc biệt hơn là có thành viên từ đội ngũ sản xuất của Minh Lan Truyện, nguyên tác cũng là cùng tác giả với bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra, Tinh Hán Xán Lạn còn là thể loại trạch đấu, nội dung rất chất lượng. Có nhiều điểm tương đồng với Minh Lan Truyện, vậy nên blogger cho rằng phim sẽ rất đáng mong đợi.

Mặt khác, cũng có blogger đặt thẳng 2 bộ phim của Dương Tử và Triệu Lộ Tư lên so sánh, cho biết cả hai đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, khoảng cách chênh lệch không quá lớn, rất khó để nói phim nào thắng. Nhìn chung, mặc dù netizen cho rằng Tinh Hán Xán Lạn không mấy khả quan khi đối đầu Trầm Vụn Hương Phai, nhưng nhờ những bài đăng của blogger mà giờ người ta càng thêm mong chờ vào bộ phim mới của Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi.

>> Xem thêm: Na Trát lép vế trước Nhiệt Ba, Cung Tuấn lại có ảnh gây tranh cãi

Đọc qua nhiều nhận xét, đến hiện tại An vẫn chưa đưa ra kết luận rằng bộ nào hay, bộ nào dở. Vẫn là phải xem phim rồi mới biết được. Hơn nữa, hiện tại vẫn chưa chốt lịch phim nào lên sóng, nên còn quá sớm để khẳng định rằng cuộc chiến hè này sẽ là Trầm Vụn Hương Phai Tinh Hán Xán Lạn. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Thành Nghị, Tiêu Chiến, Ngô Lỗi , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sợ cô đơn hơn là chuyện không có tiền

Ai trong Ga-ra Hạnh Phúc cũng quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh mình, nhưng họ lại để quên bản thân ở phía sau và vô tình tạo ra một vòng lặp.

Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Đấu Trí: Quyên thú thật với bố chuyện ăn chơi đêm hôm nọ, ông Cửu tá hoả khi nghe tin con gái tậu siêu xe không nhìn giá. Kỳ này gia đình bất ổn thật rồi.

Cặp anh em của Gara Hạnh Phúc: Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Cặp anh em của Ga-ra Hạnh Phúc đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đan xen. Ngọc Huyền đã diễn rất hay chẳng bù cho Bảo Anh, xem anh mà tôi tuột hết hứng.

Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

Hùng Đơn là người đứng đầu công ty dược mà lại hỏi thăm Đại úy công an về tình hình thị trường dược. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là hỏi thăm bình thường.

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?