x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trấn Thành, Lệ Quyên và loạt nghệ sĩ Việt "lên đời" nhờ việc sửa mũi

Quìn 10:07 - 14/11/2021

Nói đến chuyện sửa mũi, không ít sao Việt can đảm thừa nhận, chẳng hạn như Trấn Thành không ngần ngại bày tỏ quan điểm rằng: "Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Mặt khác, cũng có nhiều nghệ sĩ Việt kiên quyết im lặng, không đáp trả bất cứ tin đồn nào về việc “sửa sang” của mình. 

Hãy cùng xem video trên để biết họ là những ai và việc sửa mũi không những giúp các nghệ sĩ này thăng hạng nhan sắc, mà còn lên hương trong sự nghiệp như nào nữa nha!

Dù sao đi chăng nữa cũng không thể phủ nhận rằng với chiếc mũi cao thon, chuẩn đẹp hơn, nhan sắc cũng như sự nghiệp của các nghệ sĩ kể trên video đều lên hương đáng kể.

Bạn còn biết nghệ sĩ nào “lên đời” nhờ việc sửa mũi không? Để lại dưới bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.