x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Top 10 phim sinh tồn hấp dẫn, kịch tính dành cho các mọt phim

Quìn 22:42 - 02/09/2021

Đại dịch Covid-19 đã cho nhân loại một cái nhìn hoàn toàn khác về sự cố gắng sinh tồn trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Những khoảnh khắc chạy khỏi lưỡi hái tử thần đầy nghẹt thở, khốc liệt để dành lại sự sống cứ ngỡ mãi mãi chỉ có trong màn hình, nhưng thực tại để chứng minh ngược lại. Thật đáng sợ phải không các bạn. Thôi thì tạm lãng quên hiện thực và cùng mình khám phá 10 bộ phim sinh tồn vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính ở video bên trên nhé!

Mình đã xem được 8/10 phim rồi, trong số đó mình ấn tượng nhất là Underwater á. Phim này dành thời gian đa phần cho các cảnh quay dưới đáy biển, nơi đặt trạm Kepler 822. Nhưng bất ngờ có một chấn động từ dưới biển sâu đã khiến trạm Kepler 822 xảy ra trục trặc, tất cả các nhân viên đều rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Bằng mọi giá, họ phải trở về đất liền càng sớm càng tốt, nhưng những hung thần đại dương đang đợi sẵn và chuẩn bị nuốt chửng họ. Trời ơi, với một người bị Thalassophobia (hội chứng sợ biển sâu) như mình thì phim này đúng là đáng sợ, nhưng phải công nhận phim hấp dẫn thật sự mọi người ạ.

Còn bạn đã xem được bao nhiêu nhỉ? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.