x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư vướng tranh cãi vì để trợ lý quỳ gối mang vớ giùm

An Lee 07:10 - 29/12/2022

Triệu Lộ Tư trước nay vẫn luôn là mỹ nhân vướng nhiều tranh cãi. Khi thì trượt tay like bài không nên like, lúc lại “thích anh” với Tiêu Chiến... Nói chung tôi thấy Triệu Lộ Tư đúng là hot quá nên làm gì cũng bị soi. Nhưng mới nhất, một vấn đề khiến Triệu Lộ Tư bị cho là mắc bệnh ngôi sao, đó là đoạn clip ghi lại hình ảnh của cô được trợ lý mang vớ giùm.

>> Xem thêm: Top 5 nữ chính xuất sắc nhất: Triệu Lệ Dĩnh 2 slot vẫn xếp cuối bảng

Có vẻ như đây là video được blogger quay lén trên phim trường Thần Ẩn. Tôi thấy cô nàng vẫn còn đang mặc bộ cổ trang màu trắng bị leak ảnh cách đây vài hôm mà. Lúc đó Triệu Lộ Tư đang ngồi trên ghế nghỉ ngơi. Tay cầm điện thoại còn chơi với cún cưng bên cạnh. Người trợ lý lúc đó đã khom người xuống, mang vớ giúp Triệu Lộ Tư trong khi nữ diễn viên vẫn bình thản ấn điện thoại.

Trong đoạn clip blogger chia sẻ, tôi nghe được những lời bình luận rất khó nghe. Nói rằng Triệu Lộ Tư mắc bệnh ngôi sao, coi trợ lý của mình như nha hoàn. Còn chất vấn rằng Triệu Lộ Tư tính đến nay mới nổi được mấy năm? Sao có thể kênh kiệu và để người khác phải “khom lưng quỳ gối” phục vụ như vậy? Dĩ nhiên là coi clip xong, không ít netizen đã để lại bình luận trách móc Triệu Lộ Tư, cho rằng nữ diễn viên nên nhìn nhận lại hành động của mình.

Còn với fan của Triệu Lộ Tư, họ ra sức giải thích rằng cô không hề có thái độ ngôi sao. Một blogger khác lên bài tổng hợp 4 lời giải thích của fan, cho biết lúc đó trợ lý mang vớ còn Triệu Lộ Tư đang tháo giày. Trợ lý chỉ hỗ trợ mang vào chứ Triệu Lộ Tư vẫn tự kéo lên. Triệu Lộ Tư khi đó mặc đồ cổ trang vừa cồng kềnh, vừa dễ bị bẩn nên trợ lý có trách nhiệm phụ giúp cô là điều dễ hiểu và một lời giải thích nữa, đó là do người chụp trộm cắt ghép video ác ý, gây tiếng xấu cho nữ nghệ sĩ.

>> Xem thêm: Điểm qua loạt tạo hình "ngày đi lấy chồng" của Triệu Lệ Dĩnh 

Thực tế theo tôi thấy, việc Triệu Lộ Tư để trợ lý mang vớ giúp không có gì là quá xấu. Nhưng nếu tự làm được thì nên làm. Có lẽ Triệu Lộ Tư nên học hỏi thêm các đàn chị như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh. Cả 2 người từng được netizen khen ngợi rất nhiều vì tự xách đồ, tự che ô chứ không ỷ lại trợ lý mà đi người không. Nhìn chung, pha thay vớ cồng kềnh này của Triệu Lộ Tư đã mang tiếng xấu cho cô, và hơn hết là những lời bàn tán về việc cô “mắc bệnh ngôi sao”. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý do các sao Cbiz thành đối thủ: Nhiệt Ba - Dương Tử vì giải Kim Ưng

Carole

Carole

Tưởng chừng chẳng có liên quan gì đến nhau nhưng vì nhiều nguyên nhân mà các cặp sao đã trở thành đối thủ.

Song Hye Kyo trong The Glory: Style giản dị mà "đắt xắt ra miếng"

Pitaya

Pitaya

Cùng mình xem tủ đồ của Song Hye Kyo trong The Glory có gì và bóc giá loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu cô diện trong phim.

Vương Hạc Đệ và dàn sao nam sau 95 có nhiều phim điểm cao trên Douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Tuy tuổi nghề không nhiều, nhưng phần lớn các sao thế hệ sau 95 vẫn chứng minh được thực lực bằng hàng loạt tác phẩm được đánh giá cao.

Dàn sao Hàn liên tục biến hóa đổi mới, không biết "đóng khung" là gì

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Luôn đa dạng, luôn thay đổi, mỗi lần tái xuất là một hình tượng khác hẳn trước chính là thế mạnh của những ngôi sao này.

Xa Thi Mạn và dàn mỹ nhân Những Thiên Sứ Vô Danh TVB ngày ấy

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cả 3 người đẹp của Những Thiên Sứ Vô Danh đều xuất thân từ cuộc thi hoa hậu, có ngoại hình lẫn tài năng.

Charlie Win: Anh đầu bếp trong Đừng Nói Khi Yêu có info "khủng"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Charlie Win là nam diễn viên người Mỹ đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đóng vai anh đầu bếp điển trai trong Đừng Nói Khi Yêu.