x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư đá bay mỹ nữ khóc nhè, độc chiếm vị trí công chúa nền tảng

An Lee 14:35 - 21/10/2022

Sau khi nổi tiếng nhờ loạt bộ web drama kinh phí thấp, Triệu Lộ Tư may mắn lọt vào mắt xanh của một nền tảng phát sóng và bắt đầu được nâng đỡ. Theo mình được biết thì nền tảng này trước đây cũng từng được đồn đoán là đang nâng Dương Siêu Việt, một nữ idol debut từ gameshow sống còn. Tuy nhiên, có vẻ khả năng cao “mỹ nữ khóc nhè” sắp ra chuồng gà, bởi cô liên tiếp có thành tích đáng thất vọng.

>> Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

Cụ thể, theo mình hóng được từ Weibo, blogger cho rằng thời gian tới, nếu Dương Siêu Việt không thể cho ra thành tích tốt với Trọng Tử thì vị trí công chúa nền tảng của cô chắc chắn không giữ được. Mà điều này cũng đúng thôi, bởi từ sau khi nền tảng chọn Dương Siêu Việt để nâng đỡ, đẩy cho cô rất nhiều vai chính nhưng phim nào lên sóng cũng đều flop.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Siêu Việt đá chéo sân được 3 năm nhưng đã có tới 4 vai nữ chính. Hai trong số những bộ này gây chú ý hơn cả là Thả Thí Phượng Minh Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng. Vai diễn của Dương Siêu Việt trong 2 bộ phim này đều bị “chê sấp mặt” về diễn xuất. Với Thả Thí Phượng Minh do cô chưa diễn nhiều nên có thể châm chước, nhưng bộ Luận Anh Hùng là gần đây nhất cũng chẳng thấy tiến bộ bao nhiêu, được cái nhan sắc ổn nên đỡ phần nào.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng là công chúa của nền tảng như Dương Siêu Việt, thậm chí còn không được ưu ái bằng thì lại mang về quá trời thành công. Trước Triệu Lộ Tư lăn lộn bao lâu với web drama kinh phí thấp, mãi 2 năm gần đây mới được “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai phụ phim cấp S+ để thử sức. Và cô nàng đã thành công ngay với vai diễn Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành.

Tiếp đó, nền tảng đẩy thêm cho Triệu Lộ Tư vai chính phiên 2 trong Thả Thí Thiên HạTinh Hán Xán Lạn. Tuy phim đóng cùng Dương Dương có hơi “ố dề” một chút, nhưng thành tích thì không đến nỗi tồi. Lượt view lẫn độ hot đều không thua kém bất kỳ bộ phim nào. Riêng Tinh Hán Xán Lạn thì thành công rực rỡ, còn mang đến cho Triệu Lộ Tư danh tiếng lớn, khẳng định được khả năng của mình.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất 

Nhìn qua thành tích của Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt, dễ dàng nhận thấy sắp tới ai mới thực sự là công chúa của nền tảng. Triệu Lộ Tư sẽ còn được ưu ái hơn nữa vì đã có thành tích tốt trong năm nay. Còn Dương Siêu Việt, nếu Trọng Tử sắp tới tiếp tục flop, có lẽ cô sẽ phải nhường ngôi cho đối thủ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngu Thư Hân và mỹ nhân khoe gu thời trang cực đỉnh khi đóng nữ chính

Uyên Phương

Uyên Phương

Ngu Thư Hân và dàn mỹ nhân dưới đây khiến khán giả trầm trồ và u mê nhờ gu thời trang cực đỉnh khi đóng phim

Netizen mong Dương Mịch, Hán Lương và dàn sao này ngưng đóng ngôn tình

An Lee

An Lee

Vì nhan sắc, tuổi tác không còn phù hợp nên netizen không ngừng hi vọng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có thể hạn chế tối đa đóng phim ngôn tình.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ không hợp đóng vai "đệ nhất mỹ nhân"

Carole

Carole

Những vai "đệ nhất mỹ nhân" sẽ đơn giản với nữ diễn viên có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành chuẩn cổ trang, còn lại thì khó nhằn lắm đấy.

Thang Duy vì tình mà vào showbiz, vượt hết chông gai để thành công

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Người đẹp Thang Duy từng bị “phong sát” tại quê nhà nhưng từ khi gặp gỡ và nên duyên với Kim Tae Yong thì cuộc đời chị đã bước sang trang mới.

Cung Tuyết: Tiêu tan sự nghiệp vì tin đồn, hạnh phúc ở tuổi lục tuần

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Là người đánh bại Lưu Hiểu Khánh mang về những giải thưởng danh giá, nhưng sự nghiệp của Cung Tuyết lại bị hủy hoại bởi những tin đồn vô căn cứ.

Song Joong Ki đẹp đôi với mọi bạn diễn nữ, tới Shin Hyun Bin thì đứt

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Hơn 10 năm bắt đầu lên chính và đóng với rất nhiều nữ diễn viên, Song Joong Ki luôn tạo được phản ứng hóa học tốt, chỉ trừ năm 2022 này.