x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Trạng Tí tung poster mới lại dính sạn: Cả Mẹo cắt đầu moi, niềng răng

Hạnh Mỹ 20:50 - 02/02/2021

Đến nay, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là Trạng Tí ra mắt khán giả, poster thứ 2 của phim đã được tung ra nhưng không khá hơn lần trước. Những hình ảnh mới nhất về các nhân vật lại tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. 

>> Xem thêm: Phim Tết 2021: Bố Già, Lật Mặt đối đầu Trạng Tí, khán giả nguy cơ "cháy" tiền lì xì

Với những khán giả là fan trung thành của bộ truyện Thần Đồng Đất Việt, chắc chắn sẽ phải bất ngờ trước tạo hình của 4 diễn viên nhí. Không hề giống với tưởng tượng của nhiều người, nhân vật Cả Mẹo (Trần Đức Anh thủ vai) xuất hiện với hình ảnh niềng răng. Chưa hết, cậu bé này còn được nhà sản xuất thiết kế cho kiểu đầu “cắt moi” yêu thích của giới trẻ ngày nay. Trái ngược với Cả Mẹo, tạo hình của nhân vật Tí Sún (Hữu Khang thủ vai)  không được chăm chút kỹ như vậy. 

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng về tạo hình của bộ tứ, họ cho rằng nhà sản xuất không tôn trọng nguyên tác. Bên cạnh đó, một số người dành lời khen ngợi trước hình ảnh đáng yêu của 4 nhân vật huyền thoại, ngoài Tí và Mẹo còn có Dần Béo (Vương Hoàng Long thủ vai) và Sửu Ẹo (Mona Bảo Tiên đóng). 

Ngoài những ý kiến tranh cãi về tạo hình nhân vật, nhiều người cũng chú ý đến cách thiết kế của poster. Họ cho rằng đây là ngụ ý của Ngô Thanh Vân và ê-kíp làm phim, thể hiện mong muốn xây dựng “vũ trụ điện ảnh Trạng Tí". Như chính đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nhiều lần chia sẻ về tham vọng đưa tác phẩm trở thành một Harry Potter, một Biên Niên Sử Narnia của Việt Nam. 

>> Đừng bỏ lỡ: Trạng Tí lại gây tranh cãi: Để Tí đứng ở miệng giếng; lấy nước đục đổ vào nước trong

Liệu Trạng Tí có trở thành Harry Potter của Việt Nam hay không thì chưa biết nhưng ngay phần đầu tiên đã tranh cãi thế này thì e rằng "lành ít dữ nhiều". Nhiều người vẫn cảm thấy lo ngại vì sự khác biệt quá lớn giữa phim và bộ truyện tranh đã gắn liền với bao thế hệ thiếu nhi. Cùng cập nhật và hóng những diễn biến mới nhất của drama Trạng Tí tại fanpage DienAnh.Net nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diễn xuất của Ngọc Huyền thăng hạng ở những tập cuối Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần đây của Ga-ra Hạnh Phúc, Vân đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Đó là nhờ diễn xuất siêu đỉnh từ Ngọc Huyền.

Ga-ra Hạnh Phúc tập cuối: Bố của Sơn Ca hoàn lương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong trích đoạn hé lộ tập cuối, bố của Sơn Ca đã hoàn lương và làm việc tại ga-ra, còn số phận của anh em Khải - Vân vẫn là một ẩn số.

Ga-ra Hạnh Phúc: Gần kết lại “đuối sức”, hi vọng tập cuối cứu vớt được

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong những tập gần cuối của Ga-ra Hạnh Phúc, nhiều tình tiết vô lý đã diễn ra hàng loạt, biên kịch thật sự đã "đuối sức" hay sao?

Ga-ra Hạnh Phúc: Vân vừa mạnh mẽ ít lâu, lại có nguy cơ "bay màu"

Andromeda

Andromeda

Vân có nguy cơ "bay màu" khi quyết định nhường lại quyền được sống cho Khải. Tôi hi vọng một phép màu có thể cứu lấy Vân ngay lúc này để phim có một cái kết đẹp

Cbiz hôm nay: Nhậm Gia Luân được khen nhờ cảnh khóc trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thỉnh Quân hiện đang tăng nhiệt sau cảnh khóc được khen ngợi của Nhậm Gia Luân trong những tập mới nhất.

Tang Trĩ và dàn nữ chính Cbiz đúng chuẩn “em gái ngọt ngào nhà bên”

Uyên Phương

Uyên Phương

Các vai nữ chính dưới đây đều sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, tính tình dễ thương, gần gũi hệt như những cô em đáng yêu nhà hàng xóm.