x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Triệu Lộ Tư đá bay mỹ nữ khóc nhè, độc chiếm vị trí công chúa nền tảng

An Lee 14:35 - 21/10/2022

Sau khi nổi tiếng nhờ loạt bộ web drama kinh phí thấp, Triệu Lộ Tư may mắn lọt vào mắt xanh của một nền tảng phát sóng và bắt đầu được nâng đỡ. Theo mình được biết thì nền tảng này trước đây cũng từng được đồn đoán là đang nâng Dương Siêu Việt, một nữ idol debut từ gameshow sống còn. Tuy nhiên, có vẻ khả năng cao “mỹ nữ khóc nhè” sắp ra chuồng gà, bởi cô liên tiếp có thành tích đáng thất vọng.

>> Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu và những bộ hiện đại chưa quay xong đã hot

Cụ thể, theo mình hóng được từ Weibo, blogger cho rằng thời gian tới, nếu Dương Siêu Việt không thể cho ra thành tích tốt với Trọng Tử thì vị trí công chúa nền tảng của cô chắc chắn không giữ được. Mà điều này cũng đúng thôi, bởi từ sau khi nền tảng chọn Dương Siêu Việt để nâng đỡ, đẩy cho cô rất nhiều vai chính nhưng phim nào lên sóng cũng đều flop.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Siêu Việt đá chéo sân được 3 năm nhưng đã có tới 4 vai nữ chính. Hai trong số những bộ này gây chú ý hơn cả là Thả Thí Phượng Minh Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng. Vai diễn của Dương Siêu Việt trong 2 bộ phim này đều bị “chê sấp mặt” về diễn xuất. Với Thả Thí Phượng Minh do cô chưa diễn nhiều nên có thể châm chước, nhưng bộ Luận Anh Hùng là gần đây nhất cũng chẳng thấy tiến bộ bao nhiêu, được cái nhan sắc ổn nên đỡ phần nào.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng là công chúa của nền tảng như Dương Siêu Việt, thậm chí còn không được ưu ái bằng thì lại mang về quá trời thành công. Trước Triệu Lộ Tư lăn lộn bao lâu với web drama kinh phí thấp, mãi 2 năm gần đây mới được “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai phụ phim cấp S+ để thử sức. Và cô nàng đã thành công ngay với vai diễn Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành.

Tiếp đó, nền tảng đẩy thêm cho Triệu Lộ Tư vai chính phiên 2 trong Thả Thí Thiên HạTinh Hán Xán Lạn. Tuy phim đóng cùng Dương Dương có hơi “ố dề” một chút, nhưng thành tích thì không đến nỗi tồi. Lượt view lẫn độ hot đều không thua kém bất kỳ bộ phim nào. Riêng Tinh Hán Xán Lạn thì thành công rực rỡ, còn mang đến cho Triệu Lộ Tư danh tiếng lớn, khẳng định được khả năng của mình.

>> Xem thêm: Top 5 bộ dự bạo 2023: Dĩnh đứng chót, phim của Lộ Tư được kỳ vọng nhất 

Nhìn qua thành tích của Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt, dễ dàng nhận thấy sắp tới ai mới thực sự là công chúa của nền tảng. Triệu Lộ Tư sẽ còn được ưu ái hơn nữa vì đã có thành tích tốt trong năm nay. Còn Dương Siêu Việt, nếu Trọng Tử sắp tới tiếp tục flop, có lẽ cô sẽ phải nhường ngôi cho đối thủ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tam Quỷ của Võ Tấn Phát mang đến chất hài cho Tết ở làng địa ngục

Nga Cao

Nga Cao

Võ Tấn Phát có màn trình diễn ấn tượng trong series Tết ở làng địa ngục khi vào vai một người đàn ông thô lỗ nhưng trọng tình cảm.

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Nga Cao

Nga Cao

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

Nga Cao

Nga Cao

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.