x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trầm trồ trước của hồi môn Phương Lê và dàn sao Việt thủ sẵn cho ái

Quìn 22:05 - 23/12/2021

Sinh được những nàng công chúa vàng ngọc đáng yêu, dàn sao Việt đã chuẩn bị sẵn “của hồi môn” cho con từ khi vừa mới lọt lòng. Trong đó, khối tài sản mà Đoàn Di Băng, Phương Lê, Phan Như Thảo đã “thủ” cho các con nghe thôi đã choáng ngất! Hãy cùng xem video trên để biết thêm về những gì các sao kể trên đã chuẩn bị cho ái nữ nhà mình nhé!

Dàn ái nữ nhà sao kể trên đều đã sớm được bố mẹ chuẩn bị nền tảng vững chắc để mai này trưởng thành có cuộc sống sung túc nhất. Không những thế, của hồi môn của các tiểu công chúa còn cực khủng, chứng minh điều kiện gia đình không phải dạng vừa.

Bạn có cảm nhận gì về sự chuẩn bị chu đáo này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.